1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Sàn Mua Bán Tiền Ảo Uy Tín Nhất Cho Nhà Đầu Tư Việt Nam.

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thuyanh2300, 14/1/21.

 1. thuyanh2300

  thuyanh2300 Member

  Sàn mua bán tiền ảo uy tín nhất cho nhà đầu tư việt nam.

  Có thể đề cập rằng, tiền điện tử là một khái niệm đã ko còn quá lạ lẫm trong cuộc sống công hệ 4.0 hiện nay. Đây được cho là một thị phần mặc cả trên thế giới và việt nam đều yêu thích. Vậy nên mà càng ngày càng có phổ biến sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam và quốc tế xây dựng thương hiệu để người đầu tư có thể chọn lọc.

  [​IMG]

  Ở đây, tôi sẽ không chỉ giới thiệu những trang tìm bán sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam, mà tôi sẽ giới thiệu cả những trang của nước ngoài nhưng ưng ý đàm phán từ Việt Nam, bằng lòng trả tiền qua nhà băng Việt Nam và được phổ biến người Việt Nam chọn lọc. Ngay sau đây là các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất  1. Remitano – Sàn mua bán Bitcoin to nhất tại Việt Nam
  Hiện tại Remitano chính là đại lý phân phối tiền ảo uy tín to nhất Việt Nam, giúp các bạn tậu bán những đồng tiền điện tử như BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT một cách thuận lợi bằng chuyển khoản ngân hàng Việt Nam, giao dịch hoàn tất tức thời, rủi ro mất tiền rất thấp, hồ hết là không thể xảy ra.

  Lượng khách hàng bán trên sàn Remitano rất đông, mức độ cạnh tranh giữa các khách hàng bán lớn nên giá mua và giá thành ko chênh lệch nhau rộng rãi.

  Hiện tại Remitano đang hỗ trợ tậu bán đối với 6 đồng bạc ảo sau: BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT.

  sàn giao dịch này đang hỗ trợ 2 nền móng giao dịch:

  1. đàm phán P2P: nghĩa là mua bán tiền điện tử bằng tiền mặt VNĐ (chuyển khoản Ngân hàng). Bạn cần chọn người để thương lượng, nhưng về đơn thuần bạn ko cần biết họ là người nào, vì lúc công nhận giao dịch thì đàm phán đó sẽ hoàn tất ngay tức khắc.
  2. giao dịch Swap: giao dịch thảo luận giữa những cặp tiền BTC, ETH, XRP, LTC, BCH với USDT, nghĩa là giao dịch sẽ hoạt động giống như các sàn phân phối tradding quốc tế.
  Không chỉ vậy, trong khoảng đầu 2020 Remitano đã ra mắt thêm một kênh riêng có tên Wholesale dành riêng cho các đàm phán trong khoảng 1.5 BTC trở lên, phí đàm phán rất thấp, chỉ 0.1%, có thể giúp bạn tiết kiệm đến 90% phí giao dịch cho những khoản đầu tư của mình.

  Mọi giao dịch tại đây đều được tổ chức rất an toàn, vì đàm phán diễn ra hoàn toàn tự động, lúc 2 người thương lượng với nhau, khách hàng sẽ chuyển tiền vào account ngân hàng của Remitano chứ chẳng hề của người bán, sàn sẽ tự động trừ tiền cộng vào số dư của người bán (người bán có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng bất kỳ khi nào), còn tiền điện tử của người bán sẽ tự động chuyển sang số dư khách hàng. Tóm lại, đàm phán sẽ hoàn thành ngay tức thì.

  Nhưng hiện Remitano mới chỉ hỗ trợ rút tiền qua ngân hàng Vietcombank, Vì vậy đối với các các bạn sử dụng ngân hàng khác để tậu bán thì đàm phán sẽ diễn ra theo kiểu khác, cụ thể như sau:

  Remitano sẽ đứng giữa như là trọng tài, như là người bảo kê cho cả người mua và người bán. Giao dịch sẽ diễn ra như sau:

  lúc giao dịch diễn ra, Remitano sẽ đóng băng lại số BTC đang được giao dịch → người dùng sẽ chuyển khoản trực tiếp cho người bán → khi người bán công nhận đã nhận đủ tiền thì sàn sẽ phóng thích số BTC đó cho quý khách. Giao dịch hoàn tất.

