1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
    Dismiss Notice

Bán Phương Pháp Dùng Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 30/6/18.

  1. ntlinh.831

    ntlinh.831 Member

    Phương pháp dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc
    Tại Việt Nam, thiên hướng sử dụng nhân Sâm tươi để chăm sóc sức khỏe và làm cho đẹp đang rất hưng vượng hành. Nhưng ít người biết bí quyết sử dụng nhân sâm tươi như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất? Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài phương pháp sử dụng nhân sâm có hiệu quả nhất.

    Để có được hiệu quả như chờ mong giả dụ dùng nhân sâm hàn quốc bạn cần phải rửa sạch nhân sâm, lưu ý một tí là nên cắt bỏ phần lô sâm (núm rễ) trên đầu củ sâm vì chúng chỉ sẽ gây buồn nôn cho người sử dụng mà ko có công dụng gì.

    [​IMG]

    một vài phương pháp dùng nhân sâm:

    sử dụng sâm tươi Hàn Quốc hầm giết thịt gà:
    trước hết, chúng ta chuẩn bị một con gà đã làm cho sạch chân càng đen càng tốt, mổ bụng cho khoảng 5 – 10 g sâm tươi thái lát vào rồi khâu kín lại; hầm chín ăn cả nước, làm thịt và sâm, nên sử dụng mỗi tuần khoảng 1 tới hai lần. Món ăn này thường được dùng bởi các người đàn bà sau sinh để bồi bổ sức khỏe.

    Nấu cháo:
    Nấu cháo nhân sâm tươi hàn quốc rất đơn giản:, chỉ cần thái lát nhỏ khoảng 3g sâm củ tươi hàn quốc, nấu với nước khoảng 30 phút sau Đó cho thêm gạo vào và nấu thành cháo. Những người bị mắc những bệnh mãn tính về đường tiêu hóa, người già có thân thể suy yếu, các người khó nhai nên dùng món này.

    Ngâm rượu:
    Cũng như vậy như cách khiến cho trên, để sâm tươi thật ráo nước rồi cho vào bình thủy tinh ngâm với rượu, để tối đa khoảng trong khoảng 3 tuần đến 1 tháng ở ngăn mát tủ lạnh để sâm tươi giữ được các dưỡng chất phải chăng nhất.

    [​IMG]

    Ngâm mật ong:
    các người bị tiểu tuyến đường cũng có thể dùng với liều lượng là 5-10g/ ngày. Với cách làm như sau: bạn có thể thái nhân sâm thái lát thành hình tròn mỏng, cho vào lọ sạch, sau chậm triển khai đổ mật ong vào ngâm, nếu như thấy bọt mật ong nổi lên nhớ hớt bọt ra. Sau 1 tháng có thể lấy sâm ra dùng. Cũng có thể để cả củ sâm tươi để ngâm nhưng sau một thời kì, bạn sẽ thấy sâm bị tóp đi.

    Đây được cho là cách khiến cho thông dụng và bảo quản sâm phải chăng nhất.
     
    Đang tải...
  2. sa rang

    sa rang Member

Chia sẻ trang này