1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Phần Mềm Bán Hàng Tạp Hóa Lý Phú Vinh

Thảo luận trong 'Dịch vụ viễn thông' bắt đầu bởi xemaydien, 11/11/18.

 1. xemaydien

  xemaydien New Member

  Ngày nay các cửa hàng kinh doanh tạp hóa thường buôn bán rất nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau. Với số lượng hàng hóa nhiều việc quản lý sẽ cực kỳ khó khăn. Đồn thời người bán cũng khó mà có thể ghi nhớ được tất cả thông tin hàng hóa sản phẩm.

  Để khắc phục những bất cập đó cho chủ cửa hàng tạp hóa, chúng tôi đã thiết kế phần mềm tính tiền tạp hóa. Đây là 1 dạng phần mềm bán hàng có nhiều chức năng hỗ trợ tốt cho mô hình kinh doanh tạp hóa hiện nay.
  [​IMG]
  Những chức năng cơ bản của phần mềm bán hàng tạp hóa
  Quản lý hàng hóa sản phẩm
  Phần mềm tính tiền tạp hóa có chức năng cho phép người dùng lưu trữ thông tin hàng hóa vào phần mềm. Dù là số lượng – đơn vị sản xuất, giá cả,… tất cả đều có thể lưu trữ vào bên trong phần mềm.

  Việc lưu trữ này giúp ích được rất nhiều cho người bán. Khi khách hàng mua bất kỳ 1 sản phẩm nào đó chỉ cần bạn nhập tên sản phẩm vào phần mềm ta sẽ có thể kiểm tra được mọi thông tin của sản phẩm từ giá cả cho đến số lượng sản phẩm còn trong kho,… tất cả đều có thể tra xét kỹ càng và chính xác.

  Hỗ trợ tính toán – lập hóa đơn bán hàng
  Đối với những khách hàng mua ít hàng hóa sản phẩm đôi khi chúng ta vẫn có thể tính hóa đơn cho khách được. Tuy nhiên khi khách hàng mua hàng trăm sản phẩm và mua nhiều loại sản phẩm cùng 1 lúc thì việc lập hóa đơn sẽ cực kỳ khó khăn và mất thời gian.

  Tuy nhiên việc này không còn là điều đáng lo ngại khi đã có phần mềm tính tiền cho quán tạp hóa. Khi sử dụng phần mềm bạn chỉ cần liệt kê tên sản phẩm và số lượng sản phẩm sau đó chọn chức năng thanh toán hóa đơn mà phần mềm cung cấp chỉ sau vài giây phần mềm sẽ xuất ra cho bạn hóa đơn thu chi 1 cách chi tiết và chính xác nhất. Việc này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người bán hàng.

  Hỗ trợ báo cáo - in xuất hóa đơn
  Phần mềm tính tiền bán hàng tạp hóa còn có chức năng hỗ trợ báo cáo tình hình kinh doanh của cửa hàng. Ta có thể xuất báo cáo tình hình thu chi – số lượng san phẩm nhập kho – xuất kho,…

  Đồng thời phần mềm cũng có chức năng in hóa đơn. Chỉ cần kết nối với máy in ta hoàn toàn có thể in ấn hóa đơn thanh toán 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Có thể nói phần mềm bán hàng tạp hóa là phần mềm hỗ trợ cực kỳ tốt cho mô hình kinh doanh quán tạp hóa. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về phần mềm, quý khách vui lòng liên hệ :

  TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH.

  ĐC: 35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM

  Hotline: 0902 444 888
  ĐT: (+84) (028) 39.100.680
  Fax: (+84) (028) 39.100.513
  Email: lpvco@lyphuvinh.com
  Website: lyphuvinh.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này