1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Phong Thủy Và Màu Sắc Sơn Dulux - Duluxpaint.vn

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi thudc1303, 25/11/19.

 1. thudc1303

  thudc1303 New Member

  Việc chọn lựa màu sắc phù hợp với sở yêu thích, tính cách của bản thân cũng là thích hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nắm được các quy luật, cùng với sự trợ giúp của KTS, bạn sẽ có được những gam màu thích hợp.

  Mệnh và màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt tới sự hài hòa hoàn hảo. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Vì vậy, màu sắc được áp dụng để tăng cường những yếu tố dễ dàng và ngăn chặn những điều bất lợi từ môi trường ảnh hưởng vào ngôi nhà.

  Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường bao gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng. Kim bao gồm màu sáng và các sắc ánh kim; Mộc có màu xanh, màu lục; Thủy bao gồm màu xanh biển sẫm, màu đen; Hỏa có màu đỏ, màu tím; Thổ gồm màu nâu, vàng, cam…

  Tính tương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bởi trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy.

  Tương sinh, tương khắc trong ngũ hành
  Việc chọn lựa màu theo sở rất thích hay chọn màu theo nguyên lý ngũ hành trong phong thủy là hai phương pháp khác nhau nhưng cùng chung 1 kết quả. Bạn có thể hiểu và hình dung thêm về màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thủy được áp dụng trong kiến trúc.

  [​IMG]

  Căn phòng của người mệnh Kim
  Gia chủ mệnh Kim nên dùng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Bên cạnh đó phối hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn luôn đem tới niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy vậy gia chủ phải tránh các màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

  >>> Xem thêm: Mua sơn Dulux chính hãng ở đâu?

  [​IMG]

  Căn phòng của người mệnh Thủy
  Cũng tương tự như vậy, gia chủ mệnh Thủy nên dùng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, Không những thế liên kết với những tông màu trắng và các sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ nên tránh sử dụng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).

  [​IMG]

  Căn phòng của người mệnh Mộc
  Gia chủ mệnh Mộc nên dùng tông màu xanh, bên cạnh đó phối hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng các tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc).

  [​IMG]

  Căn phòng của người mệnh Hỏa
  Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra liên kết với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh sử dụng các tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa).

  [​IMG]

  Căn phòng của người mệnh Thổ
  Gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh sử dụng (Thanh mộc khắc Thổ).

  [​IMG]

  Công ty TNHH Phát triển thương mại Linh Dương

  Địa chỉ: Số 587 Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Hotline: 090 432 3399

  Email: duluxchinhhang@gmail.com

  Website: https://duluxpaint.vn
   
  Đang tải...
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  ĐỒNG PHỤC Cao Bằng
  -------------------------------------------------------
  in tạp dề, tạp dề bếp
  đặt may tạp dề đai ngang, đai chéo,đai kép
  tạp dề bằng nhựa váy, tạp dề làm nail măngto, tạp dề da bò cách điệu
  tạp dề cute, bộ bếp, đồng phục khác...  [​IMG]
  -----------------------------------------------------------------------
  [​IMG]


  [​IMG]

  Xưởng tạp dề dễ thương Thành phố Hà Nội

  $Link$
   
 3. yennhi

  yennhi New Member

  Hay, phù hợp cho người đang cần xây nhà
   

Chia sẻ trang này