1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Phương Pháp Tiếp Thị Liên Kết Bằng Hashtag Trên Instagram

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi ngocha97, 12/11/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Member

  Phương pháp tiếp thị liên kết bằng hashtag trên Instagram
  ví như Facebook được nói đến là một trong những hình thức giúp bạn làm tiếp thị liên kết hoàn hảo mà ko cần website thì phương pháp tiếp thị liên kết trên Instagram cũng mang đến điều tương tự. Dù rằng có tỉ lệ quý khách không cao bằng Facebook nhưng mạng phố hội hình ảnh, video này đang trở thành môi trường làm tiếp thị liên kết rất đáng mong ước. Ví như các bạn đang muốn thử sức ở nền tảng mạng phố hội này song song với việc làm tiếp thị kết liên Facebook thì bạn không nên bỏ qua nội dung dưới đây.

  1. Tại sao nên chọn làm affiliate marketing trên Instagram?
  một vài lý do được nói dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được khởi thủy vì sao phổ biến người chọn cách tiếp thị liên kết hữu hiệu trên Instagram

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên Instagram - sự thay thế hoàn hảo cho Website  1.1 không tốn kém quá nhiều chi phí
  tương tự như ích lợi lúc làm tiếp thị liên kết trên Facebook, các bạn sẽ ko tốn quá đa dạng chi phí vì chẳng phải thuê người tạo, điều hành và gia hạn những trang website. Việc tạo một tài khoản instagram không quá phức tạp, Không chỉ có thế nếu các bạn biết cách xây dựng cho mình một trang tư nhân độc đáo, mới lạ thì việc thu hút lượng người theo dõi cũng trở nên dễ dàng hơn.

  1.2 Giao diện phong cách, ấn tượng
  Vì là trang mạng phường hội tập kết chính yếu vào hình ảnh nên thiết kế giao diện tương đối ấn tượng với người dùng. Không chỉ có vậy, trang tìm kiếm của Instagram thường hiển thị hình ảnh phổ thông hơn nội dung nên tạo được cảm giác thích thú thay vì quá ngột ngạt với nội dung bằng chữ. Nội dung mà hình ảnh truyền tải thường tạo cảm giác dễ chịu hơn nội dung bằng text nên việc làm tiếp thị kết liên trên instagram cũng được xem là một Ưu điểm.

  2. Hướng dẫn làm tiếp thị kết liên trên Instagram
  một số thao tác hướng dẫn cơ bản nếu như bạn là người mới gia nhập mô phỏng làm affiliate marketing trên Instagram.

  bước 1: Thiết lập một tài khoản tư nhân hoặc trang fanpage trên Instagram
  Việc dùng instagram cũng ko khác quá phổ thông so với trên nền móng Facebook. Vì hai trang mạng phường hội này đã liên kết với nhau nên các bạn có thể dùng account đăng nhập của Facebook để sử dụng cho Instagram.  tuy vậy, việc làm tiếp thị liên kết bằng tài khoản cá nhân trên instagram đã được những influencer và KOLs thực hiện rất tích cực nên bạn sẽ gặp sự khó khăn nhất thiết. Chính vì thế, bạn có thể chuyển hướng sang thành lập những trang page để làm tiếp thị liên kết thay cho account cá nhân.

  bước 2: xây dựng và tạo tương tác trên trang instagram
  bước đầu lúc vun đắp và tạo tương tác trên instagram sẽ khiến bạn mất phổ biến thời gian và ý tưởng. Tuy vậy, đây là điều kiện cần để các bạn nghĩ đến việc làm tiếp thị liên kết hữu hiệu lâu dài. Vì là trang mạng thị trấn hội hình ảnh nên bạn cần đầu tư rất nhiều vào bố cục ảnh cho các bài viết, một bức ảnh đẹp luôn dễ dàng khiến người đọc đi sâu Phân tích nội dung.  bạn nên trau dồi những kỹ năng cấp thiết như chụp ảnh, bố trí bố cục, chỉnh sửa hình ảnh vì những kỹ năng này sẽ đa số ảnh hướng tới chất lượng bức ảnh mà các bạn đăng vận chuyển. Ví dụ thuần tuý, với cùng một chai nước hoa nhưng nếu như các bạn biết cách tạo cho chúng một chủ đề thú vị để chụp ảnh thì bạn đã lấy được cảm tình của người xem so với các account chỉ đăng một bức ảnh chai nước hoa thường nhật trên phông nền trắng.

  [​IMG]

  Một KOLs đang làm tiếp thị liên kết với dòng son Blackrouge

  bước 3: Đăng link affiliate trên instagram
  ko giống với Facebook, làm tiếp thị kết liên trên Instagram bị quản lý nghiêm nhặt trong việc đính kèm các đường dẫn kết liên dưới mỗi bài post. Như thế nên bạn có thể đăng link affiliate lên instagram bằng những hình thức sau:

  Đặt link liên kết vào phần tiểu sử (Bio)
  lúc các bạn đặt link kết liên vào phần bio, bạn có thể chuyển tiếp người đọc tới trang web của nhà cung cấp như vậy như việc các bạn đặt link vào các bài post. Tuy vậy, yếu điểm trong việc dùng hình thức này là các bạn chỉ có thể chọn những chiến dịch có thời hạn của cộng một thương hiệu thay vì được phép chọn phổ biến nhãn hàng không giống nhau để liên kết.  Sau khi đặt link các bạn có thể đăng các bài viết để san sẻ và kêu gọi các follower của mình nhấn vào link liên kết trên Bio, đây chính là cách đơn thuần nhất để các bạn có thể kiếm được hoa hồng trong khoảng Affiliate Marketing.

  Đăng chuyển vận đường link lên instagram story
  Đây là hình thức được hơi phổ thông các KOL tuyển lựa. Tuy vậy, dừng của hình thức này là chỉ ứng dụng với những account công ty và tài khoản cá nhân có trên 10.000 người theo dõi. Lúc một người trên Instagram xem một trong các post story của các bạn có chèn link, họ sẽ thấy chọn lựa “See More” ở cuối màn hình, nó sẽ dẫn người đọc tới trang bán hàng của nhãn hiệu bạn kết liên.  Đừng nghĩ Thống kê 10.000 follower quá cạnh tranh, các bạn hoàn toàn sở hữu nó nếu như xây dựng được một profile thú vị. Bạn cũng có thể mường tượng việc chạy lăng xê để nhanh chóng tăng cường lượng người theo dõi nếu thiết yếu.

  [​IMG]

  hot girl Mẫn Tiên đang làm tiếp thị kết liên qua tính năng Instagram story

  Thêm link liên kết, mã giảm giá trên hình ảnh
  Có thể bạn nghĩ việc chèn link liên kết hoặc mã giảm giá trên hình ảnh sẽ không hiệu quả vì người xem không thể nhấp vào những đường link ấy. Tuy thế, nếu các bạn có thể tạo ra được hình ảnh hấp dẫn, content thú vị cho sản phẩm thì việc người xem tự tìm kiếm đường link ấy trên google là điều hoàn toàn có thể xảy ra.  3. Lời kết
  Tiếp thị kết liên trên Instagram hay Facebook đều có các ưu và khuyết điểm cố định. Tuy nhiên, thao tác đầu bạn đều cần có sự kiện nhẫn và thời kì để cho người đọc thấy được sự hiện diện của mình. Với sự vững mạnh về lượng người vận tải về mỗi ngày, Instagram hẹn sẽ trở thành môi trường mạng tiếp thị liên kết hoàn hảo của rất nhiều published lâu dài. Ngoài kỹ thuật làm tiếp thị liên kết online trên Instagram.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này