1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua Remitano - Sàn Giao Dịch Bitcoin Đầu Tiên Tại Việt Nam Mua Bán Tiền Mã Hóa Otc Tốt Nhất

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 30/3/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  Remitano – Trong bộ phim Money never sleeps (tựa Việt: hấp lực đồng tiền), nhân vật Gordon Gekko đã chốt lại sự nghiệp buôn bán hàng chục năm của mình bằng một câu đề cập gây ấn tượng cho hầu hết khán fake xem phim:

  “[…] đồng tiền không hề thứ quan trọng nhất, thời gian mới là rất nhiều.”

  [​IMG]  Một điều trùng hợp thú vị nữa là năm bộ phim này được bấm máy cũng chính là năm Bitcoin được giới thiệu ra toàn cầu – 2009. Và hơn 1 thập kỷ sau đó, câu kể của nhân vật Gekko ở phía trên lại trở nên một lời tiên tri trong thế giới tiền mã hóa – nơi thắng/thua được tính trên từng giây.

  dĩ nhiên, Coin68 không phải là một trang Tìm hiểu về phim ảnh, nhưng câu nhắc trên phần nhiều đã trở thành một lời tiên tri cho thị phần tiền điện tử, bởi trong một thị trường biến động mạnh như thế này, chênh lệch vài giây có thể tác động rất nhiều đến danh mục đầu cơ của bạn, bất đề cập là người mới khởi đầu hay trader đã dày dặn kinh nghiệm.

  dài dòng để nói, chỉ cần khoảng qua, mình đã có trải nghiệm dùng thử một số trang tìm bán tiền mã hóa OTC tại Việt Nam như Remitano - sàn giao dịch bitcoin đầu tiên tại việt nam , Santienao hay T-Rex và thấy có 1 số điều thú vị muốn chia sẻ với các bạn, đặc trưng là sau lúc biết đến cam kết của Remitano, rằng họ sẽ hoàn 50% phí thương lượng cho các bạn giả dụ giao dịch hoàn tất chậm (*). Cộng xem thử trong cuộc đua tốc độ chuyên dụng cho khách hàng này, đâu là nơi đáng để người dùng “chọn mặt gửi coin”.

  (*) thời kì giao dịch hoàn tất được tính từ lúc các bạn bấm nút “Tôi đã thanh toán” tới lúc nhận được coin về ví Remitano.

  Việc trước tiên, cần phải làm rõ rằng “tốc độ cao” hay “nhanh” ở đây không chỉ đơn giản là hoàn tất giao dịch nhanh. Ngày càng có rộng rãi nhà đầu cơ mới tham gia vào thị trường tiền mã hóa, họ buộc phải các công đoạn đăng ký, KYC, tậu bán, nạp rút hay cả hỗ trợ quý khách đều phải diễn ra thật nhanh và mượt mà. Vì Cho nên trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ lần lượt đi qua từng tiêu chí ấy.

  tham khảo thêm : hướng dẫn cách đăng ký sàn CoinEx

  Tốc độ đăng ký tài khoản và KYC
  Quan sát bảng so sánh trên, có thể thấy sàn phân phối T-Rex dùng cách rộng rãi nhất của các đại lý phân phối đấy là xác định mật khẩu khi đăng nhập. Khi mà hai sàn còn lại, thì dựa trên nền tảng của tài khoản gmail và facebook sẵn có. Cho đến thời điểm hiện tại, cả 3 sàn đều chưa bị hack hay có bất cứ vấn đề về bảo mật. Bên cạnh, những sàn có cách thức riêng để tránh hacker xâm nhập. Theo mình, việc tự cảnh giác và cẩn trọng bảo kê thông báo tư nhân của các bạn lúc tham dự thị trường tiền mã hóa không bao giờ là thừa, nhất là các nhà đầu cơ mới chân ướt chân ráo!

  tuy vậy, nếu như xét trên chỉ tiêu “nhanh” mà chúng ta đặt ra ở phía trên, Remitano hẳn sẽ là sự tuyển lựa tốt nhất.

  tham khảo thêm : cách đầu tư tiền ảo

  Mua/Bán Bitcoin
  Remitano
  Remitano từ trước cho đến nay luôn hướng tới việc tối ưu hóa trải nghiệm các bạn trong công đoạn mua bán tiền mã hóa, với giao diện cực kì đơn thuần và dễ bước. Thậm chí cả những biểu đồ giá hay index cũng được lược bỏ để đỡ rối mắt quý khách. Trong khoảng lúc đặt lệnh tậu đến khi tiền về ví chỉ cần khoảng 5 phút.

  Trước đây tốc độ đàm phán đã ko có gì phải phàn nàn, nhưng bắt đầu từ sàn này giới thiệu ví Remitano VNĐ, tốc độ đàm phán còn được đẩy nhanh đến mức toàn bộ theo thời kì thực. Một thế mạnh cực to cho Remi trong mục tiêu này.

  đồng thời, Remitano tự tin vào tốc độ giao dịch của mình tới mức cách đây không lâu, họ đã đưa ra cam kết rằng giả dụ thời kì diễn ra từ khách hàng thực hiện xong trả tiền cho người bán đến khi nhận được coin và hệ thống đánh dấu là “Giao dịch hoàn tất” quá 35phút, sàn sẽ hoàn 50% phí thương lượng cho người bán.

  [​IMG]

  Santienao
  Giao diện của Santienao thì lại có khá phổ biến chi tiết, anh em nào mới bắt đầu “sự nghiệp” trade coin Nhìn vào sẽ khá bị hoa mắt. Cùng lúc, sàn này chỉ ưng ý sử dụng account Vietcombank, một điểm hạn chế tương đối lớn khi cả Remitano và T-Rex đều tương trợ trong khoảng 20 đến 40 nhà băng để các bạn chọn lựa.

  Bên cạnh đó, 1 số lưu ý nhỏ là Santienao ko có hóa đơn hay hiện trạng đơn hàng qua email, điều này có thể khiến trải nghiệm của khách hàng bị tác động.

  [​IMG]

  T-Rex
  T-Rex là sàn có giao diện phong cách nhất trong số cả 3 sàn, hơi phù hợp với những trader trẻ. Khách hàng có thể chọn mua/bán tiền mã hóa với các khách hàng đã được chuẩn xác để đạt được tốc độ thương lượng nhanh nhất.

  tuy vậy, có nhẽ vì là sàn phân phối tương đối mới và các tính năng như ví VNĐ hay T-Rex Escrow vẫn đang trong giai đoạn vững mạnh, nên sàn T-Rex vẫn chưa đưa ra cam kết về tốc độ giao dịch đối với quý khách.

  Tổng kết về thao tác tìm bán Bitcoin đại quát và những đồng bạc mã hóa đề cập riêng, có thể đề cập một lần nữa Remitano lại dẫn đầu trong cuộc đua về tối ưu hóa trải nghiệm các bạn, với một tốc độ giao dịch “tia chớp”.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này