1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Pi Network Lên Sàn Nào ? Blockchain Đã Giúp Fintech Phát Triển Như Thế Nào ?

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 10/4/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  Chúng ta đang bước vào chân trời toàn cầu của thế kỷ 21, thế kỷ mà kiên cố sự tiến bộ kỹ thuật nổi trội sẽ chiếm lĩnh thế giới. Blockchain là nhân tố tiên phong trong sự đổi mới mô hình phương pháp đã góp phần kích thích một vài ngành công nghiệp trở nên tốt hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơn.

  Sự phối hợp giữa Fintech và Blockchain đã là sự phối hợp kỹ thuật được nhắc tới rộng rãi nhất đã đẩy rỡ giới của sự lý tưởng cho ngành công nghiệp Fintech.

  Việc áp dụng Blockchain trong hệ thống phương pháp buôn bán hiện tại đã được áp dụng bởi một vài ngành khác nhau, từ Fintech đến chuỗi phân phối đến Giáo dục và Không chỉ vậy. Sự tăng trưởng hứa nhất giữa fintech và blockchain là khả năng bảo mật ứng biến pi network lên sàn nào phê duyệt tốc độ giao dịch nhanh hơn và cắt giảm giá cả.  [​IMG]

  BLOCKCHAIN ĐÃ CHUYỂN ĐỔI FINTECH NHƯ THẾ NÀO?
  Theo một cuộc dò la về lĩnh vực dịch vụ tài chính và Fintech do PWC tiến hành, khoảng 77% ngành nhà sản xuất nguồn vốn có kế hoạch ứng dụng blockchain vào năm 2020. Quá trình chuyển đổi đã diễn ra quy mô rất lớn lúc tổ chức tín dụng ngân hàng chiếm 1/3 gần như những hoạt động về Blockchain trên thế giới và người ta đã Quan sát thấy rằng Blockchain sẽ được phối hợp bởi những hoạt động tài chính và ngân hàng để có những tính năng ứng biến và đa dạng Bên cạnh đó.

  Điều này đã được hỗ trợ bởi Cố vấn chiến lược Jeff Koyen của 360 Blockchain (một đơn vị tụ hội đầu cơ vào kỹ thuật sử dụng blockchain) đã dự báo sự vững mạnh của thị phần blockchain lên tới 7 tỷ đô la vào năm 2022, điều này đã thúc đẩy thời kỳ chuyển đổi Fintech phê chuẩn sự phát triển của blockchain.

  đọc thêm : giá pi hiện nay

  Blockchain có gì để cung ứng cho Fintech?
  những thách thức mà ngành Fintech phải đối mặt đã được khắc phục chuẩn y sức mạnh truyền chuyển vận của blockchain. Sự phối hợp giữa fintech và blockchain mạnh mẽ đã giúp loại bỏ các đối tác trung gian, giảm chi phí, tính chu toàn của dữ liệu, tạo tài sản và sản xuất là một số lợi ích chính mà blockchain mang tới cùng với quyền tây riêng và chuẩn xác dữ liệu.

  Tech Giant, Accenture ước lượng rằng việc ứng dụng kỹ thuật blockchain trong lĩnh vực thanh toán và bù trừ của ngân hàng có thể tiết kiệm cho nhà băng một khoản đầu tư to lên tới sắp 10 tỷ USD. Một ứng dụng phổ thông của blockchain đã được sử dụng bởi Sở giao dịch chứng khoán Úc đã thực hiện một Công trình để chuyển giao dịch thanh toán và bù trừ sau đàm phán chuẩn y một hệ thống blockchain.

  Chúng ta đang hướng tới một toàn cầu số hóa hơn, nơi trả tiền phương pháp số, ví điện tử giữ một ko gian và tốc độ quan trọng. Đã có các tổ chức khởi nghiệp hoạt động trên nền móng fintech và blockchain mà không ảnh hưởng đến giá trị khác biệt của cả hai phương pháp trong thực tại. Cho nên, cần có các công ty nguồn vốn, doanh nghiệp khởi nghiệp và tổ chức nhà băng tăng trưởng sản phẩm của họ bằng cách tích hợp blockchain trong hệ sinh thái kinh doanh hiện có của họ để tận dụng ích lợi của loại hình phương pháp đang không giới hạn tăng trưởng này.


