1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Sàn Binance Và Sàn Huobi Có Phải Là Sàn Sàn Tiền Ảo Uy Tín Nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thuyanh2300, 12/1/21.

 1. thuyanh2300

  thuyanh2300 Member

  Sàn Binance và sàn Huobi có phải là sàn sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam


  thị trường tiền điện tử trong khoảng những năm đầu được xây dựng thương hiệu và cho tới thời khắc hiện tại, có cực nhiều đại lý phân phối nức tiếng được cho ra mắt và hoạt động. Bên cạnh đó, nhiều đại lý phân phối cũng đã “chết” và ngưng hoạt động. Tuy nhiên, thị trường luôn luôn tăng trưởng và các sàn mới xoành xoạch được ra mắt và hoạt động. Trong bài viết này, Coin68 sẽ cộng các bạn Tìm hiểu sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam hiện nay nhé!

  1. Binance
  giả dụ các bạn đã là một người đã quá quen với thị trường crypto này thì cứng cáp rằng Binance sẽ không còn là một cái tên quá cỡ xa lạ nữa. 1 Vài anh em mới tham gia có thể chưa biết Binance thì mình xin giới thiệu Binance là một sàn phân phối nổi tiếng trong top thị phần hiện tại về độ phủ sóng lẫn khối lượng mua bán.

  [​IMG]

  Ưu điểm
  • hỗ trợ hơn 610 cặp giao dịch của rất nhiều loại token và đầy đủ đủ những loại token
  • Hệ sinh thái của Binance cực kỳ rộng to
  • BNB là đồng coin nhân thể ích và được dùng rất nhiều
  • Có phổ biến sản phẩm và rất thuận tiện chuyển đổi tài sản qua lại giữa các nền tảng
  • Quỹ kiểm soát an ninh tài sản cho quý khách (SAFU)
  • lực lượng tương trợ Việt Nam
  • Giao diện dễ nhìn
  • Ưu đãi ref cao cho anh em xây dựng cùng đồng
  • giá cả thấp và gần như chơi tốn phí
  • Có áp dụng sử dụng được cho di động
  điểm yếu
  • đôi khi sàn vẫn hơi chậm vì lượng trao đổi tăng đột biến, một phần cũng do ảnh hưởng trong khoảng thị phần
  • Do một phần tăm tiếng sàn quá lớn nên dễ bị các hacker nhắm tới.
  cứ liệu là sau sắp 3 năm hoạt động, Binance đã phải chịu 3 cuộc tấn công. Lần Đầu tiên là vào tháng 7/2018, hacker đã lấy đi 96 BTC. Và lần thứ 2 là hacker đã lợi dụng lỗ hổng của API tấn công và lấy đi 7,074 BTC. Lần vừa mới đây nhất là vào tháng 5 năm 2019, Binance đã bị hack 1 SYS = 96 BTC

  Phí đàm phán
  Dưới đây là qua loa về biểu phí của Binance. Đặc trưng ví như anh em sử dụng BNB thì sẽ được giảm phí theo từng cấp bậc

  mức độ phổ quát
  Về độ rộng rãi của Binance ở Việt Nam thì chắc Coin68 ko cần phải nói đến nữa do Binance đã rất tụ hội và đẩy mạnh marketing ở Việt Nam trong khoảng thời gian đầu. Vậy nên cũng vì lý do này mà Binance đã rất thông dụng cũng như rộng rãi ở Việt Nam. Mình tin chắc rằng trong tương lai Binance vẫn sẽ giữ vững được vị thế của mình trong thời gian sắp đến vì CEO CZ của Binance có những chiến lược tăng trưởng hệ sinh thái rất khả quan.

  thương lượng ở Binance có thuần tuý không?
  Bản thân mình cũng đã từng dùng qua các sản phẩm của sàn giao dịch tiền ảo uy tín Binance rồi và cảm nhận của cá nhân mình là bước giao dịch của Binance khá thuần tuý. Giao diện của Binance cũng rất bắt mắt và thân thiện với người dùng. Mọi nền tảng đều đơn giản và dễ đàm phán như nhau.  thương lượng ở Binance có an toàn không?
  Như mình có nhắc về việc sàn Binance dễ bị nhắm đến bởi những hacker, tuy thế Binance có kỹ thuật Binance SAFU để có thể kiểm soát an ninh người dùng 24/7 để tăng tối đa bảo mật cho quý khách. Theo Nhận định cá nhân của mình thì Binance P2P vẫn là một sự chọn lựa rất an toàn đối với người mua.

