1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua Pi Network Đã Lên Sàn Chưa ? Không Có Bằng Chứng Isis Tích Trữ $300

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 13/4/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  doanh nghiệp tình báo Chainalysis đã chưng tuyên bố ISIS (đơn vị Nhà nước Hồi giáo tự xưng) đang nắm quỹ chiến tranh trị giá $300 triệu bitcoin.

  kết tội ISIS ngày 20/05
  Trong một Con số kiểm tra thực tại được ban bố ngày 20/05, đơn vị Mỹ đã buộc tội BTC và những loại tiền điện tử khác đang được sử dụng để tài trợ cho các đội ngũ khủng bố. Toàn bộ những chiến dịch tài trợ khủng bố đã huy động được dưới $10.000 duyệt tiền điện tử.

  xem thêm : pi network đã lên sàn chưa

  Chỉ vài ngày trước, giám đốc của Counter Extremism Project (Công trình chống chủ nghĩa cực cam đoan) tuyên bố ISIS có tới $300 triệu tích tụ dưới dạng bitcoin. Những quỹ có giá trị tương đương cũng bị mất tích trong một nghiên cứu tiến hành trong khoảng năm 2017.

  Hans-Jakob Schindler (người đứng đầu Viện nghiên cứu can dự tới khủng bố) đã nói: “Đây là công thức lưu trữ tiền tệ hoàn hảo chỉ đến khi gặp sự cố. Nếu như điều đấy là đúng, đông đảo những chính phủ sẽ không thể tậu ra và chẳng thể bắt được họ”.

  những công cụ truyền thông lớn đã ban bố buộc tội suy luận của Schindler ngay cả khi không có bằng chứng cụ thể.

  trái lại, Chainysis khẳng định: “Lý luận của Schindler khó xảy ra”. Bởi ví như tổ chức khủng bố lấy huê lợi chuyển thành bitcoin, khối lượng giao dịch các sàn trong khu vực và nhà cung cấp tiền tệ sẽ phản ánh được dòng tiền này.

  Tiền điện tử chẳng phải là một hình thức xuất sắc để lưu trữ tiền bất hợp pháp vì tính minh bạch liên quan đến phương pháp blockchain nền móng. Tiền mặt và những tài sản truyền thống khác thích hợp hơn cho mục tiêu này.

  tham khảo thêm : đồng pi giá bao nhiêu

  Chainysis tư vấn các Con số tài trợ khủng bố khác
  Chainalysis cũng đề cập về các Con số về chiến dịch gây quỹ khủng bố do Popular Resistance Committees (hàng ngũ vũ trang có tên Ủy ban Kháng chiến nhân dân) điều hành thông qua Cash4ps (doanh nghiệp nhà sản xuất tiền tệ có trụ sở tại Gaza) để huy động $24 triệu phê duyệt tiền điện tử là thông tin lệch lạc.

  các dò xét tiết lộ “nếu PRC huy động được bất kỳ khoản tiền nào, nó căn bản ít hơn $24 triệu”.

  Một Con số tù đọng tiền điện tử khác được ban bố hồi đầu năm đã đề cập tới việc ISIS trả tiền BTC giúp cho các vụ đánh bom Sri Lanka vào lễ Phục sinh. Một doanh nghiệp blockchain của Israel có tên Whitsream đã thông tin phát hiện này.

  tuy nhiên, theo Báo cáo kiểm tra thực tế, Con số phương tiện truyền thông đã phóng đại các phát hiện của đơn vị Israel.

  Chainalysis cho biết: “Công ty đã tuyên bố rằng số dư trong ví Coin Payments tăng từ $500.000 lên $4,5 triệu chỉ một ngày trước cuộc tấn công vào lễ Phục sinh nhưng giảm còn $500.000 ngay sau khi cuộc tiến công diễn ra”.

  “Tuy nhiên, những phân tách cho thấy những phát hiện đó có thể ko chuẩn xác và cả giao dịch $10.000 được cho là chiến dịch tài trợ khủng bố và số dư tăng thêm $4 triệu chỉ đơn thuần là những giao dịch nội bộ (quy trình phương pháp tiêu chuẩn cho một bộ xử lý thanh toán như Coin Payments)”.

  “Tài trợ khủng bố nói chung còn non trẻ nhưng có khả năng tiến triển nhanh chóng”

  x
  [​IMG]  BTC Của Tôi Ở Đâu?
  [​IMG]

  Chắc các bạn nghe người ta nói phổ quát rồi “Mua 1 chiếc ví tiền điện tử như là Trezor hay là Ledger Nano và giữ tiền của bạn trong đó! Hãy tút tiền ra khỏi sàn! Hãy kiểm soát an ninh tiền của bạn bằng ví phần cứng!  BTC của tôi trữ trên ví cứng
  bạn đã nghe người ta khuyên như vầy trước đây; vậy giờ các bạn biết nơi trữ BTC an toàn nhất là ở trong ví phần cứng, phải không?

