1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Phương Án Trồng Rau Sạch Cho Nhà Phố Quá Dễ Dàng

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi mailinhbmt123, 1/11/18.

 1. mailinhbmt123

  mailinhbmt123 New Member

  Dịch vụ trồng rau tinh khiết tại nhà giúp trồng rau sạch tại nhà dễ ợt, cho hiệu quả cao với tiêu phí hợp theo yêu cầu!!!

  Trồng rau sạch sẽ tại nhà đã trở lên không còn quá lạ lẫm với nhiều người. Khi mà các loại thực phẩm càng càng ngày có nhiều dư lượng chất bảo quản thì việc trồng rau, hoa quả tại nhà chính là phương pháp để mỗi gia đình tự bảo vệ lấy mình.

  Với những người muốn trồng rau sạch trong nhà phố thì phương án trồng rau sạch ở sân thượng, trồng rau hữu cơ hoặc trồng rau sạch sẽ aquaponics tại nhà là khả thi nhất. Vừa có thể tận dụng được khoảng không lại vừa có rau sạch, hoa quả sạch sẽ để dùng.

  [​IMG]

  Phương án trồng rau sạch sẽ Aquaponics

  Aquaponics là mô hình trồng rau tinh khiết aquaponics. Hiện nay mô hình này đang phát triển nhanh ở Việt Nam trong những năm gần đây. Aquaponics là qui định trồng trọt cộng sinh giữa cá và rau trong cùng một môi trường. Nước giàu dinh dưỡng từ bể Cá được bơm qua chậu trồng cây (growbed) . Nước, chất thải rắn sẽ chảy qua lớp đất nung và trở về bể cá. Khi đó, chất thải rắn sẽ được giữ lại trong chậu trồng cây và chất dinh dưỡng sẽ được cây cối hấp thu.

  [​IMG]

  Giá thể trồng rau của hệ thống được làm từ đất sét nung với nguyên liệu là đất sét và bột núi lửa được bo thành viên. Viên sỏi này không độc tố, xốp và nhẹ. Một nhân tố giữ vai trò vô cùng quan trong hệ thống aquaponics là các vi sinh vật. Bạn không cần phải bửa sung vi khuẩn cho hệ thống, tự nó sẽ tạo ra và vận hành hệ thống định hình. Bạn không cần phải cung cấp phân bón hóa học vào hệ thống bởi vì điều này sẽ phá vỡ sự cân bằng của hệ vi sinh và sự sống của cá.

  [​IMG]

  Mô hình aquaponics là một giải pháp tốt cho cư dân thành thị vốn không có nhiều đất, chỉ có sân thượng đầy nắng. tạo mảng xanh cho gia đình, tiết kiệm nguồn nước ngọt, bổ sung rau sạch vốn đang khan hiếm trên thị trường bằng giải pháp mỗi gia đình tự cung tự cấp cho chính gia đình mình. Nó còn rất có ích cho những gia đình bận, không có nhiều thời gian chăm sóc. Mỗi ngày chỉ cần 5 tới 10 phút cho cá ăn là đã hoàn thành công đoạn chăm sóc.

  [​IMG]

  Bạn không cần bửa sung đất sau thu hoạch. Lượng đất nung rải trong các chậu chỉ một lần là có thể trồng rau mãi mãi. Bạn cũng không cần phải mua phân bón, không cần hiểu biết về làm nông. Chỉ cần gieo hạt và thu hoạch, bất cứ ai cũng có thể trồng chiến thắng rau, trái nhưng lại tiết kiệm được nước. Hơn nữa, nền sân luôn sạch sẽ để cả gia đình cùng chú tâm, giải trí dưới hệ thống trồng rau mà không sợ bụi bẩn. Cùng tham khảo cách trồng rau hữu tại nhà đơn giản nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này