1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Phụ Nữ Ham Muốn Ở Độ Tuổi Nào Là An Toàn? Dễ Làm Chuyện Ấy Thêm Nồng Nhiệt?

Thảo luận trong 'Chăm sóc cơ thể' bắt đầu bởi Thu2008, 25/10/18.

 1. Thu2008

  Thu2008 Member

  Đối với cả phái mạnh và phụ nữ thì độ tuổi là một điểm quan trọng trong vấn đề có còn ham muốn cuộc yêu hay không. Đối với phái nữ, ở những thời kì tuổi tác khác nhau, thể hiện ham muốn trong “chuyện ấy” cũng sẽ khác nhau. Vậy, độ tuổi nào nữ giới ham muốn nồng thắm nhất?

  Chị em ham muốn ở độ tuổi nào?

  Ở độ tuổi 20
  Thực tế đây không phải là tuổi có ham muốn tình dục cao nhất. Các nghiên cứu cho thấy phái nữ ở độ tuổi này đang có ảnh hưởng lớn về ý thức cũng như thân thể đang trong quá trình hoàn thiện nốt, nhờ vậy mà có lượng hormone estrogen, progesterone và testosterone ở mức cao nhất nên tạo tiện lợi cho hoạt động tình dục.

  Ở độ tuổi 30
  Theo nhiều chuyên gia tâm sinh lý học, đây là thời điểm mà mọi chị em có cảm xúc về “chuyện ấy” mạnh mẽ nhất, được gọi là thời điểm vàng, thời kì nồng nhiệt nhất và thường rơi vào tuổi 34 - 35.

  Ở độ tuổi 40
  Ham muốn tình dục ở phái đẹp trong giai đoạn này cũng không ít như nhiều người lầm tưởng – thậm chí cũng còn khá cao. Tuy nhiên, những ham muốn này phụ thuộc rất nhiều vào suy nghĩ về tình dục, những tưởng tượng ái ân thường xuyên và mạnh mẽ, tinh thần sẵn sàng hơn để làm chuyện đó.

  Ở độ tuổi 50
  Có thể nói rằng phái nữ ít ham muốn nhất là vào độ tuổi này. Lúc này, cơ thể đã lão hóa là khó sỡ hãi khỏi, cho nên kéo theo giảm ham muốn và khó đạt được khoái cảm. Hơn nữa, ở giai đoạn này, lượng estrogen hầu như không tồn tại nên ham muốn tình dục giảm mạnh hết sức sau khi mãn kinh.

  ===>> PHỤ NỮ SUY GIẢM HAM MUỐN NÊN LÀM GÌ? ĐỌC NGAY:

  Phụ nữ ham muốn ở độ tuổi nào? Hồi xuân trong độ tuổi nào?

  Phái đẹp nên làm gì khi ham muốn?

  Ham muốn chuyện vợ chồng là điều dĩ nhiên mà nhiều phái đẹp đã và đang từng nghĩ đến nhưng nhiều người thực sự vẫn chưa biết làm gì để đáp ứng nhu cầu này. Nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh này thì có lẽ cách giải quyết đơn giản nhất là cùng bạn tình giải quyết nhu cầu.

  Nhưng không phải lúc nào ham muốn bạn cũng có thể giải quyết, bạn nên kiềm chế để cảm giác ham muốn qua đi thay vì chọn lọc quan hệ giải quyết. Một số người lựa chọn giải quyết nhu cầu của mình bằng cách thủ dâm. Thủ dâm cũng là cách giúp phụ nữ thỏa mãn ham muốn trong chuyện ấy.

  Bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin về phụ nữ ham muốn chuyện ấy ở độ tuổi nào. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bảo vệ sức khỏe cho mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này