1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Phun Xăm Nghệ Thuật Giữ Được Bao Lâu?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi yumiacademy, 30/6/20.

 1. yumiacademy

  yumiacademy New Member

  Khi thực hiện liệu trình phun xăm nghệ thuật, ngoài vấn đề an toàn thì phần lớn mọi người đều rất quan tâm đến việc có thể duy trì được bao lâu sau khi làm. Đặc biệt là khi hiện nay trên một số diễn đàn chia sẻ, nhiều người phản hồi vấn đề phun xăm nghệ thuật chỉ được 3 tháng bị phai màu. Điều này làm dấy lên mối nghi ngại khiến vấn đề trở nên HOT hơn bao giờ hết. Vậy thực hư chuyện đó là sao? Liệu có phải phun xăm nghệ thuật 3 tháng phai màu là sự thật?

  Sau đây, Yumi Academy sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời. Nhưng trước hết, chúng ta hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia xem thông thường phun xăm nghệ thuật sẽ giữ được bao lâu nhé.

  Phun xăm nghệ thuật giữ được bao lâu?

  Trong thực tế thì rất khó để có được đáp án chính xác cho câu hỏi phun xăm giữ được bao lâu. Bởi độ bền của màu xăm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như:

  1/ Tay nghề của chuyên viên thực hiện

  Tay nghề của chuyên viên giỏi họ sẽ biết cách điều chỉnh mũi kim chính xác với biên độ chuẩn, điều này giúp cho việc tạo hình được đồng đều và hiệu quả hơn. Ngược lại, nếu người thực hiện yếu tay nghề thì rất khó đảm bảo việc đưa kim chuẩn. Điều đó có thể khiến mực xăm chỗ đậm chỗ nhạt, khả năng giữ màu thấp. Thậm chí còn có thể tổn thương da do đâm kim quá sâu.

  2/ Chất lượng mực

  Chất lượng mực xăm càng tốt thì khả năng lên màu càng chuẩn, càng an toàn và độ giữ màu cũng tốt hơn. Và tất nhiên, ngược lại nếu dùng mực xăm kém chất lượng không chỉ có thể khiến việc lên màu không tốt, khả năng phai màu nhanh mà nhiều khi còn gây hại cho da.

  3/ Kỹ thuật thực hiện

  Đi cùng sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật phun xăm cũng ngày một nâng cấp tiên tiến hơn để đảm bảo hiệu quả, an toàn cho người dùng. Nếu bạn dùng kỹ thuật cũ, lạc hậu, thì khả năng là việc giữ màu chuẩn cũng kém hơn.

  4/ Chế độ chăm sóc sau khi phun xăm

  Nếu bản thân người phun xăm có chế độ kiêng khem, giữ gìn, vệ sinh và dinh dưỡng phù hợp thì khả năng lên màu và giữ màu chắc chắn sẽ tốt hơn.

  5/ Cơ địa

  Đây cũng là yếu tố đóng vai trò không nhỏ trong việc quyết định tuổi thọ của liệu trình phun xăm. Trong trường hợp này thì chúng ta đành phải chấp nhận và có thể xin thêm lời khuyên từ phía chuyên gia để có biện pháp giữ màu tốt hơn.

  Vậy thực tế phun xăm nghệ thuật được bao lâu?

  Theo chuyên gia, nếu bạn đảm bảo tốt các yếu tố trên thì tuổi thọ của liệu trình phun xăm của bạn có thể kéo dài khoảng 2 – 3 năm, tùy trường hợp cụ thể.

  Nếu vậy, việc phun xăm nghệ thuật 3 tháng phai là sao?

  Từ những phân tích ở trên thì rõ ràng việc này hoàn toàn có cơ sở. Trong trường hợp bạn chọn dịch vụ không uy tín, tay nghề chuyên viên kém, chất lượng mực không đảm bảo hay bạn không chăm sóc cẩn thận thì việc giữ màu xăm chỉ được 1 năm, 6 tháng hay thậm chí phun xăm nghệ thuật 3 tháng phai là điều có thể xảy ra.

  Đây chắc chắn là việc không ai mong muốn cả. Bởi vậy, khi quyết định chọn phun xăm nghệ thuật chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ và chỉ nên lựa chọn dịch vụ ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp thôi nhé.

  [​IMG]

  Yumi Academy – Địa chỉ phun xăm nghệ thuật uy tín tại Hà Nội

  Hotline: 098 366 24 39

  Email: yumibeauty90@gmail.com

  Địa chỉ: 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Website: https://hocvienyumiacademy.vn/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này