1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Quá Trình Ghép Sim Iphone 6s 6s Plus Có Khó Lắm Không ?

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi NgocVu1122, 2/8/18.

 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  iPhone 6S 6S+ của bạn lock nhà mạng AT&T Sprint T-Mobile ? Bạn muốn ghép sim để unlock ? Vậy thì quá trình ghép sim iPhone 6S Plus 6S nhà mạng Mỹ này có dễ không ?

  [​IMG]

  Unlock là điều kiện tiên quyết để sử dụng sim Viettel Vina hay Mobi tại Việt Nam đối với tất cả phiên bản iPhone lock xách tay từ nước ngoài. Nếu như giải pháp mua code quốc tế để unlock vô cùng phức tạp và buộc phải nhờ đến sự can thiệp của các trung tâm dịch vụ thì với giải pháp ghép sim thì sao ?

  Ghép sim iPhone có thật sự khó như mọi người vẫn nghĩ ?

  => Xem thêm: Sim ghép iPhone 6S 6S Plus giá rẻ nhất TPHCM Đà Nẵng

  Ghép sim iPhone 6S 6S Plus AT&T T-Mobile Sprint có dễ không ?


  Có thể nói ghép sim là một trong những hạng mục sửa chữa có quá trình thực hiện đơn giản nhất. Việc unlock iPhone 6S 6S Plus bằng sim ghép có lẻ bất kỳ một người dùng nào cũng có thể tự thực hiện được.

  Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần tháo khay sim và lắp mảnh sim ghép bên dưới sim nhà mạng và lắp vào máy. Sau một thời gian ngắn máy sẽ tự động kích hoạt.

  Chi tiết các bước thực hiện và video hướng dẫn có thể tham khảo ở link bên dưới

  => Hướng dẫn ghép sim iPhone 6S Plus tất cả nhà mạng thành công 100%

  Nếu gặp phải bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách chính xác nhất.

  Chúc các bạn thành công !
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này