1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Sàn Fiahub Là Gì ? Đánh Giá Và Hướng Đẫn Mở Tài Khoản Trên Sàn Fiahub .

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thuyanh2300, 11/1/21.

 1. thuyanh2300

  thuyanh2300 Member

  Sàn Fiahub là gì ? Đánh giá và hướng đẫn mở tài khoản trên sàn fiahub .


  cùng với sự vững mạnh của tiền mã hóa thì nhu cầu bán và đổi tiền mã hóa sang tiền Việt Nam cũng tăng cường mạnh. Hiện tại hình thức tìm bán trên sàn phân phối trung gian như Remitano vẫn là đảm bảo nhất vì tìm bán giữa tư nhân rất rủi ro và dễ bị lừa đảo. Bài viết này sẽ giới thiệu sàn fiahub, một đại lý phân phối mới nhưng hẹn đạt được phổ biến ích lợi cho trader Việt Nam.

  [​IMG]

  Với những các bạn đã biết tới sàn Fiahub nhưng vẫn còn thắc mắc như “Fiahub của nước nào“, “Fiahub có uy tín ko” hay “Fiahub có lừa đảo hay không“, Hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được cho bạn.

  Fiahub là gì? Giới thiệu sàn Fiahub
  Fiahub là một sàn phân phối tới từ Singapore cho phép bạn dùng tiền Việt Nam Đồng để tìm Bitcoin, Ethereum và ngược lại, bán BTC, ETH để đổi lấy tiền Việt.

  Tên miền Fiahub.com được đăng ký vào tháng 3 năm 2018, vẫn còn tương đối mới. Fiahub cũng chỉ mới hoạt động mạnh ở Việt Nam vào khoảng tháng 4 năm 2018.

  hội sở của Fiahub
  Theo giới thiệu tại trang chủ, Fiahub thuộc tổ chức Digitex Private Limited, có trụ sở tại Singapore, địa chỉ là 10 Anson Road, #10-11 International Plaza, Singapore (079903). Công ty được đăng ký ngày 18 tháng 1 năm 2018, các bạn có thể rà soát thông tin tại đây. Ứng dụng trên Android cũng được khai báo với cùng thông tin.

  Cách thức Fiahub hoạt động


  Fiahub và Remitano giống nhau ở chỗ là sàn trung gian để kết nối hoạt động sắm bán coin giữa những thành viên với nhau. Tuy nhiên, ví như Remitano giao dịch bằng cho người mua/bán cách tạo truyền bá bán coin thì Fiahub có đặc điểm sau:

  1. Fiahub có 2 hình thức đàm phán đơn thuần và nâng cao.
  2. Với hình thức đơn thuần, Fiahub sẽ tự động chọn giá bán tìm hoặc bán tốt nhất với số tiền bạn chỉ định.
  3. Với hình thức nâng cao, bạn sẽ có một giao diện giống sàn phân phối để lựa chọn lệnh để khớp hoặc tự đặt giá mua/bán.
  [​IMG]

  Với hình thức mua bán của Fiahub, bạn không phải sợ gặp tình trạng có người đặt lệnh tậu bán nhưng bỏ hoang thương lượng làm mất thời gian như trên Remitano.

  Bên cạnh đó, tài khoản tiền Việt trên Fiahub sẽ có doanh nghiệp là VNT. 1 VNT có trị giá tương đương 1 VNĐ. Số VNT các bạn có thể rút về ngân hàng thành tiền Việt tương ứng.

