1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Phương Thức Sửa Chữa Lỗi Treo Logo Trên Điện Thoại Thông Minh Asus Zenfone

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 1/10/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  lỗi hỏng treo logo thiết bị điện thoại thông minh Asus Zenfone được xem là vấn đề nan giải của người sử dụng. Lỗi treo logo trên điện thoại này làm cho người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu, vậy làm thế nào để có thể sửa chữa lỗi này? Bài hướng dẫn dưới đây mình xin mách một vài phương pháp sửa chữa lỗi trên.
  Phương thức 1: Đưa điện thoại về chế độ an toàn.
  Để khắc phục trường hợp này, Bạn hãy truy cập vào chế độ Safe Mode (chế độ an toàn) bằng cách: Hãy tắt nguồn thiết bị hẳn > mở nguồn lên, sau khi thấy màn hình của thiết bị sáng lên thì hãy nhấn giữ nút Volume cho đến khi vào được chế độ Safe Mode. Khi ở chế độ này, màn hình sẽ hiển thị những ứng dụng NSX cài đặt, là những ứng dụng phù hợp với thiết bị. Những phần mềm không tương thích sẽ không xuất hiện. Lúc này bạn đã biết được những phần mềm thừa và nên xóa đi vì đó có thể là lý do dẫn tới treo logo trên máy.
  [​IMG]
  Cách 2: Đưa máy về trạng thái như lúc xuất xưởng.
  Quý khách hàng thực hiện theo mách như sau:
  Tắt nguồn thiết bị hẳn > nhấn giữ đồng thời phím Power và Volume cho đến khi màn hình thiết bị sáng lên xuất hiện logo Asus > Quý khách hàng hãy thả phím nguồn ra và giữ phím còn lại cho đến khi vào được môi trường Fastboot hay còn gọi là Droidboot.
  Tại môi trường Fastboot, thì nút tăng. Quý khách hãy di chuyển lên xuống bằng nút nút Volume và chọn dòng Factory Reset bằng nút nguồn để khôi phục thiết bị về trạng thái như lúc mới mua. Sau đó, di chuyển lên phía trên và chọn dòng lệnh Reboot để reset lại máy.
  Cách 3: Flash bản ROM mới nhất thông qua ADB
  - Tải về và cài đặt driver cho máy tính.
  - Tải ROM mới nhất cho điện thoại Zenfone của bạn.
  - Lưu ý rằng bạn cần chọn bản ROM mới nhất và đúng với từng phiên bản.
  Cách vào Recovery Mode trên Zenfone: Tắt nguồn thiết bị hẳn > chọn giữ đồng thời phím nguồn và Volume cho đến khi màn hình sáng lên thấy được logo Asus > quý khách hãy thả phím nguồn ra và chỉ giữ lại phím Volume cho đến khi vào được môi trường Droidboot Provision OS > ấn chọn dòng Recovery. Tiếp đó quý khách chọn đồng thời phím tăng giảm âm lượng vài lần để chính thức vào chế độ Recovery Mode.
  Xem thêm: thay man hinh dien thoai huawei nova 3i, sua chua dien thoai huawei p9, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785
  - Bước tiếp theo, kết nối Smartphone Zenfone với computer > trên Computer chọn chạy START.cmd > gõ dòng lệnh adb devices và nhấn Enter để kiểm tra kết nối giữa computer và Asus ZenFone, nếu kết quả xuất hiện 1 dãy số ngẫu nhiên đồng nghĩa với việc máy của bạn đã kết nối thành công và sẵn sàng cho việc up ROM.
  Sau khi đã xác nhận devices các quý khách hàng chạy tiếp dòng lệnh: adb sideload file.zip (trong đó “file” là tên ROM mà bạn tải về khi nãy, bạn có thể đổi thành tên File bất kỳ mà bạn muốn và nhấn Enter, rồi ngồi đợi quá trình nâng cấp hệ điều hành hoàn tất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này