1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Phương Pháp Cách Dùng Tông Màu Sắc Trung Tính Cho Tổ Ấm Của Gia Đình Mọi Người

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi hungvietuc1, 17/9/19.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Tông màu trung tính đã có một bước ngoặt về màu & ARTBOX rất nóng lòng để công bố tới bạn phương pháp để hoàn toàn có thể bắt đầu cách dùng chúng cho ngôi nhà của các bạn. Đã tới khi mọi người phải loại bỏ các quan niệm sai lầm về việc màu sắc trung tính phải là Màu sắc trắng hoặc Màu sắc be. Các màu sắc trung tính này đều xoay quanh sự bạc màu, những Màu sắc dịu nhẹ hoàn toàn có thể kết hợp với nhau để đem lại một cảm giác liên kết giữa các khoảng không. Và hơn hết, một khi bạn sử dụng chúng đúng cách thì các tông màu sắc trung tính mới mẻ này sẽ mang tới cho bạn khoảng không sang chảnh 1 cách rất chi là dễ dàng.

  Trung tính không có nghĩa là màu trắng

  [​IMG]

  Chúng tôi đã nghe rất đông người nhầm lẫn về nội thất trong nhà Màu sắc trắng, be and nội thất màu sắc trung tính. Chúng chưa phải là một; sự mộc mạc, thiết kế nội thất biệt thự đẹp màu sắc trắng thuộc sở hữu phong cách Scandi nơi các căn nhà được trang trí theo quy luật tường trắng and nội thất tối giản. Mặt khác, Màu sắc trung tính hoàn toàn có thể là một loạt những Màu sắc tùy thuộc cách mà bạn thể hiện chúng. Hãy nghĩ đến một màu hay bảng Màu sắc mà các bạn yêu mến và hình dung tới cách mà nó được sử dụng ở một khoảng không trung tính. Chúng tôi yêu những Màu sắc pastel nhạt, màu sắc cam cháy, màu sắc đất nung nóng áp hay thậm chí cả màu xanh của biển. Đã đến Thời điểm này để định nghĩa lại ý nghĩa của Màu sắc trung tính và bắt đầu hình dung cách mà các bạn sẽ sử dụng chúng tại không gian của bản thân mình.

  đừng nên chỉ trung thành cùng một Màu sắc

  [​IMG]

  chúng ta đã chọn được một màu sắc chính & mọi người sẵn sàng để bắt đầu sơn, sửa và bày biện lại căn phòng của mình. Nhưng chúng tôi sẽ dừng bạn lại ngay ở đó: đây chưa phải là một khối Màu sắc không gian, đó là một không gian trung tính. Để tạo ra hiệu ứng chiều sâu and đa chiều trong căn nhà của chúng ta, cân bằng mảng màu sắc tâm điểm bằng 2 hoặc 3 Màu sắc bổ trợ. Hãy dành thời gian để chăm chút cho không gian của bản thân mình, kết quả sẽ hoàn hảo hơn cả những gì mọi người hi vọng khởi đầu. Đây cũng chính là một cách tốt để tạo nên dòng chảy xuyên suốt cho khoảng không mở thoáng đãng.

  Đừng bất chấp những tấm rèm

  [​IMG]

  mọi người thường xuyên trang hoàng lại căn nhà của mình bởi các lớp sơn mới hay những đồ trang trí quanh nhà mà quên đi việc nâng cấp cho các tấm rèm. Không gì hoàn toàn có thể tạo nên phong cách cho 1 căn phòng hơn là những tấm rèm hay phụ kiện cửa sổ. Chúng ta cũng có thể có khoảng không tông màu sắc trung tính được bày trí tuyệt đẹp nhưng nếu tấm rèm cửa đã cũ and mang Màu sắc quá tỏa nắng thì nó sẽ khiến cho tất cả khoảng không không có sự ăn nhập về màu sắc and khó hòa nhập với nhau. Vì vậy nên lựa chọn loại rèm cửa thích hợp để toàn bộ căn nhà có được sự kết nối nhất định.

  [​IMG]

  sử dụng họa tiết thiên nhiên

  cách dùng họa tiết thiên nhiên trong khoảng không trung tính là 1 cách tuyệt đối để tạo cảm giác gần gũi khi bước vào căn nhà; điều này giúp cho khoảng không không trở nên nhàm chán & trống vắng. Nếu các bạn chưa chuẩn bị để có một bình cỏ lau đặt xung quanh ngôi nhà của mình thì hãy thử cách dùng những họa tiết này một cách thật sắc sảo xem sao. Loại vải được in hình thực vật & các họa tiết nhẹ dịu sẽ khiến căn phòng của bạn thêm tinh tế.

  [​IMG][​IMG]

  những hình tiết sắc sảo này chẳng những để bày biện, những hình tiết in hay dệt đều giúp lọc đi phần nào cường độ ánh sáng đi xuyên thẳng qua nó, điều này giúp bạn tránh khỏi ánh sáng quá gay gắt làm hại đến bầu không khí thoáng mát của ngôi nhà.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này