1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua Pi Lên Sàn Chưa ? Hướng Dẫn Mua Bán Bitcoin Trên Sàn Uy Tín

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 19/4/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  Bitcoin là đồng bạc to nhất và có ảnh hưởng nhất thị trường tiền điện tử. Vậy nên, đây là đồng bạc bạn cần phải có khi tham dự vào thị phần này. Biết là thế nhưng sắm bán bitcoin ở đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tậu bán Bitcoin và danh sách trang tậu bán Bitcoin giá mềm, uy tín tại Việt Nam.

  1. Các cách mua bán Bitcoin tại Việt Nam
  Hiện tại, các bạn có thể mua Bitcoin duyệt 3 hình thức phổ biến:

  • mua qua đại lý phân phối OTC.

  • Tại thị phần chợ đen.

  • sắm bằng thẻ Visa tại các đại lý phân phối.
  Mỗi phương thức đàm phán đều có ưu và điểm yếu không giống nhau. Mình sẽ giới thiệu qua để các bạn có thể chọn lựa hình thức đàm phán thích hợp.

  đọc thêm tại : pi lên sàn chưa  [​IMG]

  1.1 sắm bán BTC qua sàn giao dịch OTC
  rất nhiều sàn phân phối OTC đã tụ họp vững mạnh mạnh tại thị phần Việt Nam. Đây là các sàn giao dịch cho phép các bạn sắm bán BTC trực tiếp ưng chuẩn chuyển khoản nhà băng.

  Về ưu điểm của sàn OTC:
  Nhanh chóng: các bạn có nhận được BTC ngay sau lúc giao dịch được hoàn thành

  Uy tín và an toàn: Với các bước xử lý thương lượng chặt chẽ, đội ngũ support 24/24, bảo đảm cho đàm phán của các bạn được hoàn thành mà ko gặp rủi ro gì

  Linh hoạt: các bạn có thể mua số lượng ít

  Có rất nhiều sàn OTC uy tín đang hoạt động tại thị trường Việt Nam như Remitano, Huobi OTC, T-rex, Okex OTC,…

  1. Hai tậu bán bitcoin trên chợ đen
  các bạn có thể mua bán Bitcoin chuẩn y thị phần chợ đen. Đây là nơi tập trung rộng rãi người có nhu cầu tậu và bán vào thương lượng trao đổi với nhau. Bình thường mọi người sẽ chọn ra một tư nhân uy tín để làm trung gian, giảm rủi ro bị bùng tiền lúc thương lượng, tuy vậy hình thức này vẫn tiềm ẩn khá phổ quát rủi ro, nhất là đối với những người mới tham gia đầu tư tiền ảo, chưa có kinh nghiệm.

  tham khảo thêm : tương lai pi network

  Về ưu điểm

  đàm phán nhanh chóng, có thể giao dịch số lượng to, phí thương lượng thấp.

  điểm yếu

  nhược điểm lớn nhất của hình thức này chính là rủi ro. Do người trung gian chỉ là một tư nhân, chẳng phải doanh nghiệp tổ chức uy tín, nên rất có khả năng bị sẽ bị chính người trung gian lừa đảo, cướp đoạt tài sản. Đề cập cả họ có uy tín tới đâu, thỉnh thoảng vẫn sẽ bị mờ mắt lúc số tiền các bạn thương lượng quá to.

  Thời đại kỹ thuật, các bạn thương lượng tậu bán duyệt y mạng, qua những group và không hề biết mặt nhau. Chính vì vậy, cực nhiều thành phần xấu mạo, fake nick của người trung gian uy tín nhằm lừa đảo các bạn. Đây là hình thức có số người bị lừa đảo phổ thông nhất.

  Thêm một điểm tránh được nữa, đấy là các bạn sẽ chẳng thể thương lượng một vài lượng nhỏ chuẩn y thị trường chợ đen. Ví dụ: các bạn muốn mua 0.01 BTC qua chợ đen số đông là rất khó.


  1.3 tậu bằng thẻ Visa qua sàn phân phối
  Đây là cách mua Bitcoin mới xuất hiện trong thời gian mới đây. Các bạn có thể dùng thẻ Visa/Mastercard để tìm Bitcoin tại Binance, Huobi hoặc những đại lý phân phối khác. Cách này đảm bảo an toàn và ko sợ bị lừa đảo, tuy nhiên mình lại ko khuyến khích các bạn mua Bitcoin phê duyệt thẻ nguồn hỗ trợ. Bởi vì, mức phí thương lượng quá cao, lên đến 3.5%/mỗi đàm phán.

