1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Phương Pháp Học Tiếng Nhật Hay Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi giasudangminh, 14/6/19.

 1. giasudangminh

  giasudangminh New Member

  Quý khách hàng cảm thấy bỡ ngỡ, khó bắt kịp với một tiếng nói mới, đặc biệt là một ngôn ngữ khó như Tiếng Nhật. trọng tâm tiếng Nhật Akira sẽ bật mí cho khách hàng cách thức tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu hiệu quả cao nhất đã đc Akira nghiên cứu, trở nên tân tiến suốt 4 năm & đã áp dụng thành công cho 6.000 học viên Akira.


  1. cách thức học tiếng Nhật theo chiều rộng
  phần lớn các bạn học ngoại ngữ đều thường cố gắng đạt đến sự hoàn hảo ngay từ lúc bắt đầu học tiếng Nhật, học thuộc 100% từ mới, phát âm chuẩn 100%, nhớ 100% ngữ pháp…

  [​IMG]

  bắt đầu học tiếng Nhật với phương thức mới

  ý kiến của Akira là không cần thiết phải học như thế lúc mới khởi đầu. Học đúng đắn 100% sẽ tốn rất nhiều thời gian. Thay vì dành 10h thời hạn học thuộc 1 bài 100% thì dành 10h để học 2 bài mỗi bài thuộc 80% sẽ cao hơn. ý kiến này cũng đc vận dụng với các lớp dành cho người mới mở màn của Akira.

  2. phương pháp học từ mới
  Để đạt trình độ sơ cấp tiếng Nhật N5 (Trình độ giao dịch căn bản của tiếng Nhật), Bạn cần học thuộc tầm 800 từ mới. Phải nói thêm rằng học từ mới tiếng Nhật khó hơn nhiều so với các ngôn ngữ không giống bởi tiếng Nhật sử dụng tới 3 bảng chữ cái, những Bạn mới học tiếng Nhật chưa quen với bảng chữ cái tiếng Nhật sẽ gặp mặt nhiều khó khăn để nhớ từ. chính vì thế nếu tự học tiếng Nhật, Có thể bạn phải mất cả năm để học từ mà vẫn hay quên.http://giasudangminh.com/nhung-cach-hoc-gioi-tat-ca-cac-mon-hieu-qua-nhat

  các học cục học khóa học sơ cấp với tần suất học 2 buổi/tuần Tại Akira Có thể học được đến 40 từ mới một tuần, tức học 800 từ mới chỉ trong 5 tháng. Để đạt được kết quả đó, những học viên Akira đã vận dụng cách học sau:

  • Học theo băng ghi âm. Vừa nghe vừa cố nhớ nghĩa của từ Quý khách hàng nghe được.
  • sử dụng thẻ học từ Flashcard, một mặt ghi từ mới, một mặt ghi nghĩa tiếng Việt.
  • Ôn tập bằng ứng dụng học tiếng Nhật online của Akira, được cấp không tính phí Khi tham gia khóa học.
  • Điều cần thiết đặc biệt là bạn phải ứng dụng từ mới vừa học. dùng những từ mới để đặt câu với ngữ pháp quý khách đã biết. Tập nói những câu đơn giản có từ mới, tốt nhất là tìm đc Quý khách hàng học cùng để luận bàn, tạo phản xạ giao thiệp với từ mới.
  3. phương thức học ngữ pháp
  Tiếng Nhật là 1 trong các tiếng nói có cấu trúc ngữ pháp khó nhất thế giới. Có khoảng 40 cấu trúc ngữ pháp chỉ riêng Tại trình độ N5. Nhiều học cục Akira Khi mới học đã nhận xét rằng ngữ pháp tiếng Nhật rất khó để hiểu và khó vận dụng vào tập tành do nó khác hẳn với tiếng Việt. tuy nhiên chỉ sau một thời hạn ngắn các bạn đã Có thể đoạt được thử thách học tiếng Nhật một cách thuận lợi. Bí quyết chính là ứng dụng ngữ pháp đã học vào nhiều tình huống khác nhau trong thực tế.http://giasudangminh.com/phuong-phap-hay-giup-tre-hoc-toan-lop-2-hieu-qua

  [​IMG]

  Viết nhiều đoạn văn

  trước hết, hãy phân tích ngữ pháp theo các bộ phận như: Chủ ngữ, vị ngữ, trạng ngữ… Tiếp đến đặt câu sử dụng những từ mới mình học được. khi đã học được một vốn ngữ pháp kha khá, hãy tập viết thành đoạn văn. Nếu Quý Khách tự học, hàng tuần không được giảng sư giao cho chủ đề để viết, hãy phụ thuộc các gì xảy ra bao quanh quý khách để tự tìm đề tài.

