1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Phá Thai 14 Tuần Tuổi Hết Bao Nhiêu Tiền Và Phá Ở Đâu An Toàn?

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế' bắt đầu bởi diempkdv, 12/7/18.

 1. diempkdv

  diempkdv Member

  Đình chỉ thai kỳ 14 tuần tuổi có được không?
  Thai 14 tuần tuổi là thời điểm thai đã khá lớn, việc bỏ thai ở thời điểm này được xem là rất nguy hiểm. Chị em cần phải hết sức thận trọng trong việc chọn địa chỉ phá thai để bảo toàn sức khỏe và tính mạng cho mình.
  Khi thai 14 tuần tuổi có thể phá hay không? những bác sĩ chuyên sản phụ khoa cho biết ở thời điểm 14 tuần vẫn có thể phá thai được, tuy nhiên mức độ nguy hiểm sẽ cao hơn nhiều đối với khi thai còn nhỏ. Giai đoạn này, nếu muốn bỏ thai cần phải chọn phòng khám phá thai đảm bảo để thực hiện bỏ thai.
  Phá thai 14 tuần tuổi bằng thuốc được không?
  Phương pháp phá thai 14 tuần tuổi bằng thuốc được đánh giá là phương pháp an toàn và hiệu quả nhưng phương pháp này không thể áp dụng được trong trường hợp thai nhi đã 14 tuần tuổi.
  Bởi vì phá thai bằng thuốc được áp dụng với thai dưới 7 tuần tuổi, còn trường hợp thai 14 tuần tuổi thì không thể phá bằng thuốc được. Để phá thai cần phải áp dụng các phương pháp can thiệp ngoại khoa mới giải quyết thai được tốt nhất. Và phương pháp phù hợp nhất đối với thai nhi 14 tuần tuổi là phương pháp nong gắp thai.
  Tuy nhiên để có thể phá thai 14 tuần tuổi an toàn thì tốt nhất chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ có thể khám và siêu âm. Xem tình hình thai nhi, vị trí - kích thước thai nhi, đồng thời kiểm tra sức khỏe cho thai phụ. Từ đó bác sĩ có thể đưa ra biện pháp phá thai an toàn nhất.

  Phá thai 14 tuần tuổi bằng phương pháp nào?
  Đối với thai 14 tuần thì phá thai 14 tuần tuổi bằng thuốc không thể sử dụng trong trường hợp khi thai đã 14 tuần tuổi. Để bỏ thai nên có phải áp dụng những biện pháp thực hiện ngoại khoa mới giải quyết thai được thích hợp và biện pháp thích hợp nhất đó là nong gắp.
  [​IMG]
  Trước khi tiến hành phá thai chị em sẽ được kiểm tra, tìm hiểu để xác định tuổi thai, vị trí thai cũng như trạng thái sức khỏe để xem có đủ điều kiện thực hiện hay không. Sau đó, sẽ được thực hiện quá trình tiếp theo để chuẩn gặp phải cho việc đình chỉ thai kỳ.
  Khi tiến hành biện pháp nong gắp cho thai 14 tuần thai phụ có cảm giác hơi đau vì lúc này cổ tử cung co lại, nhưng cơn đau sẽ nhanh chóng qua đi và chỉ mất khoảng 10 – 15 phút sẽ hoàn thành phương pháp.
  Khi đình chỉ thai kỳ bằng phương pháp này sẽ có sự tác động trực tiếp đến tử cung nên chị em sẽ nên thời gian để nghỉ ngơi nhằm phục hồi sức khỏe. Đồng thời quan trọng nhất vẫn là chọn cơ sở an toàn để tránh những nguy hiểm nguy hiểm.

  Phá thai 14 tuần tuổi ở đâu ít nguy hiểm nhất tại tphcm?

  Thai phụ rất lo lắng và mong muốn chọn được cơ sở y tế uy tín để bảo vệ sức khỏe của bạn. Vậy đâu là địa chỉ đáng tin cậy hiện nay?
  Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phá thai tại tphcm mọc lên nhưng không phải cơ sở nào cũng an toàn và chất lượng. Có nhiều đơn vị hoạt động chui, không được cấp giấy phép và đội ngũ bác sĩ yếu kém. Nếu đến các cơ sở này nguy cơ bị các nguy hiểm là điều cực kỳ cao.
  [​IMG]
  ✎ Phòng khám Đa Khoa Đại Việt tự hào là cơ sở y tế chuyên thực hiện bỏ thai đảm bảo đã được cấp giấy phép hoạt động bởi vì Sở Y tế.
  ✎ Đại Việt thực hiện giải quyết những trường hợp thai đã lớn, khó bằng các biện pháp phá thai ít nguy hiểm nhằm đảm bảo kết quả tốt đồng thời bảo vệ sức khỏe chị em.
  ✎ Những thiết mắc phải y khoa tiên tiến, vô trùng cũng như môi trường sạch sẽ mang lại sự yên tâm cho thai phụ khi đến tìm hiểu và tiến hành phá thai.
  ✎ Cùng với chính là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm nhân viên y tế lành nghề, chuyên môn sẽ hướng dẫn, tư vấn đồng thời tiến hành phá thai an toàn cho chị em.
  ✎ Thời gian khám chữa trị tại phòng khám linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần nên thai phụ có thể chủ động sắp xếp thời gian đến tìm hiểu.
  ✎ Các khoản chi phí đình chỉ thai kỳ cũng được niêm yết công khai bên cạnh đó minh bạch theo tiêu chuẩn quy định.
  ✎ Phòng khám thực hiện bảo mật thông tin cho bệnh nhân nên mọi người có thể yên tâm.
  Chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu?
  Bên cạnh việc lo lắng không biết phá thai 14 tuần tuổi có được không thì vấn đề chi phí phá thai 14 tuần tuổi bao nhiêu tiền cũng khiến cho nhiều người bận tâm. Thế nhưng không thể vạch định chính xác bao nhiêu tiền vì mức chi phí thực hiện phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:
  ➤ Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Nếu thai phụ có sức khỏe ổn định đảm bảo thực hiện đình chỉ thai an toàn thì chi phí sẽ thấp hơn so với trường hợp đang mắc bệnh phụ khoa. Vì phải tốn thêm chi phí điều trị phụ khoa trước khi thực hiện phá thai.
  ➤ Tay nghề của bác sĩ: Quá trình thực hiện phá thai sẽ đảm bảo thành công, an toàn tuyệt đối nếu được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi. Tuy nhiên, việc chủ động lựa chọn bác sĩ thực hiện cũng sẽ có sự chênh lệch về chi phí hơn.
  ➤ Cơ sở thực hiện phá thai: Với những cơ sở tế quảng cáo phá thai giá rẻ thì số tiền thực hiện sẽ thấp hơn so với những cơ sở uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên thực hiện tại những địa chỉ đó vì tiềm ẩn nhiều hậu quả nghiêm trọng.
  Vì vậy, để thực hiện phá thai an toàn khi thai nhi được 14 tuần tuổi cần đến những cơ sở y tế chuyên khoa chất lương, uy tín. Tránh việc ham giá rẻ mà sai lầm khi lựa chọn những cơ sở kém chất lượng, môi trường y tế không đảm bảo dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc.
  Nếu thai phụ còn tồn tại thắc mắc nào hãy liên hệ tới Phòng khám Đa Khoa Đại Việt để bác sĩ có thể đề nghị cho thai phụ. Địa chỉ 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TPHCM hoặc Hotline 028 3960 9960 thông tin bảo mật chất lượng.
   
  Đang tải...
 2. sa rang

  sa rang Member

Chia sẻ trang này