1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Phương Pháp Phá Thai 14 Tuần Tuổi An Toàn

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế' bắt đầu bởi diempkdv, 24/8/18.

 1. diempkdv

  diempkdv Member

  Bỏ thai là 1 hành động không được khuyến khích, nhưng vì nhiều lý do buộc phải bỏ được đứa bé. Vì thế chị em tìm đến những thủ thuật để bỏ thai nhi. Vậy nếu thai nhi lớn thì việc bỏ thai có gặp có nhiều rủi ro gì không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.
  Đình chỉ thai kỳ 14 tuần tuổi có được không?
  ✤ Thai 14 tuần tuổi là thời điểm thai to và tiến bộ rất nhiều, việc đình chỉ thai kỳ ở giai đoạn này được xem là nguy hiểm. những bác sĩ chuyên khoa cho thấy ở thời điểm 14 tuần vẫn có thể phá thai được, tuy nhiên mức độ rủi ro sẽ cao hơn nhiều so với khi thai còn nhỏ. lúc này, nếu muốn đình chỉ thai kỳ nên có phải quyết định thật kỹ và chọn cơ sở y tế ít nguy hiểm để thực hiện phá thai.
  ✤ Liệu pháp đình chỉ thai kỳ bằng thuốc được đánh giá là đảm bảo và đảm bảo nhưng nó không thể áp dụng trong hoàn cảnh khi thai đã 14 tuần tuổi. Để bỏ thai nên có phải dùng các biện pháp can thiệp ngoại khoa mới giải quyết thai được hợp lý nhất. Và liệu pháp thích hợp nhất đó là nong và gắp.

  ✤ Trước khi tiến hành phương pháp người mẹ sẽ được thăm khám, thăm khám để xác định tuổi thai, vị trí thai cũng như trạng thái sức khỏe để đảm bảo có đủ điều kiện tiến hành nay không. Sau đó, sẽ được thực hiện quá trình tiếp theo để chuẩn bị cho việc phá thai.

