1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Nước Hồng Sâm Giá Rẻ Chính Phủ Có Thành Phần Gì ?

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 9/10/19.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  nước hồng sâm chính phủ đựng nguồn gốc gì ?
  Nước hồng sâm chinh phủ dạng túi KGC là sản phẩm chứa thành phần cốt lõi hồng sâm đậm đặc, được hài hòa giữa hồng sâm Hàn Quốc và những loại thao dược quý hiếm quý khác đựng phổ quát dưỡng chất bồi bổ và các mẫu vitamin có lợi cho cơ thể
  Tham khảo thêm :https://www.samchinhphu.com/tinh-ch...-kgc-cheong-kwan-jang-hop-10-goi-ns454--p3919

  [​IMG]
  nước hồng sâm KGC 70ml x 15 gói là sản phẩm chứa nguồn gốc tinh chất hồng sâm đậm đặc, được kết hợp giữa hồng sâm Hàn Quốc và các chiếc dược phẩm quý hiếm quý khác cất phổ thông tinh chế bồi dưỡng và những mẫu vitamin có lợi cho thân thể.
  thông báo thương hiệu:
  Sản xuất: KOREA GINSENG CORP. (Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc) – 100 Pyeongchon – dong, Daedeok – Gu, Taejon, Republic of Korea.
  Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc (KGC) – Là tập đoàn phân phối và kinh doanh hồng sâm Hàn Quốc đứng đầu thế giới về tuổi đời, qui mô cung cấp và chất lượng sản phẩm. KGC được Bộ thương nghiệp, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc bình chọn là Tập đoàn cung ứng những sản phẩm Nhân sâm chất lượng lợi ích nhất ở Hàn Quốc.Đây là nhãn hàng hồng sâm được chính phủ Hàn Quốc xác nhận và alo trợ.
  Cheong Kwan Jang là nhãn hiệu của những sản phẩm Hồng sâm tuổi thọ 6 năm năm tuổi được phân phối tại KGC, được Văn phòng độc quyền chính phủ Chosun chính thức đưa vào năm 1940 để sự khác biệt các sản phẩm nhân sâm phân phối dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Nhà nươc linh chi với các sản phẩm do tư nhân phân phối và hàng kém chất lượng, hàng giả (chữ Cheong Kwan Jang có tức là sản phẩm hàng thật đáng tin cậy được cung cấp ở nhà máy do Nhà nươc linh chi quản lý).
  Cheong Kwan Jang là thương hiệu hồng sâm Hàn Quốc nổi danh thế giới.
  Công dụng của nước hồng sâm giá rẻ KGC:
  Giải khát, hồi phục thấp cho cơ thể hư nhược, kém ăn, chống mệt mỏi, người khiến cho việc quá sức.
  bổ dưỡng Sức khỏe, tăng cường thể lực cho người gầy ốm sau khi phẫu thuật.
  đặc biệt có hiệu quả cho những người già, thể lực giảm sút, hệ miễn nhiễm kém, suy giảm trí tưởng.

  [​IMG]
  Thải độc nhanh chóng, chống da sần ở đàn ông, chống nám da ở đàn bà, rất khả quan cho những con người làm việc bên trong môi trường độc hại: hóa chất, ô nhiễm…
  bình phục chức năng gan, kích thích tuần hoàn máu đỏ và có lợi cho nữ giới phía trong quá trình mãn kinh phía trong việc nâng cao hormone nữ, chống lão hóa và gia nâng cao tuổi thọ.
  bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, giảm thiểu ánh nắng trực tiếp.

  Xuất xứ: Hàn Quốc.

  Quy bí quyết đóng gói: 1 hộp gồm 15 gói.

  cách dùng: Ngày 1 lần -2 lần, mỗi lần 1 gói.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này