  Tốc độ thương lượng ở Binance có nhanh không?
  Tốc độ đàm phán ở Binance thì rất nhanh vì khối lượng giao dịch là rất lớn và ko có bot hay kém chất lượng volume đàm phán.

  2. Huobi Global
  lúc kể tới một đối thủ có thể được gọi là đối trọng lớn nhất của Binance tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại thì mình tin chắc rằng Huobi là một đối thủ rất đáng gờm của Binance. Huobi là sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất đã được ra mắt hơn 6 năm, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Huobi vẫn thua với Binance 1 bậc, tuy vậy với các chiến lược lớn mạnh của Huobi thì mình nghĩ rằng trong khoảng thời gian dài Huobi và Binance vẫn sẽ khó khăn rất ác liệt để vững mạnh.  Ưu điểm
  • tương trợ hơn 540 cặp giao dịch của cực nhiều loại token
  • Có nhiều sản phẩm bao gồm giao kèo vĩnh viễn, spot, margin, DM và OTC
  • HT là đồng coin luôn thể ích của sàn và được dùng rất phổ quát trong IEO, giảm phí đàm phán và vote coin.
  • Có phổ quát sản phẩm và rất tiện dụng chuyển đổi tài sản qua lại giữa các nền móng
  • Quỹ kiểm soát an ninh tài sản cho người dùng (SAFU)
  • lực lượng hỗ trợ Việt Nam và cộng động Telegram
  • Giao diện dễ nhìn
  • Có áp dụng sử dụng được cho di động
  • Bảo mật cực kỳ cao và chưa bao giờ bị hack
  nhược điểm
  • Phí 0.2% là khá cao so với mặt bằng chung những sàn hiện nay
  • khá phổ biến tên miền làm người dùng khó chịu lúc truy tìm cập vào trang web
  Phí thương lượng
  So trên bảng biểu thì phí của Huobi có đôi phần cao hơn phí của Binance 1 số ít và Huobi có chia theo loại người dùng để tính phí. Giống với Binance, Huobi cũng dùng Huobi Token (HT) để khấu trừ phí giao dịch.

  mức độ đa dạng
  Tính đến nay, đại lý phân phối Huobi hoạt động được sắp 7 năm kể từ ngày ra mắt thị trường tiền điện tử. Với chiến lược marketing và quảng cáo sản phẩm trong hơn 3 năm qua tại Việt Nam thì mình thấy các sản phẩm của Huobi Global tổng thể và Huobi OTC đề cập riêng rất được thị trường Việt Nam tin sử dụng. Huobi Global hiện nay là một sàn giao dịch đáng tin cậy cho rất nhiều anh em trader lẫn holder không còn tự tin thương lượng và tìm bán tiền điện tử.

  giao dịch ở Huobi có đơn giản không?
  Huobi Global đã vững mạnh ứng dụng trên điện thoại cho quý khách để thương lượng thuận lợi đàm phán cũng như việc tích hợp đầy đủ những nền tảng sản phẩm trên áp dụng Huobi để người dùng thuận tiện đàm phán.

  Với giao diện dễ nhìn và thao tác cực kỳ đơn thuần cùng lực lượng hỗ trợ khôn xiết nhiệt liệt trên nhóm cùng đồng Telegram và Website. Trong tình huống các bạn có gặp bất kỳ trục trệu nào trong thời kỳ đàm phán, đội ngũ hỗ trợ sẽ hướng dẫn cực kỳ nhiệt liệt.

  Còn về thao tác tìm bán lẫn phương thức trả tiền thì vô cùng tiện dụng và hiệu quả.

  giao dịch ở Huobi có an toàn không?
  Huobi Global có hẳn Quỹ bảo kê người dùng và hệ thống bảo mật 24/7 cực kỳ tốt nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về điều này. Huobi Global hoạt động trong sắp 7 năm và tính cho tới hiện tại chưa hề có một tác động nào trong khoảng tiến công mạng hay hacker làm tác động đến tài sản của khách hàng.

  Tốc độ giao dịch ở Huobi có nhanh không?
  tương tự với Binance thì tốc độ giao dịch tiền ảo của Huobi cũng rất nhanh vì khối lượng giao dịch của Huobi cũng là rất cao  Qua Tìm hiểu về những đặc điểm của 2 sàn trên cho ta thấy đều là các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn có thêm nền móng tri thức kiên cố để có thể không còn tự tin bước vào thị phần tiền ảo đầy cạnh tranh và thử thách này.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này