1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Sảm Phẩm Ống Inox Trang Trí Cực Tốt, Bền Vững Cho Mọi Công Trình

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi khachai94, 13/12/16.

 1. khachai94

  khachai94 Member

  Thép không gỉ hay còn gọi là ống inox trang trí một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác.

  Ngoài ra chúng còn chứa một số thành phần khác như niken, molipđen, vanađi..Mác thép không gỉ là ký hiệu chỉ thành phần hợp kim của thép (ví dụ loại Inox 304 quen thuộc là loại thép có chứa 8% Ni và 18% Cr).
  Inox (thép không gỉ) có khả năng chống õy hóa và ăn mòn cao. Tuy nhiên việc lựa chọn đúng chủng loại và thông số kỹ thuật của chúng trong từng trường hợp là rất quan trọng.
  Không phải Cuộn Inox 304. BA không có phản ứng từ tính mà tùy thuộc vào từng loại. Chắc bạn cũng đã từng nghe tới loại hop inox 304 người ta nói đến từ "Inox hít" và "inox không hít". Loại Inox không hít là loại thép không gỉ Austenitic, có chưa ít nhất 7% Ni. Loại này có phản ứng từ kém. Các loại Inox còn lại (Feritic và Duplex, Martensitic) đều có phản ứng từ.

  Cách chọn sản phẩm Cuộn Inox 304. BA tốt:

  - Dùng viên bi nam châm thử, loại nào hít mạnh là pha sắt nhiều, chất lượng kém, rất mau bị gỉ.

  [​IMG]

  - Mua hàng có tem, nhãn của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành sản phẩm.

  - Inox dùng cho nấu ăn nên chọn loại có ký hiệu 304, inox dùng cho các sản phẩm không cần đun nấu chọn loại 430. Khi mua hàng, yêu cầu người bán giới thiệu đúng chủng loại.

  - Loại có 2 - 3 lớp đáy rất dày khi búng tay vào đáy không có âm vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn. Một số nhà sản xuất làm hàng inox mỏng nhưng lại tạo một lớp xi mạ ở đáy nhằm hãm thanh. Loại này rất dễ phát hiện ở chỗ dù không có âm thanh nhưng cầm lên thấy sản phẩm nhẹ tay hơn so với loại bình thường.

  - Sản phẩm ống inox 304 chất lượng cao được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào. Những sản phẩm inox "hàn điểm" để lại vết cháy tạo thành chấm ở chỗ nối tay cầm hoặc giáp mí.

  Ứng dụng của inox

  Trong dân dụng:
  Khi đời sống con người ngày càng được nâng cao, nguyên vật liệu inox càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực dân dụng, đó là:
  - Vật liệu trang trí cho các công trình kiến trúc dân dụng ngoài trời cũng như trong nhà: Cuộn Inox 304. BA[​IMG]

  - Làm đồ gia dụng: Bồn nước, lò nước,Cuộn Inox 304. BA, dụng cụ nhà bếp, thiết bị khử mùi.....
  [​IMG]
  -, thiết bị vệ sinh.
  [​IMG]
  Trong công nghiệp:
  Inox được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, cả công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ.
  - Công nghiệp nặng: công nghiệp đóng tàu, bồn chứa hoá chất, bồn chứa oxy hoá lỏng, hệ thống đường ống dẫn dầu và khí ga công nghiệp..........
  - Công nghiệp nhẹ: công nghiệp chế biến thực phẩm, hệ thống đường ống thực phẩm và đồ uống, bồn bia...
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này