  Phí thương lượng của Fiahub
  Sàn Fiahub có phí giao dịch rất rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong các sàn sắm bán coin với tiền Việt hiện tại. Không chỉ có vậy, nếu như các bạn đăng ký với link giới thiệu của Mynewscrypto, bạn sẽ được giảm thêm 20% phí giao dịch trong tháng đầu. Cách tính phí thương lượng như sau:

  • Phí nạp và rút coin trong khoảng ví: miễn phí, bạn chỉ phải trả phí đàm phán mà mạng lưới Bitcoin, Ethereum thu cho mỗi giao dịch.
  • Phí nạp và rút tiền về ngân hàng: miễn phí.
  • Phí thương lượng: 0.5% – Chỉ còn 0.4% nếu các bạn đăng ký với link dưới đây:
  Fiahub tương trợ nhà băng nào?
  Hiện tại Fiahub hỗ trợ những ngân hàng sau:

  1. Vietcombank
  2. ACB (Ngân hàng Á Châu)
  3. TPBank
  4. VIB
  5. Techcombank
  6. Sacombank


  Rõ ràng với việc phí giao dịch của Vietcombank ngày càng cao thì Fiahub hỗ trợ phổ quát nhà băng sẽ giúp trader tiết kiệm tiền cực nhiều.

  Ưu và nhược điểm của sàn Fiahub
  Tuy mới xuất hiện nhưng Fiahub đã diễn đạt được những Ưu điểm sau:

  • Phí đàm phán thấp.
  • Giá mua/bán coin tốt hơn so với các sàn khác.
  • Hình thức thương lượng thuần tuý, thuận tiện cho trader.
  • Bảo mật account tốt: account bạn được bảo mật 2FA rất an toàn.
  • Đã có app mobile trên iOS và Android, rất thuận lợi trong thương lượng.
  • ko cần xác minh tính danh vẫn có thể thương lượng được. Chỉ cần xác minh số điện thoại là bạn có thể khởi đầu đàm phán.
  • Support nhanh do vẫn còn ít khách, Hi vọng vẫn giữ được tư thế nếu đông khách sau này.
  tuy thế vẫn còn các điểm yếu sau các bạn cần lưu ý:

  • Do sàn mới vẫn còn ít người thương lượng nên thanh khoản kém, những đàm phán lớn thường sẽ ko đủ coin để thương lượng.
  • Chỉ hỗ trợ giao dịch Bitcoin và Ethereum.
  • Sàn còn mới nên đa dạng thông báo vẫn chưa được cập nhật hồ hết.
  • Vẫn chưa có thông báo giao dịch qua email.
  • Thiếu những thông báo về mạng phố hội, hiện Payvnn có thấy Facebook và Telegram của Fiahub nhưng không rõ có chính thức hay không.
  Sau lúc Đánh giá những thông báo trên, giả dụ bạn quyết định dùng thử sàn Fiahub thì xin hãy theo những bước sau.

  thao tác 1: vào link đăng ký Fiahub bên dưới.

  đăng ký sàn Fiahub (giảm 20% phí)

  bước hai: nhấn vào khởi đầu ngay, điền vào email và mật khẩu để đăng ký. Sau ấy vào email nhấn vào đường link công nhận là hoàn thành.


  Sau khi các bạn xem qua Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub thì để có thể bắt đầu giao dịch trên Fiahub, các bạn cần phải xác minh số điện thoại. Bạn vào account > chứng thực, kéo xuống phần SỐ ĐIỆN THOẠI, nhận số điện thoại của bạn vào và click Nhận mã OTP. Nhập mã với 6 Thống kê các bạn nhận được trong khoảng điện thoại để hoàn tất việc xác minh.  bạn cũng có thể tiếp tục tiến hành việc chuẩn xác account nâng cao để nâng hạn mức nạp và rút tiền lên thành không ngừng. Các bạn cần phải điền những thông báo sau:

  • Tên, ngày sinh, địa chỉ.
  • đất nước cấp CMND/Passport
  • Số CMND/Passport
  • Ngày hết hạn
  • Ảnh chụp mặt trước và sau của CMND/Passport
  • Ảnh chụp chân dung của các bạn cầm ảnh CMND/Passport và mảnh giấy ghi chữ FIAHUB kèm tháng ngày chụp (như ảnh dưới)
  Sau lúc gửi thông báo, account của các bạn sẽ được xem xét và xác minh trong 3 ngày.  Xac minh tai khoan Fiahub

  các bạn cũng có thể tiếp tục tiến hành việc xác thực account nâng cao để nâng hạn mức nạp và rút tiền lên thành không giới hạn. Bạn cần phải điền các thông báo sau:

  • Tên, ngày sinh, địa chỉ.
  • quốc gia cấp CMND/Passport
  • Số CMND/Passport
  • Ngày hết hạn
  • Ảnh chụp mặt trước và sau của CMND/Passport
  • Ảnh chụp chân dung của các bạn cầm ảnh CMND/Passport và mảnh giấy ghi chữ FIAHUB kèm tháng ngày chụp (như ảnh dưới)
  Sau lúc gửi thông báo, tài khoản của các bạn sẽ được coi xét và xác minh trong 3 ngày.

