1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Phân Loại Xe Chuyển Nhà

Thảo luận trong 'Vận chuyển' bắt đầu bởi ngocvncom, 24/8/18.

 1. ngocvncom

  ngocvncom New Member

  Lựa chọn phương tiện chuyển nhà là một vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm vì nó quyết định khá nhiều đến chi phí chuyển nhà của họ. Mỗi nhà thì đều có một đặc điểm riêng biệt khác nhau, vậy chuyển nhà bằng phương tiện nào là phù hợp nhất?

  Những loại phương tiện chuyên dụng để chuyển nhà dưới đây mà Thành Hưng chia sẻ với bạn đọc sẽ giúp bạn tìm ra phương tiện chuyển nhà phù hợp nhất.

  Xem thêm: ánh sáng trong phòng trẻ sơ sinh

  Xe ba gác chuyển nhà

  Sử dụng xe ba gác chuyển nhà là lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình hoặc sinh viên thuê trọ do có số lượng đồ đạc khá ít. Ngoài ra, giá thuê xe bá gác chuyển nhà khá bình dân, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

  Ưu điểm nổi bật lớn nhất của xe ba gác chuyển nhà là kết cấu nhỏ gọn nên có thể chạy được vào những con hẻm nhỏ, các dãy trọ,…

  Hạn chế của phương tiện này chính là ở chỗ bị cấm trên nhiều tuyến đường trung tâm và không thể chở hàng cồng kềnh.

  Xe thương binh chuyển nhà

  Xe thương binh là một phương tiện 3 bánh dùng để chở người và đồ đạc. Xe được chế ra từ xe ba gác hoặc xe thô sơ có mái che, phổ biến ở khu vực Bắc Bộ. Tên gọi “xe thương binh” là vì xe thường được các thương binh, bệnh binh, người khuyết tật,…sử dụng. Sau đó nhiều người bình thường sản xuất ra để cung cấp dịch vụ chuyển nhà thành hưng, chuyển hàng hóa.

  Xe thương binh hiện nay bị cấm tại khu vực đô thị do vậy bạn chỉ nên chọn xe thương binh để chuyển nhà ở khu vực ngoại thành.

  Xe tải chuyển nhà

  Phương tiện này hiện nay là phương tiện phổ biến nhất được cung cấp bởi các đơn vị chuyển nhà trọn gói. Xe tải phù hợp với chuyển văn phòng làm việc hoặc các gia đình có nhiều đồ đạc hoặc tài sản lớn, nặng.

  Khi dùng xe tải chuyển nhà đồ đạc ít bị sốc, đổ vỡ và được che chắn cẩn thận trong không gian kín.

  So với các loại phươn tiện khác thì xe tải được đánh giá là phương tiện chuyên nghiệp, an toàn, văn minh.

  Chuyển nhà là một việc quan trọng nên hãy lên kế hoạch trước cho mình thật cẩn thận để ngày chuyển nhà được diễn ra thuận lợi.

  Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Taxi tải Thành Hưng rất hân hạnh là người bạn đồng hành với bạn.

  Có thể bạn sẽ cần: cách dọn nhà nhanh không tốn sức
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này