1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Phương Pháp Sửa Chữa Lỗi Máy Sony Xperia Z Bị Loạn Cảm Ứng

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 29/10/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Cảm ứng trên thiết bị điện thoại thông minh là một bộ phận khá thiết yếu và quan trọng trên một chiếc smartphone và lỗi bị loạn cảm ứng là một trong những lỗi hư khiến cho rất nhiều người sử dụng cảm thấy khó chịu bởi mọi hoạt động trên máy trở lên khó khăn. Hãy cùng mình tìm hiểu nguyên nhân cũng như những phương pháp khắc phục tùy các trường hợp gây lỗi hư để có kết quả sửa chữa tốt nhất.
  Các nguyên nhân làm cho thiết bị điện thoại thông minh Sony Xperia Z bị loạn cảm ứng.
  – Sony Xperia Z bị lỗi phần mềm trên máy, nguyên nhân có thể là do xung đột ứng dụng trên máy hoặc bị hỏng bản cập nhật hệ điều hành.
  – Smartphone Sony Xperia Z bị lỗi cảm ứng cũng có thể đến từ miếng dán màn hình.
  – Nếu bạn để máy ở những vị trí có nhiệt độ quá cao cũng sẽ làm lỗi phần cảm ứng của thiết bị.
  [​IMG]
  – Dùng không cẩn thận làm rơi thiết bị, khiến cho phần màn hình bị va đập mạnh gây nên hư cảm ứng.
  – Màn hình cảm ứng trên thiết bị bị liệt cũng có thể do chip xử lý cảm ứng đã bị hỏng.
  Phương pháp khắc phục khi điện thoại Sony Xperia Z bị lỗi loạn cảm ứng:
  - Xử lý phần mềm: Bạn đọc nên gỡ bỏ tất cả các phần mềm rác và lâu ngày không sử dụng đến ra khỏi thiết bị và sau đó hãy động lại lại thiết bị. Nếu lỗi hư cảm ứng đã chấm dứt nhưng một thời gian sau lại xuất hiện trở lại, bạn đọc nên dùng phương pháp khôi phục cài đặt gốc cho máy của bạn.
  Xem thêm: thay màn hình điện thoại huawei nova 3i, sửa chữa điện thoại huawei nova 2i, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  - Sửa chữa phần cứng: Nếu đã xử lý phần mềm mà vẫn chưa được thì có lẽ nguyên nhân xuất phát từ phần cứng trên máy. Lúc này quý khách hàng nên mang thiết bị đến những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được tiến hành kiểm tra và khắc phục lỗi.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này