  Quý Khách sẽ rất không thể tinh được khi thấy các ngữ pháp đơn giản mình học đc Có thể mô tả đc nhiều ý nghĩa hơn Quý khách hàng nghĩ. phổ biến, Quý Khách sẽ chỉ mô tả được ý nghĩ đó theo những câu đơn mình đã học đc mà không nhận ra Bạn Rất có thể kết hợp những câu đơn ấy lại để tạo ra một câu phức tạp hơn. Bạn thường nhận ra cách tích hợp các câu đơn ấy chỉ Lúc được các người đã nắm vững ngữ pháp chỉ ra. chính vì như thế hãy tự tìm cho mình một môi trường có các người giỏi tiếng Nhật, đặc biệt là nơi có nhiều bạn bản xứ để Quý khách hàng Có thể nghe and học hỏi cách họ kết hợp câu.

  4. phương pháp học Kanji
  Kanji hay chữ Hán luôn khiến những người tự học tiếng Nhật dễ sờn lòng. những chữ Kanji có không ít nét & quá nhiều cách đọc khác nhau cho một chữ. Đừng nản chí, quý khách hàng chỉ việc viết thật nhiều, hạn chế sử dụng Hiragana lúc đọc & viết.

  Một cách cực kỳ hiệu quả để học Kanji chính là sáng tạo ra các câu chuyện. Kanji là chữ tượng hình, chính vì vậy Bạn Có thể hình dung ra không ít câu chuyện dựa vào những hình vẽ. tỉ dụ chữ 春 – Mùa Xuân gồm các bộ phận 三 – Tam (số 3), 人 – Nhân (người), 日 – Nhật (mặt trời), trong giáo trình Kanji do Akira soạn sẽ được kể thành câu chuyện “3 người nắm tay nhau đi dưới bầu trời mùa xuân”. Nghe hay & dễ hiểu hơn quá nhiều.http://giasudangminh.com/giup-be-hoc-tieng-viet-va-tien-bo-nhanh-chong-voi-phuong-phap-don-gian

  5. cách thức luyện nghe nói
  Người Nhật nói rất nhanh, để bắt kịp tốc độ nói của người Nhật cần không ít sự tập dượt. Một phương pháp vô cùng hiệu quả giúp quý khách vừa luyện nghe vừa luyện nói chính là thu thanh lại giọng của doanh nghiệp.

  [​IMG]

  tò mò 7 luật lệ học nói tiếng Nhật hiệu suất cao

  Hãy tuân theo những bước thu thanh sau để học nghe nói tốt nhất:

  • nghiên cứu và phân tích câu nói: về ý nghĩa câu, ngữ pháp được sử dụng trong câu.
  • Nghe bài nói mẫu của người Nhật.
  • Tập nói theo bài nói mẫu.
  • thu thanh.
  • Nghe lại đoạn ghi âm. Đây chính là khi quý khách đánh giá tài năng của mình. Hãy so sánh với bài nói mẫu. Tìm ra những điểm Bạn nói chưa giống và tập đi tập lại đoạn đó.
  Nếu có điều kiện, quý khách hàng hãy nhờ các người giỏi tiếng Nhật nghe giúp quý khách hàng. những người đã dùng thuần thục tiếng Nhật không chỉ nhận ra lỗi sai của bạn, mà người ta còn nhận biết đc các giọng địa phương Ở Nhật và chỉ cho doanh nghiệp cách phát âm hay nhất. đó là cách rất hiệu quả đã đc Akira áp dụng thành công cho các lớp học Ở Akira. Sau mỗi buổi học, các học cục phải thu thanh bài đọc để nộp cho trợ giảng nghe & sửa lỗi, vì thế các bạn phát âm rất chuẩn.

  Lý Do khiến du học trò nghe nói tốt trong quá trình ngắn là bởi họ đc thường xuyên xúc tiếp với người Nhật. vì thế tập luyện thật nhiều với người Nhật là cách tốt nhất để Quý Khách học nghe nói.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này