1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Platin Thiết Kế Nhẫn Kim Cương Quý Hiếm Duy Nhất

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 31/12/18.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Platin (Platinum) còn được biết đến với tên gọi Bạch kim, là một trong những phát hiện vĩ đại nhất của ngành kim hoàn thế giới từ giữa thế kỷ 18, nhưng phải đến tận cuối thế kỷ 20, loài người mới thực sự đánh giá được đúng giá trị của Platin và sử dụng trong chế tác trang sức có giá nhẫn kim cương cao như một kim loại quý hơn vàng gấp nhiều lần. Platin hiếm gấp 30 lần so với vàng, chỉ chiếm 5 phần tỉ (tính theo trọng lượng) của lớp vỏ Trái đất. Platin khó chế tác thành trang sức bởi độ nóng chảy cực cao, gần 1800 độ C. Tuy nhiên, con người đã chinh phục được kim loại này và biến chúng trở thành những món đồ trang sức cao cấp với độ sáng bóng vĩnh cửu, sắc trắng tinh khiết không bao giờ bị bào mòn bởi thời gian. Vẻ đẹp bất biến của Platin như được sinh ra là dành cho kim cương và chỉ có Platin mới có thể đứng cạnh những viên kim cương tự nhiên quý giá nhất trong những mẫu trang sức xa xỉ. Đó là lý do vì sao trang sức Platin luôn được tôn vinh là trang sức của giới thượng lưu, trang sức quý hiếm nhất hành tinh.

  Vàng trắng bắt đầu được biết đến tại thị trường trang sức Việt Nam vào khoảng năm 1997 và càng ngày càng chứng tỏ được sức hút đặc biệt đối với khách hàng trẻ. Trang sức vàng trắng nhẫn kim cương được biết đến là một chất liệu quý giá như vàng vàng. Các quý cô hiện đại ưa chuộng sắc trắng trẻ trung, tinh tế và thanh lịch của loại chất liệu này. Trang sức vàng trắng phù hợp với giới trẻ cũng như mọi lứa tuổi, giới tính. Màu trắng không kén tông da, không kén trang phục. Quý cô có thể thoải mái diện trang sức trắng với mọi phong cách trang phục cho tới hoàn cảnh khác nhau, dù đi làm, đi chơi hay đi tiệc. Đeo trang sức phù hợp với trang phục và hoàn cảnh, với tuổi tác, giới tính và vị thế xã hội là kiến thức cần có nếu bạn thực sự là một quý cô sành chơi trang sức.


  Những món trang sức từ kim cương tuyệt đẹp:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Xem thêm tại:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19


  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này