  • tình trạng người mua không trả tiền thì sau lúc hết 35phút giao dịch sẽ bị hủy, BTC giải phóng cho người bán.
  • tình huống quý khách đã thanh toán mà người bán ko chịu xác nhận đã nhận tiền thì lúc này các bạn sẽ phân phối bằng cớ (biên lai chuyển khoản) cho sàn, sàn sẽ khắc phục cho các bạn.
  tổng thể dù là hình thức nào đi nữa thì vẫn rất an toàn, ko người nào có thể gian lận được tiền của bạn, trừ lúc các bạn quá sơ xuất, không chu đáo trong các bước, chả hạn như chưa nhận được tiền mà ấn xác nhận đã nhận đủ tiền thì coi như bạn mất tiền.

  Vì remitano là sàn trung gian, ở ấy có cả một cộng đồng quý khách và người bán nên bạn có thể tậu bao nhiêu có sẽ có để tạo ra cho các bạn, sắm hết của người này thì tậu tiếp của người khác, việc bán cũng vậy, ví như một các bạn không hết số BTC hoặc ETH của bạn thì các bạn có thể bán tiếp số còn lại cho người khác.

  hai. Aliniex – Sàn sắm bán Bitcoin uy tín nên dùng

  Aliniex là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín, hoạt động tương tự như sàn Remitano. Nhưng để thương lượng bạn phải nạp tiền vào sàn, thực ra đây lại là một điều hoàn hảo vì mọi đàm phán sẽ được hoàn tất tức thì, dù các bạn sử dụng bất kỳ ngân hàng nào chứ không những có Vietcombank mới có đàm phán tức khắc ở trên sàn Remitano.

  Hiện tại Aliniex đang hỗ trợ các đồng tiền ảo sau: BTC, ETH, BCH, LTC, XRP, USDT, BNB, OKB, HT, BUSD

  Chỉ nhớ tiếc sàn này chưa được phổ quát người biết tới, nên lượng người đàm phán ko được nhiều như sàn Remitano.

  Thường thì Remitano vẫn có giá tốt hơn, vì lượng khách hàng bán đa dạng hơn, sức khó khăn mạnh hơn, nhưng cũng có đôi lúc sàn Aliniex giá tốt hơn so với sàn Remitano.

  3. Fiahub – đại lý phân phối trading tốt nhất Việt Nam

  Fiahub một sàn phân phối theo kiểu trading Trước tiên tại Việt Nam, tức thương lượng ở sàn này là khớp lệnh như những sàn giao dịch quốc tế, như vậy như nền tảng Swap trên Remitano.

  [​IMG]

  Cái đặc thù ở sàn này là dùng 1 đồng tiền riêng để giao dịch, đồng bạc ấy mang tên VNT, trị giá của đồng bạc này tính theo VNĐ, tức thị 1 VNT = 1 VNĐ. Bạn có thể sắm VNT bằng chuyển khoản ngân hàng.

  Hiện tại Fiahub đang hỗ trợ tậu bán 4 đồng coin ấy là: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC) và Binance Coin (BNB). Phần đông đều được thương lượng với VNT, tức gồm những cặp tiền giao dịch: BTC/VNT, ETH/VNT, ETC/VNT và BNB/VNT.

  Kết luận

  Để giúp những người để ý tới đầu tư tiền ảo đưa ra quyết định sáng suốt và an toàn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn đọc những Đánh giá không thiên tư về những sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất bậc nhất cho những nhà đầu cơ ở mọi cấp độ. Bối cảnh của tiền ảo có thể tương đối đáng sợ trong thời khắc này, Do đó chúng tôi đã chọn các sàn phân phối mà chúng tôi tin rằng đáng tin cậy, an toàn, dễ sử dụng và đã có chất lượng lâu đời và đã được chứng minh.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này