1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Phương Pháp Chuyển Tiền Giữa Các Thành Viên Được Quan Tâm Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi hhphuong, 1/2/18.

 1. hhphuong

  hhphuong New Member

  Ngoài phát hành các gói cước về sim thẻ thì hiện nay tại Banthe247.com đã có thêm dịch vụ chuyển tiền giữa các thành viên để đáp ứng nhu cầu của các bạn một cách tối đa nhất.

  Bạn đang dùng các gói cước qua internet ở Banthe247.com. Đôi lúc chủ thuê bao muốn chuyển tiền của chủ thuê bao cho người khác mà không nắm làm làm sao nào nhanh nhất, chính xác nhất. Hiện giờ chúng tôi sẽ cách cho chủ thuê bao cụ thể trong bài viết này.
  Xem thêm tin tức về thẻ cào tại đây: http://thecaoviettel.com/kiem-tra-dung-luong-3g-mobifone-con-lai-nhanh-nhat-c10051.html

  Giới thiệu về cách thức chuyển tiền giữa các thành viên.
  Đa số các thành viên tại Banthe247.com chỉ nắm đến một vài gói cước cơ bản đó là: Nạp tiền vào tài khoản và rút tiền về tài khoản của mình thường xuyên đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào này sang thẻ khác,tất cả những giao dịch này đều làm theo trên tài khoản của người sử dụng. Tuy nhiên, mọi người nên biết thêm dịch vụ đó là chuyển tiền giữa các thành viên. Quý khách hoàn toàn có chia sẻ tiền trong tài khoản của mình cho thành viên khác nhanh nhất

  [​IMG]

  Có đôi lúc bạn bè của bạn bị hết tiền mà tạm thời không có điều để nạp tiền vào trong tài khoản thì lúc này việc giúp đỡ họ là mong muốn. Hoặc có thể khi quý khách có một tài khoản trên hệ thống rồi nhưng chủ thuê bao muốn lập một tài khoản khác và muốn chuyển tất cả số tiền trong tài khoản cũ vào tài khoản mới thì việc chuyển tiền lúc này là tất yếu.
  Hướng dẫn đổi thẻ cào điện thoại thành thẻ Gate nhanh nhất tại đây.

  Quá trình chuyển tiền được làm theo không hề khó khăn mà không hề mất phí giao dịch. Chỉ mất có 1 vài phút mà tiền được chuyển cho tài khoản hi vọng vô cùng nhanh nên rất nhiều ưu thích dịch vụ này.

  Làm thế nào để quy trình chuyển tiền giữa các thành viên diễn ra nhanh chóng nhất?
  Dùng chuyển tiền cho tài khoản thành viên khác để người nhận tiền có thể đơn giản hoạt động cho nhiều mục đích không giống nhau như: mua card, nạp tiền dế yêu, thanh toán qua mạng, thanh toán điện nước….chuyển đổi việc chuyển tiền thì chủ thuê bao dùng các bước sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống, chọn mục “CHUYỂN TIỀN”

  Bước 2: Ghi đầy đủ và thật chính xác các thông tin sau

  • Tài khoản mà người sử dụng muốn chuyển tiền (bằng làm sao nhập website email)

  • Tin tức tài khoản nhận tiền: Họ tên, trang website email, số tài khoản di động.
  Bước 3: Quý khách cần lick mục “Tìm tin tức người nhận” để hệ thống kiểm soát việc chuyển tiền giữa các thành viên.

  Nếu tin tức tài khoản khách hàng nhập ở trên là chính xác rồi thì hệ thống sẽ cung cấp cho người sử dụng một ô để nhập số tiền cần chuyển cho người nhận.
  Xem thêm: http://thecao3s.com/doithe3s-com-dia-chi-doi-the-cao-thanh-tien-mat-chiet-khau-thap-c188.html

  Lưu ý: Người sử dụng cần thăm dò chắc chắn tên tài khoản, số tài khoản và địa chỉ email của người nhận nhiều lần.

  Số tiền được chuyển phải lớn hơn 50.000 VNĐ và nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản quý khách.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này