  HÃY luận bàn 1 số tình trạng các đơn vị quản lý kỹ thuật tài chính (FINTECH) ĐEM ứng dụng BLOCKCHAIN VÀO để tạo ra CUỘC cách mệnh TỐT HƠN CHO MÌNH.

  thanh toán P2P:
  Một phần chính của lĩnh vực công nghiệp fintech can hệ tới các thương lượng và khối lượng giao dịch khổng lồ có trị giá trong khoảng 1,7 tới 16,18% tổng số tiền đàm phán, tạo rai cho ngành chuyển tiền khoảng 40 tỷ đô la Mỹ giá cả mỗi năm, một Báo cáo rất to để duy trì sự êm ái trong đàm phán thông qua hệ thống hạ tầng dữ liệu tụ họp. Việc tích hợp blockchain trong các hệ thống trả tiền truyền thống đã hợp lý hóa việc chuyển tiền và tiết kiệm giá cả trong các giao dịch xuyên biên cương. Điều này đã giải quyết sự chậm trễ thương lượng, thương lượng thanh toán ko thành công, chi phí trung gian và rộng rãi Thêm vào đó.

  giao dịch Thương mại:
  giao dịch tài chính và đàm phán trực tuyến là một trong những ngành can hệ tới đa dạng hồ sơ hồ sơ và các bộ máy hành chính to kềnh, trong khoảng các nhà môi giới đến sàn phân phối chứng khoán để khắc phục luồng tiền . Sự lớn mạnh của blockchain vững chắc như một kĩ thuật giúp những nhà giao dịch ko phải kiểm tra các đối tác một cách nặng nại và tối ưu hóa số đông vòng khép kín của một giao dịch. Sử dụng blockchain, những công ty có thể tăng độ chính xác của đàm phán, cải thiện tốc công đoạn trả tiền và giảm thiểu rủi ro.

  Ví dụ: một số nền móng đàm phán dựa trên blockchain đa dạng là Overstock.com, Nasdaq, Bitfinex, BitShares và Kraken.

  rà soát và Tuân thủ Quy định:
  Nhu cầu toàn cầu về những nhà cung cấp theo quy định dự định sẽ trị giá 118,7 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020. Bởi thế, những công ty FinTech đang tăng cường tuân thủ quy định thông qua những công nghệ tiên tiến và hiện đại như blockchain. Một blockchain, với bản chất bất biến của nó, có loại thể bỏ rủi ro, sự ko kiên cố và phức tạp liên quan tới những quy định. Lúc dữ liệu được lưu vào chuỗi, ko người nào có thể sửa đổi hoặc xóa nó. Đây là lý do vì sao những đơn vị dùng blockchain như chứng cớ không thể chối bao biện về việc chuyển giao bất kỳ tài sản điện tử nào.

  Ví dụ: EY đã ra mắt Trình phân tích Blockchain EY của mình. Sản phẩm này gồm những một tập kết những phương pháp kiểm toán blockchain để đưa việc xem xét các thương lượng tiền điện tử lên một cấp độ mới.

  Nhận dạng kĩ thuật số:
  Đã có phổ quát các tình trạng lừa đảo can hệ đến an ninh mạng và lừa đảo đã được ghi lại theo thời kì, cùng với sự gia cải thiện các thương lượng độc hại được công bố trên các mặt báo. Vấn đề lạm dụng và mạo xưng danh tính của người khác đã là một vấn đề gây ra rất nhiều rầm rĩ cho việc chuẩn xác và hợp lý hóa các bước thương lượng.

  Blockchain sẽ giúp bảo kê tính danh điện tử như thế nào?
  Blockchain phân phối một hệ thống nhận dạng phương pháp số. Sử dụng hệ thống này, quý khách chỉ cần tiến hành xác thực một lần và sau ấy có thể dùng tài liệu nhận dạng đã được xác minh này để tiến hành các thương lượng trên toàn toàn cầu.

  Một chuỗi khối cho phép quý khách thực hiện những điều sau:

  • điều hành dữ liệu nhận dạng tư nhân và tính danh của họ;

  • san sẻ dữ liệu của họ với những người khác mà không lo ngại về an toàn;

  • đăng nhập vào các dịch vụ công nghệ số mà ko cần mật khẩu;

  • ký điện tử bất kỳ loại tài liệu nào, chẳng hạn như đề xuất và thương lượng.
  thí dụ, uPort đã cho ra một sản phẩm quản lý nhận dạng công nghệ số đáp ứng nhu cầu không chỉ của khách hàng cá nhân mà còn của những doanh nghiệp.

  Đọc thêm: 7 ý tưởng ứng dụng hay cho Blockchain

  Lời kết
  Blockchain cứng cáp đang thay đổi toàn cảnh lĩnh vực công nghiệp fintech với các tính năng ngẫu hứng đã và đang định hình lại, đồng thời mở ra tiềm năng của các công ty fintech có thể đẩy tổ chức của bạn vươn ra ngoài biên thuỳ. Fintech và Blockchain là 2 mặt của một đồng xu và không thể tách rời nhau, Cho nên hãy cộng tạo ra blockchain trong fintech cho một tương lai tươi sáng phía trước chúng ta.

  Để biết thêm tỷ giá coin hôm nay hiện nay trên toàn cầu, đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất tại danh mục sàn Tiền ảo.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này