1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Phương Pháp Sửa Lỗi Hỏng Mic Trên Smartphone S6 Edge

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 4/9/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Trong quá trình dùng điện thoại Galaxy S6 Edge bạn đọc có thể gặp rất nhiều lỗi hỏng phát sinh. Điển hình là lỗi mic trên Galay S6 Edge bị lỗi hỏng. Vậy nguyên nhân do đâu và làm sao để
  1. Mic bị bụi bẩn bám.
  Chiếc Smartphone lỗi này. Hãy cùng mình theo dõi bài viết sau Samsung Galaxy S6 Edge hỏng mic có thể do rất nhiều lý do, trước tiên phải kể đến là do lỗi hư khi quý khách sử dụng máy lâu ngày hay để thiết bị nơi bụi bẩn nhiều khiến bụi bẩn bám vào bộ míc của máy làm mic kém tác dụng. Với trường hợp này quý khách hàng nên thường xuyên vệ sinh bộ phận loa và mic để có thể cải thiện được chức năng cho thiết bị.
  [​IMG]
  2. Mic bị dính nước
  Nguyên nhân khác là do thiết bị điện thoại thông minh bị dính nước hay hơi ẩm. Vậy nên trong khi sử dụng quý khách hãy để thiết bị ở nơi thoáng mát, sạch sẽ.
  3. Lỗi do nhà sản xuất
  lỗi hỏng mic do IC Audio của máy khi sản xuất bị lỗi khiến bộ phận mic bị hỏng. Trường hợp hư do HSX thì rất hiếm khi xảy ra và nếu bạn gặp phải tình trạng này thì hãy mang thiết bị tới các trung tâm bảo hành để được tư vấn và khắc phục nhé.
  4. Xung đột với ứng dụng máy
  Lý do cũng có thể do bạn cài đặt một số ứng dụng cho thiết bị sau khi nâng cấp đã gây xung đột cho mic và bị gây nên lỗi hỏng. Khi gặp lỗi này bạn hãy khắc phục bằng cách khôi phục lại cài đặt gốc cho thiết bị. Lưu ý trước khi khôi phục lại cài đặt gốc cho thiết bị quý khách hàng hãy lưu lại các dữ liệu quan trọng trước khi thực hện.
  Xem thêm: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-fpt-lay-ngay-tai-ha-noi-pd,29951, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  5. Chưa bật tính năng loại bỏ tiếng ồn
  Nếu quý khách hàng quên chưa bật chức năng loại bỏ tiếng ồn trên máy cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng mic bị lỗi hỏng, rè khi sử dụng. Để bật tính năng này quý khách hàng hãy vào: cài đặt > cài đặt chung > trợ năng > khử nhiễu cho máy.
  6. Tác động va đập
  Lý do nặng nề nhất có thể khiến cho mic bị hư là do tác động mạnh bên ngoài vào thiết bị khi quý khách vô tình làm rơi máy hoặc va đập nhiều khiến dây mic bị đứt. Phương pháp khắc phục lỗi này là quý khách phải thay thế bộ phận mic mới cho thiết bị.
  Trường hợp bạn không tự mình thay thế được bộ phận mic thì quý khách hàng hãy đem thiết bị tới trung tâm sửa chữa để được kiểm tra và khắc phục một cách tốt nhất.
   
  Đang tải...
 2. duhoctoancau

  duhoctoancau New Member

  Cảm ơn bạn nhé!!
   

Chia sẻ trang này