1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Phun Môi Và Những Lưu Ý Cho Phái Đẹp

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hajiwonkoreaclinic, 5/9/18.

 1. hajiwonkoreaclinic

  hajiwonkoreaclinic New Member

  Phun môi là một trong những kỹ thuật mới của ngành làm đẹp thẩm mỹ cho vùng môi của chúng ta. Kỹ thuật này được hiểu là việc sử dụng các công nghệ tiên tiến với máy phun để đưa mực phun chất lượng cao vào các phần tế bào thượng bì của môi, từ đó tạo ra màu sắc đẹp nhất cho môi của chúng ta.

  phun môi tự nhiên là một kỹ thuật làm đẹp môi được phát triển và kế thừa từ kỹ thuật xăm môi truyền thống. Khắc phục các tình trạng xăm không lên màu và có thể để lại di chứng là đau hoặc xưng tấy môi cho khách hàng.

  [​IMG]
  Chúng ta nên phun môi bởi vì nó mang trong mình những khả năng quan trọng làm tăng cường sắc đẹp của môi, cải thiện được tình trạng xấu của môi một cách nhanh chóng nhất.


  Ví dụ khi một khách hàng có đôi môi khô và nhạt màu cũng như thâm đen thì họ nên tìm đến kỹ thuật phun môi. Với kỹ thuật này thì các nhân viên sẽ tư vấn cho họ một số màu sắc của môi phù hợp với khuôn mặt cũng như đặc điểm khác trên cơ thể. Rồi từ đó thì sẽ tiến hành các biện pháp trị liệu trên môi nhằm khắc phục tình trạng sức khỏe của môi suy giảm để phun môi tốt hơn.

  Chính vì thế khi mà tham gia phun môi thì khách hàng không những nhận được cho mình một bờ môi đẹp như mong muốn mà còn được trải nghiệm quá trình chăm sóc bảo vệ nữa. Như vậy là khi chúng ta bỏ tiền ra cho một dịch vụ thì sẽ được trải nghiệm cả hai dịch vụ tiện ích và nhanh chóng nhất.
  Phun môi giá bao nhiêu tiền?

  [​IMG]
  Có thể nhiều chị em chưa có kinh nghiệm tham gia các dịch vụ làm đẹp cho vùng môi thì đang có trong đầu câu hỏi phun môi giá bao nhiêu tiền khi đã quyết định tìm đến phun môi để làm đẹp cho bờ môi của mình.

  Giá cho một dịch vụ trọn gói của phun môi thì không nằm ở một con số cố định nào nào, tùy vào loại hình phun môi mà các chị em lựa chọn thì giá sẽ dao động trong khoảng 1 triệu đến 5 triệu. Đây là một mức giá có thể nói là hợp lí phù hợp với túi tiền của những chị em chưa vững mạnh về kinh tế.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này