1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Phương Pháp Phân Loại Giá Bán Tổ Yến Sào Khánh Hòa

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 5/8/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  Yến sào từ ngàn năm nay được người phương Đông chúng ta biết tới như 1 món ăn bậc nhất trong “Bát Trân” cho sức khỏe con người. Hiện nay các lợi ích của Tổ Yến Sào trở nên quan trọng tới nỗi những nhà khoa học phương tây nghiên cứu và chứng minh công dụng!
  Cả nhà đang Đánh giá để quyết định mua Yến bổ dưỡng cho người nhà. Bên cạnh đó, trên thị phần ngày nay, giá tổ yến có biên độ giao động rất to do sự phổ quát về chủng mẫu cũng như chất lượng. Nếu như đi dạo vòng quanh các trang hàng bán Yến Sào sẽ ko khó để nhận thấy tương đối đa dạng tầm giá khác nhau. Điều này làm cho những chúng ta có cảm giác như đang lạc vào mê cung, và khi đã lạc vào mê cung rồi thì rất dễ cung cấp tiền tậu 1 bí quyết thiếu sự kiểm soát.
  [​IMG]
  Vậy! Khiến sao để sắm được tổ Yến với đúng trị giá mà chúng ta nhận được, Tức mua được sản phẩm chất lượng, thật và nguyên chất mà với giá phải chăng. Đây là lợi quyền và tâm lý rất thông thường của người dùng. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về những mẫu sản phẩm yến sào trên thị trường để quý người dùng cộng tham khảo nhé!
  Trên thị trường có 3 cách thức phân dòng tổ Yến như sau:
  Dựa theo nguồn gốc:

  Yến đảo / Yến nhà / Yến đột nhiên. Việc phân cái như thế này đã được khoa học chứng minh rõ ràng là ko có cơ sở vật chất. Vì theo bài nghiên cứu đã chứng minh Yến đảo và Yến nhà chất lượng ko có khác biệt với nhau. Song song Yến nhà và Yến đảo đều là sản phẩm bỗng nhiên vì Yến nhà mang tai mang tiếng là nuôi chứ chim Yến vẫn phải tự bay ra ngoài đi kiếm mồi hằng ngày và chỉ về nhà vào buổi chiều tối mà thôi.
  Dựa theo độ sạch và độ già:

  chim Yến càng già sẽ khiến cho tổ càng to với các sớ Yến lớn. Yến non và Yến già khi chưng ra độ nở và hương vị cũng dị biệt. Kèm theo tổ càng già chất lượng vi chất sẽ càng cao. Và bởi vậy tổ Yến già xoành xoạch có giá cao hơn so với tổ Yến non. Và tổ yến sào càng sạch thì giá càng cao vì đỡ công làm cho sạch, điều này hoàn toàn là dễ hiểu.
  Dựa theo màu sắc:

  màu trắng được xếp ở cái tốt nhất rồi tới Yến vàng và mắc nhất là Yến đỏ (người ta còn gọi là hồng Yến hoặc Yến huyết), chỉ vì tâm lý loại gì càng hãn hữu là càng phải chăng và người bán nhờ chậm triển khai để đẩy giá tiền lên. Đáng tiếc thay, theo bài nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng màu sắc của tổ Yến bản chất chỉ là sự phơi nhiễm của tổ Yến với Nitrate và Nitrite có trong hơi ẩm thoát ra từ phân Yến mà thôi. Mà nó hoàn toàn ko quyết định tới chất lượng vi chất của tổ Yến.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này