1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Sâm Ngọc Linh Rừng Quảng Nam Củ Hai Lạng Rưỡi Hàng Chuẩn

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 17/2/20.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  Sâm ngọc linh rừng củ 2 lạng rưỡi hàng chuẩn
  Sâm Ngọc Linh rừng mẫu tuổi thọ 6 năm lạng là loại sâm quý của Việt Nam, có chứa đa dạng vị thuốc quý, đứng trên cả nhân sâm Triều Tiên, nhân sâm Trung Quốc. Sâm Ngọc Linh còn có những đặc tính ưu việt mà các chiếc nhân sâm khác ko có được đó là nó ko có độc tính khi sử dụng liên tục dài ngày, có thể sử dụng chữa bệnh cho trẻ lọt lòng tới người cao tuổi. Công dụng của sâm Ngọc Linh với khỏe người rất lớn đặc thù là những củ sâm Ngọc Linh núi ngẫu nhiên được khai thác từ hoang dại có đựng hàm lượng saponin cao hơn hẳn sâm Triều Tiên, sâm Trung Quốc nên lưu ý sâm Ngọc Linh có tính năng mà các dòng sâm khác ko có đấy là tính kháng khuẩn, chống oxi hóa, giảm lo âu và có thể hợp lực phải chăng với thuốc kháng sinh trong việc điều trị bệnh.
  Sâm ngọc linh rừng củ 2 lạng rưỡi với nhiều tác dụng lớn như: hỗ trợ tẩm bổ thân thể, tăng cường chức năng thanh lọc của gan, tương trợ tăng cường hệ miễn dịch, tương trợ cải thiện sinh lý, hỗ trợ chống stress, tương trợ tránh khối u phát triển, tương trợ phòng ngừa khối u xuất hiện…
  Được biết tới là loại sâm bậc nhất trên thế giới, Sâm Ngọc Linh là một dược chất quý hiếm với hàm lượng saponin lớn, có khả năng tương trợ điều trị khối u kết quả. Điều này đã được khẳng định tại hàng loạt Công trình nghiên cứu khoa học trên toàn toàn cầu.

  [​IMG]
  nguồn gốc , chất dinh dưỡng có trong Sâm Ngọc Linh:

  - Sâm Ngọc Linh rừng chiếc sáu lạng được Phân tích là loài sâm tốt nhất thế giới ngày nay, là dòng sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới, chỉ mọc ở nơi có độ cao trong khoảng 1200 mét trở lên. Theo kết quả nghiên cứu trong khoảng năm 1978 của Bộ Y Tế Việt Nam, Sâm Ngọc Linh có số lượng Saponin cao hơn đa dạng lần so với những chiếc sâm khác trên toàn cầu.

  - những kết quả phân tích thân và rễ, củ của Sâm Ngọc Linh, các nhà khoa học xác định được có 52 cái Saponin, phía trong đấy có 26 Saponin có cấu trúc hóa học thường thấy phía trong sâm Triều Tiên, sâm Mỹ, sâm Nhật Bản và 26 Saponin có cấu trúc mới, không có trong các mẫu sâm khác. Như vậy Sâm Ngọc Linh là một phía trong những chiếc sâm có hàm lượng Saponin rộng rãi nhất.

  - không những thế, những bộ phận trên mặt đất của sâm như lá, thân (cọng); sâm Ngọc Linh đã phân lập được 19 Saponin Dammaran, trong đấy có 8 Saponin có cấu trúc mới. Những Công trình nghiên cứu đã xác định được xuất xứ dược tính phía trong Sâm Ngọc Linh có 17 acid amin, 20 chất khoáng vi lượng và hàm lượng tinh dầu là 0,1%.
  Tác dụng của sâm Ngọc Linh:

  Trên nghiên cứu lâm sàng cũng như thực tế con người sử dụng Sâm Ngọc Linh cho thấy các kết quả như sau:

  - Chống stress vật lý, stress tâm lý và trầm cảm

  - Ẳn ngon, ngủ thấp, lên cân, nâng cao nhãn quan, hoạt động trí năng và thể lực được cải thiện.

  - Giảm mệt mỏi, nhược sức khi lao lực liên tục và quá chuyển vận.

  - Gia tăng sức đề kháng thân thể trong các mắc bệnh lý nhiễm trùng, hiệp lực rẻ với 1 số kháng sinh thông dụng.

  - Cải thiện các chỉ số sinh hóa cơ thể như nâng cao dung tích sống, giảm lipid hồng cầu, tăng số lượng và chất lượng hồng huyết cầu.

  - Cải thiện những trường hợp suy nhược tâm thần và suy sinh dục.

  - Điều hòa hoạt động tim mạch: nâng cao áp huyết trong trường hợp áp huyết thấp do hư nhược, mất hồng cầu và ko khiến ảnh hưởng đến huyết áp bình thường.

  - Có tác dụng làm dịu và chống đau bên trong viêm họng, giúp bệnh nhân dễ thở và long đờm phía trong những bệnh lý phế quản và phổi, ngăn chặn và khiến cho thưa các cơn hen suyễn.

  - Có tác dụng kiểm soát an ninh tế bào gan, hỗ trợ sự tái tạo tế bào gan, kích thích chức năng gan.

  - Có tác dụng kích thích hệ miễn dịch, giảm đau, giảm các tác dụng không mong muốn của liệu pháp xạ trị, hoá trị, nâng cao thể trạng, kéo dài sự sống cho bệnh nhân có khối u.

  [​IMG]

  - Giúp người bệnh tật ăn ngon, lên cân, ngủ phải chăng, nâng cao nhãn quang, hoạt động trí óc và thể lực cải thiện

  - Kháng những độc tố gây hại tế bào, giúp kéo dài sự sống của tế bào và tăng những tế bào mới

  - Sâm có tính kháng khuẩn, chống trầm cảm, giảm lo âu

  - chừng độ kết quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và trạng thái sức khỏe tốt của mỗi người.

  - Đối với con người có tiền sử bệnh nặng hay cơ thể dễ bị dị ứng với các thành phần khác thì lưu ý tham khảo quan niệm thầy thuốc trước lúc dùng

  - chổ này là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh, ko có chức năng thay thế thuốc chữa mắc bệnh.

  - Để đảm gọi chọn và sử dụng đúng sản phẩm tốt nhất đối với khỏe mạnh của mỗi người dùng, người mua vui lòng xem kỹ biểu lộ, công dụng và chỉ dẫn dùng sản phẩm hoặc địa chỉ trực tiếp với chúng tôi tại hiện tại :https://twitter.com/nguynthu9/status/1229253587760345088
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này