  [​IMG]
  ✤ Khi thực hiện biện pháp nong và gắp cho thai 14 tuần người mẹ sẽ có cảm giác hơi đau bởi cổ tử cung co lại, nhưng cơn đau sẽ nhanh chóng qua đi và chỉ mất khoảng 10 – 15 phút sẽ hoàn thành cách.
  ✤ Khi phá thai bằng liệu pháp này sẽ có sự tác động trực tiếp tới tử cung cần thai phụ sẽ cần thời gian để nghỉ ngơi nhằm phục hồi sức khỏe. Và quan trọng nhất vẫn là chọn cơ sở an toàn để tránh các biến chứng nguy hiểm.
  Phá thai 14 tuần có an toàn hay không?
  Như đã nói ở trên phá thai 14 tuần tuổi là lúc thai đã lớn cần nguy hiểm là điều không thể tránh khỏi. tất nhiên, có nhiều rủi ro hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:
  ☛ Địa chỉ phá thai
  Nếu người mẹ lựa chọn được cơ sở chất lượng sẽ an toàn ít nguy hiểm và giảm các biến chứng có nhiều rủi ro khi bỏ thai. Chỉ những cơ sở uy tín mới đảm bảo có đủ trang thiết mắc phải hiện đại, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô trùng… để tránh biến chứng có nhiều rủi ro.
  ☛ Tay nghề bác sĩ
  biện pháp nong và gắp thai nên phải được thực hiện bởi vậy những bác sĩ có trình độ chuyên môn, có chuyên môn cao và giàu chuyên nghiệp mới có thể an toàn đảm bảo. Nếu đình chỉ thai kỳ bởi những bác sĩ tay nghề yếu kém rất dễ gặp có nhiều rủi ro như thủng tử cung, dính buồng tử cung.
  ☛ Sức khỏe thai phụ
  Nếu người mẹ đang mắc những chứng bệnh nhiễm khuẩn phụ khoa không thể tiến hành đình chỉ thai kỳ được. Nên thực hiện tiêu viêm để đảm bảo đảm bảo trước khi tiến hành đình chỉ thai kỳ.
  Tóm lại, muốn đình chỉ thai kỳ 14 tuần tuổi phụ nữ cần phải đến cơ sở y tế lớn để tiến hành kiểm tra chú ý, bác sĩ sẽ dựa trên đó để đưa ra liệu pháp đình chỉ thai kỳ thích hợp nhất.
  Phá thai 14 tuần tuổi không an toàn ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ không?
  Thai nhi 14 tuần tuổi đã lớn, nếu không được diễn ra tại các cơ sở y tế chất lượng, an toàn có thể gây cần các nguy hiểm cho thai phụ như sau:
  Gặp phải nhiễm trùng: đình chỉ thai kỳ 14 tuần tuổi là liệu pháp phá thai ngoại khoa sử dụng những dụng cụ y tế chuyên nghiệp để thực hiện vào tử cung và lấy thai nhi ra ngoài. Nếu những dụng cụ y tế này không được vô trùng kỹ lưỡng sẽ gây nhiễm trùng cho tử cung gây cần những bệnh phụ khoa.
  Tổn thương tử cung: nếu các bước thực hiện không chuyên khoa, khéo léo sẽ dễ gây thủng tử cung, thủng ruột vì các can thiệp nặng nề và sai trình độ.
  Xuất huyết: thực hiện bằng phương pháp ngoại khoa nên nguy hiểm xuất huyết là rất cao. Nếu không được giải quyết mau chóng sẽ tác đông đến sức khỏe nữ giới. Thậm chí có tình huống tử vong vì mất quá nhiều máu.
  Có thể tác đông đến tinh thần của chị em, tác đông đến sức khỏe giảm sút do các biến chứng gây cần.
  [​IMG]
  Chi phí đình chỉ thai kỳ 14 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?
  Bỏ thai 14 tuần tuổi bao nhiêu tiền không thể đưa ra bằng 1 con số chi tiết được. Mà phải phụ thuộc vào các yếu tố sau:
  Cơ sở y tế tiến hành thủ thuật: những địa chỉ chất lượng, ít nguy hiểm tiến trình và chất lượng sẽ có mức giá bỏ thai chênh lệch hơn đối với những cơ sở khác hoạt động chui, kém an toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên có chọn các địa chỉ phá thai an toàn có bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành phương pháp ít nguy hiểm và an toàn hơn.
  Phụ thuộc vào số tuổi của thai nhi: Thai càng phát triển thì thao tác phá thai càng phức tạp, vì thế đòi hỏi kinh phí bỏ thai nhiều hơn và ngược lại
  Sức khỏe thai phụ: Sức khỏe người mẹ là 1 yếu tố quyết định đến kinh phí đình chỉ thai kỳ 14 tuần tuổi. Vì các chị em có sức khỏe tốt, đủ điều kiện phá thai không mắc những bệnh phụ khoa thì chi phí sẽ thấp hơn các chị em mắc bệnh phụ khoa, vì sẽ tốn thêm khoản kinh phí để điều trị bệnh mới được thực hiện đình chỉ thai kỳ 14 tuần được.
  Phương pháp phá thai: chi phí bỏ thai còn phụ thuộc vào biện pháp bỏ thai mà bạn sử dụng, ví dụ: nếu sử dụng bỏ thai bằng thuốc thì kinh phí đình chỉ thai kỳ bằng thuốc sẽ thấp hơn đối với kinh phí các phương pháp ngoại khoa như là hút nạo thai...
  Phá thai 14 tuần tuổi ở đâu tại TPHCM?
  CHị em rất lo lắng và mong muốn chọn được cơ sở y tế chất lượng để bảo vệ sức khỏe của mình. Vậy đâu là địa chỉ đáng tin cậy hiện nay?
  Có rất nhiều địa chỉ phá thai tiến hành bỏ thai mọc lên nhưng không phải cơ sở nào cũng chất lượng và chất lượng. Có nhiều đơn vị hoạt động chui, không được cấp giấy phép hoạt động và đội ngũ bác sĩ yếu kém. Nếu đến những cơ sở này mối nguy gặp phải những nguy hiểm là điều cực kỳ cao. Nhẹ sẽ tác đông sức khỏe, nặng hơn có thể từ đó chị em mất đi khả năng sinh con và có nhiều rủi ro nhất đó là cướp đi mạng sống của phụ nữ.
  [​IMG]
  Phòng khám Đa khoa Đại Việt tự hào là địa chỉ phá thai chuyên thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn đã được cấp giấy phép hoạt động bởi vậy Sở Y Tế.
  ✎ Đa khoa Đại Việt tiến hành xử lý những tình huống thai lớn, khó bằng các phương pháp phá thai an toàn nhằm có kết quả tốt và bảo vệ sức khỏe thai phụ.
  ✎ Những thiết bị y khoa tiên tiến, được vô trùng cũng như môi trường đảm bảo mang lại sự yên tâm cho thai phụ khi đến kiểm tra và thực hiện đình chỉ thai kỳ.
  ✎ Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên y tế lành nghề, chuyên khoa sẽ hướng dẫn, tư vấn và thực hiện phá thai ít nguy hiểm cho chị em.
  ✎ Thời gian khám chữa bệnh tại phòng khám linh hoạt từ 8h – 20h tất cả những ngày trong tuần nên có phụ nữ có thể chủ động gần xếp thời gian tới thăm khám.
  ✎ Những khoản chi phí đình chỉ thai kỳ cũng được niêm yết công khai và minh bạch theo đúng quy định.
  ✎ Phòng khám thực hiện bảo mật thông tin cho những người mắc bệnh nên mọi người có thể yên tâm.
  Mọi chi tiết thắc mắc các bạn muôn thể liên hệ qua Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9960 để được tư vấn và hỗ trợ điều trị mau chóng. Mở cửa từ 8h00 sáng – 20h00 tối tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ, tết
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này