1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Sàn Tiền Ảo Nào Uy Tín . Cổ Phiếu Của Tesla Đang Gắn Chặt Vào Số Phận Của Bitcoin

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 11/5/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  Việc tậu 1,5 tỷ đô la bitcoin của Tesla cũng có tức là cổ phiếu của công ty bị "ràng buộc chặt chẽ" với đồng tiền phương pháp số này.
  Nhà phân tích Dan Ives của tổ chức đầu cơ Wedbush cho biết cổ phiếu Tesla đã bị "ràng buộc chặt chẽ" với bitcoin sau lúc công ty của Elon Musk sắm 1,5 tỷ USD tiền điện tử này vào tháng trước.

  trong khi việc mua bitcoin của Tesla chỉ đại diện cho một "lượng nhỏ" so với số tiền mặt nói chung của tổ chức, nhưng một thực tế đặt ra là thị trấn Wall cùng với các nhà đầu cơ đã bắt đầu ràng buộc bitcoin và căn số của dịch vụ xe điện với nhau, theo Ives.

  xem thêm : sàn tiền ảo nào uy tín

  "Tesla có thể đã kiếm được 1 tỷ USD lợi nhuận trên giấy khi tậu bitcoin vào tháng Giêng, đa dạng hơn lợi nhuận mà họ kiếm được từ hoạt động buôn bán ô tô cơ bản trong cả năm 2020", ông cho biết. "Nhưng hệ quả của nó là màn trình diễn bên lề của bitcoin có thể sẽ làm lu mờ câu chuyện lớn mạnh xe điện của Tesla vào năm 2021 và Không chỉ có thế, trong con mắt mọi người".

  xem thêm tại : bảng giá tiền ảo hôm nay

  [​IMG]

  Trong các ngày vừa qua, sự sụt giảm nhanh chóng của bitcoin có thể đã giúp kích thích sự sụt giảm cổ phiếu của Tesla. Bitcoin đã giảm hơn 20% so với mức cao vừa qua là hơn 58.000 đô la Mỹ và cổ phiếu của Tesla cũng đã giảm hơn 20% nhắc diễn ra từ doanh nghiệp này thông tin tậu bitcoin vào ngày 8/2.

  đọc thêm : phí sàn binance

  Theo chuyên gia phân tách này thì bitcoin giống như một con dao 2 lưỡi đối với Tesla dù có thể đạt được ích lợi cho công ty trong dài hạn lúc có thêm đa dạng công ty chấp thuận tiền điện tử.

  "Chúng tôi tiếp tục tin rằng bitcoin là một chiến lược trong dài hạn và sẽ có tác động mạnh mẽ khi Square, Mastercard, MicroStrategy và bây giờ là Tesla nắm lấy bitcoin", Ives giảng giải.


  Tesla kết thúc năm 2020 là một trong các cổ phiếu tốt nhất trên thế giới. Việc này tiếp diễn diễn ra đầu năm 2021 khi cổ phiếu của họ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 25/1. Tuy thế từ khi ấy, cổ phiếu này đã giảm tới 28%.

  đơn vị này cũng không phải là cái tên phương pháp độc nhất vô nhị chứng kiến sức ép bán trong những phiên giao dịch gần đây. Vào thứ hai, chỉ số Nasdaq đã giảm 2,5% khi cổ phiếu Apple, Amazon và Microsoft đồng loạt giảm hơn 2%.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này