1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Review Sàn Pi Network . Đầu Tư Hold Coin Thế Nào Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 16/4/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  Hold coin (hay Hodl coin) là một thuật ngữ đa dạng nhất trong toàn cầu Crypto. Dạo 1 vòng trên những diễn đàn, fanpage, hay Telegram về tiền điện tử, anh em cứng cáp sẽ thường xuyên thấy cụm từ “Hold to die”, “Hold lớn the moon”,…

  định nghĩa Hold coin là gì??
  Hold có tức là nắm giữ, vậy Hold Coin có thể hiểu là việc nắm giữ 1 đồng coin trong dài hạn, không bán ra cho dù giá trị của đồng coin đó có biến động cải thiện giảm mạnh.

  Thuật ngữ HODL COIN là một từ tương đối mới, xuất hiện từ cuối năm 2013 bởi anh trong có account GameKyuubi. Lúc đó anh chàng này đã đăng bài viết có tiêu đề “I AM HODLING” , ko biết do vô tình hay cố ý nhưng thực sự thuật ngữ này đã trở thành chào lưu cho đến hiện nay.

  đọc thêm : sàn pi network

  [​IMG]

  đầu cơ Hold Coin có hữu hiệu hay không??
  Việc Tìm hiểu Hold coin có phải là phương án đầu cơ tốt hay không còn tùy thuộc vào thời gian, địa điểm, đồng coin bạn chọn, và quan trọng hơn hầu hết là 1 chút may mắn.

  Bởi vì nếu như tham gia đầu tư Crypto đầu năm 2017, thì bạn tậu coin nào cũng thắng, bởi lúc ấy trong vòng chưa đầy 1 năm trị giá những đồng coin thậm chí còn tăng cường đến 30 – 3000 lần.

  thời điểm tốt nhất và hữu hiệu nhất để Hold Coin chính là khi thị trường ấm lên, và khởi đầu chuyển sang giai đoạn tăng cường giá.

  đọc thêm : 1 đồng pi là bao nhiêu

  những nhân tố để trở thành Holder là gì??


  • các người tin tưởng vào nền móng kỹ thuật Block chain.

  • các người tin tưởng vào thị phần Tiền công nghệ số sẽ bùng nổ trong khoảng thời gian dài, khi vốn hóa thị phần thậm chí còn đạt vài tỷ đô la.

  • Nhà đầu cơ có tính nhẫn nại, kiên định.

  • Có nguồn tiền nhàn rỗi, ko cần dùng ở thời điểm hiện tại

  • ưa chuộng đầu tư Coin, nhưng ko có thời gian và kinh nghiệm để trade hữu hiệu.
  Sự dị biệt giữa Hold Coin và Trade coin là gì??
  Có thể nói Trade coin và Hold Coin là hai công nghệ đầu tư hoàn toàn trái ngược với nhau. Trong khi Trade coin là đầu tư ngắn hạn, tìm bán coin thậm chí trong vòng 1 – 2 phút khi thấy có lãi. Thì Hold coin chính là đầu cơ dài hạn, nắm giữ đồng coin vài tháng, thậm chí là vài năm cho đến khi đem tới giá bán đặt ra.

  Chính cách Đánh giá, và nhìn nhận về tài sản đã cho ra hai môn phái đầu tư là trade coin và hold coin. Và nó còn phụ thuộc vào tính cách của nhà đầu tư, cũng như khả năng tài chính của mỗi người nữa.

  Trader thiết yếu sự thông thạo thị phần, và biết một số kỹ năng ấy là:

  • kỹ năng phân tích biểu đồ – phân tích phương pháp, phải nắm rõ các chỉ số (Bollinger Bands), MACD, RSI, biểu đồ nến,…. Cũng như những kinh nghiệm thực chiến sau rộng rãi lần mất tiền ngu. Vì có trade giỏi tới đâu bạn cũng không thể 10 kèo ăn cả 10 kèo được.

  • Hiểu sâu về thị trường, nắm rõ các nguồn thông báo càng nhanh những tốt, bởi trị giá coin sẽ bị tác động bởi tin tức thị trường cực nhiều. Chỉ 1 tin tốt cũng có thể giúp đồng tiền công nghệ số tăng cường 300% trong 1 tiếng.

  • Dành nhiều thời gian ngồi máy tính, theo dõi biểu đồ, ra vào lệnh 1 cách hợp lý. Ví như không có tâm lý vững vàng thường khó có thể trở nên trader thành công.
  Còn đối với những holder (những nhà đầu cơ Hold coin) họ không cần phải biết phổ thông như vây, chỉ cần biết các tri thức đơn thuần về tìm bán coin, cách trữ trên ví, tạo tài khoản,,,, Và kiến thức để phân tách 1 đồng coin mà các bạn nghĩ là đích thực tốt, sẽ vững mạnh mạnh lâu dài để đầu cơ dài hạn.


  Nhà đầu tư nên kết hợp cả 2 phương pháp Hold và Trade
  Để thành công trong thị phần Crypto tốt nhất là nhà đầu cơ nên kết hợp cả 2 công nghệ, vừa để giảm áp lực trong mỗi lệnh giao dịch tìm bán, vừa để tránh rủi ro khi tuyển lựa sai giả dụ đồng coin các bạn chọn Hold lại tụt phản trắc.

  tuy vậy, ví như quyết định vừa là trader và vừa là Holder, các bạn cần thiết sự nhất quán trong bắt mắt đầu tư ngay từ đầu. Cách tốt nhất đó là phân bổ vốn để Trade coin và Hold coin biệt lập và chia thành 2 tài khoản để tránh trường hợp ngứa tay,

  Theo kinh nghiệm của các chuyên gia đã thành công trên thị phần tiền ảo phổ thông năm mới đây san sẻ rằng, tỷ lệ phân bổ vốn tốt nhất ấy là 70% để Hold , còn lại chỉ dành 30% để trade.

  khi Hold nên chọn những đồng Coin Top như: Bitcoin, Ethereum, Ripple,…. Và thêm 1 vài đồng coin tiềm năng khác. Bạn không nên bỏ đa số vốn chỉ để Hold 1 đồng coin rất nghiêm trọng. Bí quyết lớn nhất để thành công trên thị phần này ấy chính là “Không cho trứng vào 1 giỏ” , bằng bất kỳ giá nào thì “Bảo toàn vốn vẫn là dành đầu tiên hàng đầu”

  Nắm bắt khuynh hướng, cập nhật thông báo về bảng giá đồng tiền ảo tại Việt
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này