1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Phóng Viên 388bet Soi Kèo Trận Cựu Trọng Tài Số 1 Nước Anh Tiết Lộ Sức Ép Khủng Khiếp Của Nghiệp Cầm

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi cocono, 15/2/21.

 1. cocono

  cocono Member

  Mark Clattenburg thừa nhận ông thường xuyên phải hứng chịu những lời lăng mạ trong quãng thời gian cầm còi tại Ngoại hạng Anh.

  Xem thêm: ty le keo truc tuyen

  Trong những ngày qua, trọng tài Mike Dean đang phải gặp những rắc rối liên quan các quyết định phạt thẻ gây tranh cãi của mình. Thậm chí, những tin nhắn dọa giết cũng đã được gửi đến vị vua áo đen 52 tuổi.

  Trước tình hình này, cựu trọng tài Mark Clattenburg đã bày tỏ sự cảm thông của mình với người đồng nghiệp. Nhớ lại quãng thời gian còn làm việc tại Ngoại hạng Anh, Clattenburg thừa nhận ông cũng từng phải trải qua những giai đoạn khó khăn tương tự như vậy. Ông thậm chí đã xem việc đó như là một phần trong cuộc sống hàng ngày của mình.


  Chia sẻ với DailyMail, Mark Clattenburg cho biết:

  "Là một trọng tài, việc bị lăng mạ dường như luôn diễn ra hàng ngày. Tôi đã quen với việc nhận những lá thư được gửi đến nhà. 'Mark Clattenburg, Gosforth' được nêu đích danh ở ngoài bức thư và người bưu tá cũng không nghĩ gì nhiều.

  Một số lời lăng mạ thật khó nghe. Đó là những lời đe dọa đại loại như 'Tôi sẽ làm điều này với ông, với vợ và các con của ông'. Tôi đã trình báo cảnh sát nhưng bởi đó là những lá thư nặc danh, nên không ai bị bắt cả.

  Cách đó khá cũ rồi. Giờ đây, những kẻ quá khích sẽ tiếp cận bạn dễ dàng hơn, giống như Mike Dean lúc này vậy. Bọn họ đơn giản chỉ cần tìm ra bạn và người thân bạn trên mạng xã hội, dùng tài khoản vô danh đẻ chửi rủa bạn."
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này