1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Sản Phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life Cung Cấp Giải Pháp Bảo Vệ Đến 75 Tuổi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi azurelight, 22/5/20.

 1. azurelight

  azurelight Active Member

  Sau những cố gắng không ngừng lúc con còn trẻ, giờ đây bạn đã thực hiện được phần nào ước mơ của mình, sở hữu một ngôi nhà rộng lớn cho cả gia đình, hay đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, và con cái sắp đến tuổi trưởng thành để có thể tự lo cho bản thân của chúng. Tuy nhiên sẽ chưa thật sự hoàn hảo khi chúng ta chưa chuẩn bị cho mình những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bởi đây là biện pháp hỗ trợ tài chính không thể thiếu khi ta nhận ra mình đã không còn trẻ.


  Lúc đạt được tất cả thành công như mong muốn, ta phải đánh đổi cả tuổi trẻ của mình vào sự thành công đó, đến khi nhìn lại chợt cảm thấy thời gian trôi quá nhanh và tuổi xế chiều đang chậm chậm tiến đến, nhưng mọi thứ vẫn còn ở đó cho thế hệ mai sau. Kể cả khi bạn đã lui về phía sau vẫn hoàn toàn làm chủ cuộc sống của mình với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, giúp thời gian sắp tới chính là lúc ta tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.


  [​IMG]
  Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life luôn quan tâm đến mọi nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là mong muốn tự chủ tài chính ở độ tuổi trung niên trở đi, đã nghiên cứu cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm với khả năng bảo vệ khách hàng cho đến lúc 75 tuổi, điều mà ít doanh nghiệp nào trên thị trường thực hiện được. Bảo hiểm Tích lũy đến tuổi 75 có rất nhiều quyền lợi toàn diện cho khách hàng trong suốt thời gian còn lại của đời người.


  Đây cũng là lần đầu tiên Chubb Life đưa ra khái niệm “Quyền lợi thưởng đặc biệt”, giúp tạo ra cho người tham gia tham bảo hiểm một kênh đầu tư tiết kiệm thông minh và hiệu quả.


  Tham gia sản phẩm Bảo hiểm tích lũy đến tuổi 75, khách hàng có thể chủ động hoạch định cho mình những kế hoạch trong tương lai nhờ vào Quyền lợi tiền mặt được chi trả kể từ Năm hợp đồng thứ mười lăm và Quyền lợi đáo hạn, với tổng giá trị chi trả vượt trên tổng phí nộp vào.


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này