  Xac thuc nang cao Fiahub

  Bật bảo mật hai lớp 2FA
  bạn vào tab BẢO MẬT, nhấn vào nút Google Authenticator. Mở ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại, quét mã QR Code hiển thị trên trang web sau ấy điền 6 số Google Authenticator cung cấp trên điện thoại của bạn vào trang web, click nút công nhận chứng nhận hai lớp để hoàn thành.

  chú ý: các bạn hãy lưu lại hình mã QR code lẫn đoạn Mã phục hồi để phòng trường hợp reset điện thoại vẫn có thể lấy lại mã đăng nhập 2FA.  2FA Fiahub

  Hướng dẫn giao dịch trên Fiahub
  Thêm account ngân hàng

  Trước lúc khởi đầu giao dịch các bạn cần thêm account nhà băng. Account nhà băng sử dụng để bạn nạp tiền vào tài khoản để sắm coin, hoặc để tiền sau khi bán coin. Bạn chỉ mất vài phút để nạp tiền vào account Fiahub hoặc rút từ Fiahub về tài khoản nhà băng.

  Để thêm bạn vào trang tài khoản, vào mục THIẾT LẬP account. Chọn nhà băng, điền tên chi nhánh, số account và tên account để hoàn tất.  thương lượng trên Fiahub có an toàn?
  Hiện tại theo Payvnn Phân tích là đàm phán trên Fiahub khá an toàn, khắc phục được tối đa những tình huống lừa đảo trong khoảng người mua/bán khác. Tài khoản Fiahub cũng được bảo mật 2FA nên các bạn có thể an tâm ko bị xâm nhập trái phép.

  Fiahub có lừa đảo hay không?
  Hiện tại về tổng quan Tìm hiểu của khách hàng đã sử dụng Fiahub mà Mynewscrypto thu thập được đều là phản ứng tích cực. Những giao tinh hoàn tất nhanh và rút tiền thuận tiện, chưa có có trường Con số lừa đảo nào trong khoảng Fiahub. Mong rằng Fiahub giữ được phong độ và uy tín dài lâu để cộng đồng trader Việt Nam có thêm tuyển lựa trong việc đổi coin sang tiền Việt.Cùng với sự tăng trưởng của tiền mã hóa thì nhu cầu bán và đổi tiền mã hóa sang tiền Việt Nam cũng tăng cường mạnh. Hiện tại hình thức sắm bán trên sàn phân phối trung gian như Remitano vẫn là đảm bảo nhất vì tậu bán giữa cá nhân rất rủi ro và dễ bị lừa đảo. Bài viết này Mynewscrypto sẽ giới thiệu sàn phân phối Fiahub, một sàn giao dịch mới nhưng hứa mang tới nhiều lợi ích cho trader Việt Nam.  Lời kết
  Việc Đánh giá sàn fiahub sàn phân phối Fiahub đang ngày càng hoàn thiện về tính năng cũng như số lượng coin được hỗ trợ đàm phán, hứa hẹn lâu dài sẽ trở thành một trong những sàn tiền ảo tiềm năng và cũng là sàn fiahub uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Duyệt bài viết này, Hy vọng nó đã giúp ích được cho bạn trong việc kiếm tìm và lựa chọn được một sàn giao dịch tiền ảo an toàn và phù hợp nhất cho bản thân.  Theo dõi trang web này để cập nhật mới thường xuyên về các trang đầu tư tiền ảo uy tín hiện nay trong và ngoài nước.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này