  2 Hướng dẫn sắm bán Bitcoin tại các sàn OTC uy tín
  Trong khuân khổ bài viết này, mình sẽ chỉ hướng dẫn chi tiết tậu bán BTC chuẩn y những sàn OTC. Vì đây là những sàn uy tín, giao dịch an toàn, chóng vánh và thuận lợi nên thích hợp với người mới. Hai cách còn lại mình sẽ diễn đạt trong những bài viết sau, hãy theo dõi #tapchicoin24h để cập nhật nhé

  Việc ban đầu, khi muốn đàm phán tậu bán tại các sàn OTC, các bạn cần có account ngân hàng và đăng ký Internet Banking. Các bạn nên sử dụng t

  Sau lúc đã có tài khoản nhà băng, bạn có thể tiến hành theo các thao tác dưới đây để sắm BTC.

  hai.1 Tạo liên hệ ví Bitcoin
  bạn cần tạo ví để lưu trữ Bitcoin khi đàm phán thành công, có phổ thông loại ví, bạn có thể tuyển lựa loại phù hợp với mình.

  Ví trên sàn giao dịch: bạn chỉ cần tạo tài khoản trên những đại lý phân phối là sẽ có, gửi vào loại ví này là các bạn đang lưu trữ BTC trên sàn giao dịch.

  Ví cá nhân: Là loại ví thuộc sở hữu tư nhân của bạn, các bạn có toàn quyền kiểm soát tài sản bên trong ví. 1 Số loại giả dụ ví myetherwallet

  2.2 chọn lựa sàn giao dịch OTC uy tín
  Tiếp theo, bạn hãy tuyển lựa một đại lý phân phối uy tín, đăng ký tài khoản và tiến hành tiến trình KYC cần thiết để tiến hành sắm Bitcoin.

  giả dụ các bạn chưa biết nên chọn lọc các sàn phân phối nào, hãy đọc tiếp Danh sách một sàn OTC uy tín tại Việt Nam ở bên dưới nhé.

  2.3 sắm bán Bitcoin
  Sau khi đã chọn lựa được đại lý phân phối, các bạn có thể đăng nhập và tiến hành đặt lệnh tìm bán Bitcoin.

  nếu như bạn chưa biết cách dùng và đặt lệnh tìm bán, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn dùng các sàn OTC tại đây.

  3 Danh sách sàn tậu bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam
  3.1 Sàn Remitano
  Remitano là một trong các sàn phân phối OTC chuyên nghiệp Ban đầu tại Việt Nam. Sở hữu cộng đồng quý khách tất cả và được Đánh giá là đại lý phân phối uy tín hàng đầu, sự xuất hiện của Remitano đã giúp cho việc tiếp cận thị phần tiền điện tử trở thành thuần tuý hơn phổ biến.  3.2 Sàn Huobi OTC
  Dù chỉ mới xuất hiện, nhưng Huobi OTC đã nhận được sự tin tưởng trong khoảng cộng đồng tiền ảo Việt Nam với những Về ưu điểm hiệu quả như miễn phí giao dịch, thanh khoản tốt. Đây là chiến lược biểu đạt tham vẳng lớn mạnh, chiếm lĩnh thị trường của Huobi.

  3.3 T-Rex Exchange
  Một sàn OTC mới xuất hiện tại Việt Nam, có hội sở tại Singapore và nhận được đầu cơ tỷ giá đồng tiền ảo trong khoảng Rachel Limited (Nhật Bản). Với Về ưu điểm giao diện gần gũi, dễ sử dụng và tính bảo mật cao khi hơn 80% tài sản được lưu trữ hoàn toàn trong ví lạnh, T-Rex sẽ trở thành một thần thế mới chỉ mất khoảng đến.

  Lời kết
  Hy vọng, qua bài viết này, bạn đã có thể biết cách mua bán Bitcoin tại những sàn giao dịch uy tín. Đây là thao tác yêu cầu mà bạn cần thành thạo khi muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử. Hãy tham khảo và thực hiện thành thạo nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này