1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Rau Củ Quả Hữu Cơ Aquaponics Phát Triển Tươi Xanh Tự Nhiên

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi mailinhbmt123, 1/11/18.

 1. mailinhbmt123

  mailinhbmt123 New Member

  Về mức độ an ninh cho sức khoẻ người tiêu dùng và người phát hành, rau hữu cơ an toàn hơn vì không dùng phân hóa học, các loại thuốc trừ sâu hóa học hoặc thuốc kích thích tăng trưởng.

  Trong khi đó, rau an toàn được sử dụng các loại phân và thuốc bảo vệ thực vật hóa học nhưng trong ngưỡng bình yên. Hàm lượng dinh dưỡng trong rau hữu cơ cũng cao hơn bởi vì thời gian sinh trưởng dài ngày hơn.

  [​IMG]

  Mùi vị, so với rau an ninh thì rau hữu cơ có mùi đậm đà, tự nhiên hơn do kỹ năng tích lũy dinh dưỡng trong một thời gian đủ dài, còn rau an ninh sinh trưởng ngắn hơn do tác động của các loại phân hóa học.

  Với giàn rau sạch hữu cơ Aquaponics thì bạn có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe của gia đình mình.

  [​IMG]

  Rau tinh khiết hưu cơ Aquaponics mang lại nhiều lợi ích cho gia đình các bạn.

  Tiết kiệm không gian

  Hệ thống aquaponics cho phép các bạn đặt các khay trồng gần với nhau hơn phổ biến, tiết kiệm được rất nhiều không gian.

  Không cần tưới nước

  Thực tế là hệ thống aquaponics liên tiếp tái chế hoặc nước tái lưu thông có nghĩa là các bạn không cần phải tưới nước cho cây của bạn. Đây là một lợi ích rất phệ bởi vì nhiều loại cây xanh thất bại bởi vì những thói quen tưới nước/kỹ thuật kém.

  [​IMG]

  Tiết kiệm thời gian

  Hệ thống aquaponics cũng đòi hỏi ít thời gian hơn. Bởi bởi không có cỏ, trừ sâu bệnh và các biện pháp phòng trừ khác, các bạn không cần chăm bẵm nhiều, tiết kiệm khoảng 70 phần trăm thời gian so với làm vườn truyền thống.

  [​IMG]

  Ăn uống lành mạnh

  Đây có lẽ là số một trong những lý bởi vì tại sao mọi người nghỉ mát để nâng cao sức khỏe của chính họ. Các thực phẩm tầm thường chung và rau quả được tìm thấy trong các khu chợ chứa rất nhiều hóa chất khác biệt nhưng mà là gian nguy đến sức khỏe của người dân. Aquaponics là một trong những hệ thống tốt nhất, nếu không phải là phương tiện tốt nhất để phát triển lương thực cho riêng bạn.

  [​IMG]

  Giá trị dinh dưỡng của rau hữu cơ

  Thực Phẩm hữu cơ có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng hơn các loại thực phẩm khác.

  – Tỷ lệ hợp chất chống oxi hoá trong trái cây và rau quả hữu cơ ≥ 40% so với loại thông thường.

  – Chứa nhiều khoáng chất hữu ích cho cơ thể hơn (sắt, kẽm…)

  Với thực trang rau bẩn trên thị trường hiện nay thì chúng ta nên có quy trình trồng rau hữu cơ để tự trồng rau tại nhà để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình chúng ta.
   
  Đang tải...
 2. thuhuong2808

  thuhuong2808 New Member

  rau củ xanh sạch thích qúa thích quá
   

Chia sẻ trang này