1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Phương Pháp Đăng Ký Gói Cước Yourtv Vinaphone Đơn Giản Nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ viễn thông' bắt đầu bởi hhphuong, 8/3/18.

 1. hhphuong

  hhphuong New Member

  Dịch vụ YourTV Vinaphone mang lại cho người dùng các ưu đãi gì? Cách để đăng kí gói cước thành công? Nếu như muốn sử dụng dịch vụ này bạn có thể dành thời gian đánh giá thêm thông tin dưới đây.

  Gói dịch vụ YourTV Vinaphone là 1 cổng tiện ích được nhà mạng sản xuất, lúc tham dự đăng ký gói cước YourTV Vinaphonebạn sẽ được chủ động cập nhật những thông báo chi tiết về những ngôi sao ca nhạc, những video, MV hot, những chương trình thực tại ăn khách trên truyền hình, hình ảnh độc quyền…mới nhất. Giả dụ bạn đang để ý đến gói dịch vụ bạn nên tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

  Thông tin chi tiết về gói dịch vụ YourTV mạng Vinaphone
  Thời gian triển khai: Trong khoảng 14/06/2016.

  + Đối tượng tham gia: Toàn bộ thuê bao di động đang là thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng Vinaphone.

  >>> Xem thêm hướng dẫn khách hàng mua thẻ điện thoại ở đâu rẻ nhất

  + Điều kiện sử dụng dịch vụ: Thuê bao di động của bạn phải sử dụng GPRS/EDGE/3G, thuê bao nằm trong vùng phủ sóng Vinaphone 3G và điện thoại được hỗ trợ tính năng Video Streaming.

  + Đầu số sử dụng dịch vụ: 9066.

  + Trang chủ của dịch vụ: yourtv.vinaphone.com.vn.

  [​IMG]

  Cú pháp cụ thể để đăng kí gói cước YourTV Vinaphone

  Ngày nay, để phục vụ nhu cầu cho các bạn nhà mạng Vinaphone cho cung cấp 3 gói cước chính từ dịch vụ YourTV, dựa vào sự thích hợp bạn có thể tham khảo và đăng kí ngay 1 trong các gói cước dưới đây.

  + Gói nội dung 1: Soạn: DV gửi 9066 được xem một kênh nghệ sĩ/ngày

  + Gói nội dung 2: Soạn: DK2 gửi 9066 được xem 2 kênh nghệ sĩ/ngày

  + Gói nội dung 3: Soạn: DK3 gửi 9066 được xem 3 kênh nghệ sĩ/ngày

  Sau lúc gửi tin nhắn đăng ký dịch vụ YourTV Vinaphone thuê bao nên thực hiện phát động lại thiết bị cầm tay để hệ thống cập nhật khuyến mại vào thuê bao của bạn.

  Lợi nhuận nhận được trong gói dịch vụ YourTV Vinaphone
  Đăng ký gói dịch vụ YourTV Vinaphone sẽ hỗ trợ người sử dụng di động theo dõi được tất cả nội dung từ gói dịch vụ mà bạn đăng ký. Khi đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được những ưu đãi thiết thực như sau:

  >>> Tham khảo thêm cách nhận ưu đãi từ gói 3G Max25 Vinaphone mới nhất hiện nay tại đây.

  + Bạn trải nghiệm giao lưu, tán gẫu với thần tượng.

  + Thuê bao được thể xem video, clip, hình ảnh độc quyền của những ngôi sao.

  + Thuê baođược kết nối, chi sẻ cùng bạn bè bốn phương.

  Đối với khách lẻ: Thuê bao sẽ được miễn phí xem các video tổng hợp do các biên tập viên và bạn chia sẻ.

  Bên cạnh việc sử dụng gói cước YourTV, nếu như quý khách có nhu cầu dùng những gói cước khác thì bạn có thể đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone khác để dùng.

  Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể dùng gói cước YourTV Vinaphone để thoả thích xem phim mỗi ngày trên di động mà ko cần lo lắng đến cước phí phát sinh.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này