1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Pi Network Đã Lên Sàn Chưa ? Cổ Phiếu Tăng Hơn 1.000% Vì Trùng Tên Với Mạng Xã Hội Hot Nhất Thế Giới

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 4/5/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  Trước đây có tên là Tongji Healthcare, đơn vị có hội sở tại Beverly Hills, California mới chỉ đổi tên và đổi trọng tâm buôn bán hội tụ vào truyền thông thị trấn hội từ tháng trước.
  Cổ phiếu của Clubhouse Media Group, 1 tổ chức tự thể hiện bản thân là hoạt động trong ngành nghề marketing và truyền thông nhắm vào những người có tác động trên mạng phường hội, đã tăng cường hơn 1.000% bắt đầu từ đầu năm đến nay do những nhà đầu tư cá nhân nhầm lẫn tổ chức này với ứng dụng mạng thị trấn hội đang nóng.

  xem thêm : pi network đã lên sàn chưa  Trước đây có tên là Tongji Healthcare, doanh nghiệp có trụ sở tại Beverly Hills, California mới chỉ đổi tên và đổi trọng điểm kinh doanh tập trung vào truyền thông phố hội từ tháng trước. Tuy vậy doanh nghiệp này hoàn toàn không liên quan gì đến Clubhouse, áp dụng được đơn vị đầu tư mạo hiểm của Andressen Horowitz hậu thuẫn và vẫn chưa lên sàn.

  xem thêm : giá đồng pi

  Theo dữ liệu của Bloomberg, cổ phiếu Clubhouse – được giao dịch với mã CMGR – đã phát triển 1.026% diễn ra từ đầu năm cho tới hiện tại, giá trị vốn hóa tăng đã trong khoảng mức 225 triệu đô la ở thời điểm đầu tháng 1 lên 2,5 tỷ đô la – Thống kê cao gấp đôi so với mức định giá của áp dụng Clubhouse.

  Chỉ riêng phiên hôm qua (16/2), cổ phiếu này đã tăng cường giá hơn 8 lần. Phường Wall khởi đầu chú ý

  [​IMG]

  vừa mới đây, mạng xã hội mang tên Clubhouse bỗng chốc có lượng người dùng cải thiện đột biến và thứ hạng trên những kho áp dụng cũng cải thiện vọt. Có thể coi đây là sự kết hợp giữa podcast phát trực tiếp và trải nghiệm bàn thảo nhóm với vô số chủ đề để các bạn chọn lựa, như về công nghệ, buôn bán hay coi sóc sức khỏe…

  đọc thêm tại : mua coin bằng thẻ tín dụng

  Một phần duyên do khiến Clubhouse có thể gây sốt là sự tham gia của những người nức tiếng. Chỉ trong 2 tháng, Clubhouse đã trở nên nơi mà những người có tầm ảnh hưởng to như Elon Musk hay Drake "đăng đàn" đề cập về mọi thứ từ cấy chip vào não khỉ đến giá trị vốn hoá của thị phần chứng khoán.

  X
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này