1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Quảng Cáo Tiếp Thị Liên Kết_một Phương Thức Kiếm Tiền Thông Minh

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi vuvuvu, 23/9/20.

 1. vuvuvu

  vuvuvu New Member

  quảng cáo tiếp thị liên kết

  Tiếp thị liên kết là hình thức lăng xê sản phẩm hoặc nhà cung cấp của nhà cung cấp là các đơn vị có sản phẩm, dịch vụ muốn chuẩn y những trang mạng của các đối tác quảng cáo hàng hóa, dịch vụ tới người dùng rốt cục.

  khi kiếm tiền online với tiếp thị kết liên, các bạn sẽ nhận được khoản huê hồng lúc quý khách gạnh thăm trang web của các bạn và thực hiện những hành động mà dịch vụ mong muốn từ người dùng rút cục như: mua hàng, đăng ký dùng dịch vụ, điền thông tin,…

  Kiếm tiền với tiếp thị liên kết affiliate marketing hiệu quả luôn là cạnh tranh của người mới chưa có kinh nghiệm. Vậy làm sao để kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết hiệu quả? Ban đầu ta cần hiểu tiếp thị kết liên là gì?

  1. Tiếp thị liên kết là gì?
  Affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết uy tín là một hình thức marketing hiệp tác mà người tham gia sẽ nhận được một khoản hoả hồng nếu giới thiệu được khách mua hàng. Hiểu một cách thuần tuý, tiếp thị liên kết là giới thiệu sản phẩm, nhà cung cấp để nhận được hoa hồng tiếp thị.

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên là gì?

  2. Chạy quảng cáo tiếp thị liên kết là như thế nào?
  Chạy PR mục đích chung cục của nó vẫn là lôi kéo traffic người xem, lượt người truy nã cập đến trang của các bạn để họ xem nội dung bài viết và cuối cùng là nhấp vào link của các bạn để mua hàng.

  • dùng mạng xã hội (Social Network)
  Facebook, Youtube, Instagram, Zalo… là những nơi có rất người tập kết online ở đó. Và ở nơi nào có rộng rãi người online thì đấy là nơi các bạn có thể làm tiếp thị liên kết! Thường lúc bạn tham dự những đội ngũ (group), diễn đàn đàm luận đề tiếp thị liên kết bạn rất hay nghe thấy những câu hỏi những thành viên bàn luận với nhau đại loại như: Đang chạy chiến dịch nào vậy? Chạy có ra đơn không? Chạy lời hay lỗ…

  Vậy “chạy” ở đây là gì? Đó chính là cách làm tiếp thị kết liên qua PR.

  bình thường Facebook vẫn là nền tảng được phổ quát người chạy quảng bá làm tiếp thị liên kết nhất. Thuần tuý chỉ cần 1 fanpage, 1 thẻ nguồn vốn vay và vài bước là các bạn có thể quảng cáo tới nhóm khách hàng mục đích.

  [​IMG]

  lăng xê tiếp thị liên kết qua Facebook

  Hình trên các bạn có thể thấy một fanpage tụ họp hướng tới lực lượng khách hàng là phụ nữ, kiên cố trước đó họ đã san sớt những nội dung can hệ tới đội ngũ đối tượng mục đích này và lúc thu hút được một lượng to tương tác, follow… thì họ có thể khởi đầu chạy những quảng bá để kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

  • trở nên người tác động (KOL) trên mạng phố hội
  Đây cũng là một cách để làm tiếp thị kết liên (và hơn thế nữa). Tức thị có đa dạng các bạn chọn cách trở thành một KOL (Key Opinion Leader – những người có tầm ảnh hưởng trong một ngành nào đó) họ thường hoạt động rất tích cực trên những mạng xã hội.

  Và lúc có một lượng follow to thì việc san sẻ những thông báo giá trị liên quan tới một sản phẩm/dịch vụ và gắn và ấy một link tiếp thị liên kết, hoặc sponsor link (link tài được trả tiền) cũng là một cách.

  Dưới đây bạn có thể thấy một post trên Facebook được gắn sponsor link của Hương Thảo (một KOL trong lĩnh vực ẩm thực)

  [​IMG]

  trở nên người có tầm ảnh hưởng để truyền bá tiếp thị kết liên

  • sử dụng Youtube làm tiếp thị kết liên
  khuynh hướng và lề thói xem video review sản phẩm trên Youtube là rất to, Chính vì vậy đây cũng là cơ hội để phổ biến các bạn có thể bắt làm tiếp thị kết liên bằng cách chia sẻ các video của chính họ.

  [​IMG]

  Làm tiếp thị kết liên chuẩn y Youtube

  Cách này vô cùng thích hợp với những bạn có khả năng diễn tả tốt, không còn tự tin nhắc trước video. Việc tạo một kênh video trên youtube là rất tiện dụng và ai cũng có thể bắt đầu. Sau ấy với một chiếc điện thoại có khả năng quay phim là bạn đã có thể làm tiếp thị liên kết trên Youtube rồi.

  Nhưng quan trọng là bạn cần gắn link tiếp thị kết liên vào phần biểu thị sau đấy sử dụng call to action (kêu gọi hành động) để thúc giục người xem click vào link bên dưới để sắm sản phẩm.

  Đây là cách khá thuần tuý và người nào cũng có thể khởi đầu ngay, tuy vậy cách làm này cần các bạn đầu cơ một khoản vốn đáng nhắc vì đa phần video review sản phẩm thì sẽ cần thiết sản phẩm. Và để có sản phẩm thì chắc chắn các bạn cần phải tìm (nếu không thể mượn)

  3. Làm sao để kết hợp tất cả thành một hệ sinh thái?
  như trên bạn đã thấy đa số những cách làm tiếp thị liên kết, bây giờ chúng ta hãy cùng nhau xem làm cách nào để có thể kết hợp phần lớn những công nghệ đấy thành một hệ sinh thái?

  Trong hệ thống đó thì Website/blog vẫn là trung tâm_nơi các bạn có thể “đổ” traffic về từ các nguồn khác như Facebook, Youtube, Instagram…Và cũng tại trọng tâm đó các bạn cần phải thiết lập một hệ thống thu thập data (dữ liệu) của khách hàng, và giải pháp bậc nhất hiện nay vẫn là một phương pháp Email Marketing.

  nghĩa là các bạn có thể đi quảng cáo, san sớt nội dung trên fanpage, chạy quảng cáo trên Gooogle, làm video trên Youtube, viết san sẻ nội dung trên những Group… Nhưng rút cuộc mục đích của các bạn vẫn là “dẫn nguồn lưu lượng truy cập” về website của các bạn.

  Sau đấy tại đây các bạn cần phải lôi kéo khách hàng đăng ký vào danh sách email (tức là các bạn đang thu thập data khách hàng) và kéo họ quay trở lại website/blog bằng việc tiến hành hoạt động email marketing.

  Đây là cách làm, cách phối hợp phần nhiều những nền tảng, mô hình thành một hệ thống của riêng bạn, và vững chắc chỉ có cách này các bạn mới có thể biến tiếp thị liên kết thành một công tác chính thức của mình.

  4. Lời kết
  như vậy đây là các nội dung mà mình muốn chia sẻ với bạn về những cách làm tiếp thị liên kết phổ thông nhất và cho kết quả tốt nhất mà phổ biến người đã ứng dụng thành công.

  Nguồn bài viết:
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này