1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Quảng Cáo Facebook Cần Chú Ý Những Điều Gì

Thảo luận trong 'Thiết bị gia dụng khác' bắt đầu bởi wifim001, 24/2/21.

 1. wifim001

  wifim001 Member

  1/ Marketing Online là gì?

  Marketing Online còn có tên gọi khác mà bạn cũng thấy rất quen thuộc: Internet Marketing.

  Để dễ dàng nhận biết bạn đang làm Marketing Online, chỉ cần xác định thông qua câu hỏi: khách hàng của bạn có phải kết nối Internet để nhận được thông điệp truyền thông hay không?

  Freelance marketing là marketing sử dụng những nhà tư vấn là freelancer trong ngành để hỗ trợ việc đưa ra và thực hiện các chiến dịch marketing. Các thương hiệu tìm đến freelance marketing vì họ muốn một chiến dịch có tính sáng tạo và đột phá, nhưng có chi phí dịch vụ hợp lý

  2/ Bạn có thể sử dụng Facebook đơn giản nhất có hiệu quả

  a/ Bạn có thể quảng cáo Facebook với giá vài chục nghìn

  Một trong những lợi ích của quảng cáo facebook không thể không nhắc đến chính là Facebook cho phép chúng ta quảng cáo với mức giá 20.000 đồng. Đây là mức giá tối thiểu mỗi ngày mà bạn có thể sử dụng. Mức giá này cũng tương đương với mức giá 1 đô la nếu như bạn thanh toán bằng ngoại tệ. Vậy với mức giá này thì bạn có thể làm gì trên quảng cáo Facebook? Có thể bạn không tin nhưng chỉ với 20.000 đồng, bạn vẫn có thể tiếp cận đến hàng chục nghin người dùng tiềm năng của mình.

  b/ Dễ dàng theo dõi hiệu quả quảng cáo Facebook

  Một lợi ích của quảng cáo facebook khác mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là công cụ đo lường của Facebook. Thông qua Facebook Insights, bạn có thể dễ dàng đánh giá hiệu quả quảng cáo của mình. Nhờ vào kênh công cụ này, bạn sẽ biết được lượng Like, Unlike, lượng Reach, lượng Comment, lượng Share trên Fanpage của mình và trên tin quảng cáo Facebook diễn ra như thế nào.

  c/ Bạn sẽ có lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh không sử dụng quảng cáo Facebook

  Mặc dù ai cũng biết đến tầm quan trọng của Facebook và lợi ích của quảng cáo facebook, nhưng không phải ai cũng sử dụng dịch vụ quảng cáo này. Có nhiều lý do khác nhau khiến cho các doanh nghiệp không sử dụng quảng cáo Facebook. Có thể là họ không có ngân sách để làm điều đó, nhất là đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Cũng có thể là do họ vẫn chưa thấy rõ lợi ích của quảng cáo facebook.

  3/ Số lượng người dùng trên Zalo

  Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng người dùng Zalo tại Việt Nam đã đạt mốc 45 triệu người. Con số này chiếm 1/2 dân số tại Việt Nam. Nếu như Google và Facebook đều là của Mỹ thì Zalo là cộng đồng mạng xã hội của Việt Nam.

  Ở Việt Nam hiện nay có 30 triệu người dùng Smartphone thì có đến 23 triệu người sử dụng thường xuyên và có hơn 30 triệu tin nhắn Zalo được gửi đi mỗi ngày. Con số này cho thấy Zalo là thị trường kinh doanh, quảng cáo rất tiềm năng.

  4/ Zalo có những gì khác biệt gì so với Facebook

  Nếu như mạng xã hội Facebook có thể kết bạn được với 5000 bạn bè thì Zalo kết bạn được tối đa với 2000 người và gửi được tối đa 50 lời mời kết bạn trong 1 ngày. Bạn có thể tìm kiếm kết bạn với những bạn bè trong danh bạ điện thoại của mình hoặc tìm kiếm theo khu vực quanh bạn, theo độ tuổi, giới tính tuy nhiên chỉ giới hạn trong bán kính 10km thôi.

  Ngoài ra, Facebook và Zalo còn có một điểm khác biệt nữa là khi bạn đăng một bài viết trên Zalo thì tất cả bạn bè của bạn đều nhìn thấy nhưng đối với Facebook tỷ lệ này chỉ khoảng từ 10 – 20%.

  5/ Công việc của nhân viên Content Marketing cơ bản là gì?

  Chịu trách nhiệm cho các sáng kiến content marketing nhằm tăng số lượt truy cập, sự gắn bó, khách hàng tiềm năng với mục tiêu cuối cùng là tạo ra doanh số và giữ chân khách hàng.

  Phối hợp giữa các bộ phận, hạn chế các cản trở tiêu cực giữa các phòng ban trong công ty để đưa ra chiến lược content marketing và kế hoạch biên tập hiệu quả đáp ứng mục tiêu kinh doanh với mức chi phí tối thiểu.

  Có tư duy của một nhà xuất bản: Nhân viên content tạo ra nội dung và độc giả đang tìm kiếm, sau đó tối ưu hóa chặng đường chuyển đổi từ quan tâm, truy cập cho đến mua hàng.

  Xem thêm thông tin chi tiết về những công việc và cách có thể Maketing online hiện nay:

  Website: wifim.vn

  >> Xem thêm bài viết về những Maketing online có liên quan: https://wifim.vn/quang-cao-facebook/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này