  Nhầm rồi bạn ơi!

  tiền của các bạn không có nằm trong ví phần cứng của bạn. Nhưng khoan hãy phát hoảng lên nhé!

  Sau lúc độc giả xong bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn tiền tài các bạn ở đâu, bạn thực thụ cần một ví cứng để làm gì và khi chúng ta nói về coin là đang ẩn ý gì!

  Vậy tiền của tôi ở đâu?
  Trên Blockchain.

  Rồi, chấm dứt nhé!

  Đùa bạn tí thôi!

  Để mua tiền của bạn, hãy bắt đầu từ ví cứng của bạn.

  Cái gì thực thụ lưu trữ trên ví cứng của bạn?

  Khóa riêng. Hãy nghĩ về khóa riêng ấy như là cái chìa khóa mở ra cái hộp để tiền của bạn. Khóa riêng của bạn sẽ không khiến trang bị của bạn được an toàn hơn – chúng tôi sẽ giải thích lý do vì sao điều đấy rất quan yếu trong phút chốc.

  Khóa riêng của các bạn sẽ được sử dụng để tạo khóa chung, đấy là liên hệ ví của các bạn. Địa chỉ đấy là nơi tiền của bạn được gửi và nhận. Mọi người có thân xác minh rằng liên hệ đó thuộc về bạn (mà ko biết tính danh của các bạn, đừng lo lắng) vì các bạn có khóa riêng khớp với khóa chung. Điều này sẽ dần dễ hiểu hơn, các bạn cứ tiếp diễn nhé!.

  Do vậy, BTC của tôi đang ở liên hệ đó?
  chẳng hề.

  rất nhiều thông tin về số lượng tiền điện tử thuộc về địa chỉ của bạn (còn gọi là khóa công khai) – và cho mọi liên hệ khác tồn tại – được lưu trữ dưới dạng thông tin thương lượng trên blockchain. Hãy nghĩ về blockchain như một cuốn sách kỷ lục của mọi thương lượng đã từng xảy ra. Có phổ biến blockchain khác nhau cho các loại tiền khác nhau, Chính vì vậy blockchain Ethereum có thông báo về phần đông những thương lượng Ethereum và blockchain Bitcoin có phần đông thông tin về giao dịch Bitcoin.

  Mỗi khi bitcoin được mua, bán hoặc luận bàn (nghĩa là mỗi khi giao dịch được tạo), thông báo về địa chỉ gửi và liên hệ nhận được cập nhật trên blockchain. Địa chỉ gửi được ghi lại là số Bitcoin (hoặc sats) bị giảm đi và liên hệ nhận được ghi lại là có số bitcoin (hoặc sats) cải thiện lên.

  Nhưng tôi sẽ có thể đề cập rằng tôi có nhiều tiền hơn tôi là tôi có thật sự đó!
  Chủ đề này khá lạc hướng chút, nhưng các bạn đã hỏi một nghi vấn khá hay: Làm thế nào để bạn biết rằng ai đó thực thụ có số lượng tiền họ nói họ có đó?

  Hãy nhớ cách chúng tôi đề cập Blockchain lưu trữ hầu hết thông tin giao dịch? Blockchain được xác minh bởi một mạng gồm những máy tính được kết nối hoặc những thiết bị khác mà chúng tôi gọi là các nút Node. Bạn có thể nghĩ về mỗi nút là một người đang giữ một bản sao chuẩn xác của sổ ghi chép có chứa bản ghi của mọi giao dịch từng được thực hiện trên Blockchain.

  lúc Minh quyết định sẽ bán số BTC của mình, anh muốn sắm người muốn tậu 1 BTC.

  Hùng quyết định muốn mua 1 BTC này từ Minh – nhưng đợi chút! “Không biết Minh có lừa đảo không nhỉ? Tên này có 1 BTC thật hay ko đây?”

  Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông báo về tỷ giá các đồng coin tại website này của chúng tôi.
   
  Đang tải...
 2. phuongnhung2009

  phuongnhung2009 New Member

  Chỉ vài ngày trước, giám đốc của Counter Extremism Project (Công trình chống chủ nghĩa cực cam đoan) tuyên bố ISIS có tới $300 triệu tích tụ dưới dạng bitcoin. Những quỹ có giá trị tương đương cũng bị mất tích trong một nghiên cứu tiến hành trong khoảng năm 2017.
   

Chia sẻ trang này