1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Sản Xuất Phương Tiện Giúp Thuận Tiện Hơn Trong Việc Buôn Bán

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi ngocha97, 20/11/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Member

  Sản xuất phương tiện giúp thuận tiện hơn trong việc buôn bán

  Affiliate Network đóng vai trò trung gian giữa người có nhu cầu truyền bá và người tiến hành truyền bá để cung cấp dịch vụ kết liên, tính toán hoàn hảo của quảng cáo, tính toán lưu lượng và giá cả hai bên phải trả tiền cho nhau, điều hành và đưa ra phán quyết nếu có sự mâu thuẫn hoặc ăn lận.

  1/ Top 3 trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam

  Hiện nay Trang tiếp thị liên kết uy tín ngày càng trở lên nhiều phổ quát và vững mạnh với tốc độ chóng mặt.

  [​IMG]

  a/ AdFlex

  AdFlex là nền tảng tiếp thị kết liên có một vị thế được khẳng định trong ngành nghề công nghiệp tiếp thị liên kết tại Việt Nam nói riêng và toàn Đông Nam Á nói chung.

  đề cập tới AdFlex chẳng thể ko nói đến AdFlex CPO (Cost per Order) – khuynh hướng kiếm tiền nóng nhất hiện nay

  Đây là hình thức tiếp thị liên kết mà hoả hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của quý khách. Vô cùng đơn giản, các bạn không cần phải quan tâm sau ấy khách hàng có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay ko, quá trình chuyển phát hàng như thế nào. Chỉ cần khách hàng xác nhận đặt hàng khi call center gọi tới là huê hồng đã thuộc về các bạn. Thêm vào đó, một ưu thế to đùng cho hình thức kiếm tiền này ở AdFlex, đó là hoả hồng hết sức hấp dẫn có thể lên tới 1.000.000 VNĐ cho một conversion thành công.

  AdFlex chỉ mất khoảng vừa mới đây chính yếu tập kết vào những sản phẩm thực phẩm chức năng thuộc các ngỏng luôn được ưa chuộng, bán được vòng quanh năm như:

  Sinh lý

  chăm sóc sắc đẹp

  Tăng/Giảm cân

  Phong thủy

  Đặc trị

  v.v…….

  đặc thù không những là các sản phẩm trong nước, AdFlex đem đến cho các Publisher phổ quát sự lựa chọn khác tới từ các thị phần nước ngoài như: Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan,……

  Mức huê hồng mà AdFlex đem lại cho những Publishers cao, khôn xiết hấp dẫn, chúng trung bình giao động 300.000-500.000,cho 1 sản phẩm thỉnh thoảng nó còn lên đến 1.000.000VND. Thật thuần tuý khi chỉ cần khách hàng đồng ý mua hàng là bạn sẽ nhận được tiền rồi phải không?

  Với số lượng sản phẩm phổ thông và huê hồng quyến rũ cao thì AdFlex là tuyển lựa chẳng phải tồi đặc biệt là các người mới khởi đầu với Affiliate Marketing dù bạn có là sinh viên, viên chức văn phòng hay mẹ bỉm sữa muốn có thêm thu nhập. Bởi các ích lợi các bạn sẽ nhận được khi tham gia kiếm tiền với AdFlex:

  Sản phẩm đa dạng phong phú: phổ biến ngóc, mỗi ngỏng có rộng rãi sản phẩm không giống nhau cho bạn tuyển lựa

  thị trường rộng khắp: không bó hẹp trong nước mà còn mở mang Đông Nam Á, Ấn Độ, Brazil,…

  hoa hồng cao, hấp dẫn: 300.000-500.000,cho 1 sản phẩm, có những đơn hàng nếu khách đồng ý tậu hàng huê hồng các bạn nhận được có thể là gần 1.000.000VND

  Giao diện đơn giản, chuyên nghiệp tiện lợi sử dụng chỉ cần khoảng ngắn

  hàng ngũ support nhiệt tình: Mỗi một tài khoản đều có 1 AM(Account Manager) khác nhau hỗ trợ 24/7 nhắc cả ngày nghỉ

  thanh toán tự động, thuận tiện, nhanh chóng: hoa hồng sẽ được trả tiền tự động hàng tuần vào thứ 6 qua account ngân hàng

  AdFlex cộng đồng tương trợ nhau rất nhiệt liệt, lượng tương tác rất cao, san sớt phổ biến kinh nghiệm thực tiễn

  cung cấp hầu hết chi tiết bài học, hướng dẫn cụ thể cho người mới khởi đầu.

  hỗ trợ sẵn phổ biến Pre-lander & Landing page để bạn chạy paid traffic

  b/ Masoffer

  MasOffer là hệ thốn hiệp tác bán hàng thương nghiệp điện tử bằng tiếp thị kết liên phát triển bởi tổ chức cổ phần Eway (là đơn vị chủ quản của AdFlex). Do vậy mà Masoffer có uy tín hơi to dù rằng tuổi đời còn non trẻ.

  Masoffer là trung gian kết nối giữa các cửa hàng bán hàng, các sàn thương mại điện tử và các publisher.

  Khác so với mô hình CPO của AdFlex một tẹo, bạn sẽ nhận được huê hồng lúc khách hàng thực hiện hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường dẫn Affiliate mà MasOffer phân phối.

  MasOffer bắt tay hợp tác với hầu như đầy đủ các “ông lớn”(nhà cung cấp) trong lĩnh vực thương mại điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FPT,Adayroi, HC,… tập trung vào 5 ngành nghề chính: nguồn vốn, làm đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.

  Và một lúc trở thành Publishers của MasOffer các bạn tiện lợi có thể tạo link tiếp thị kết liên đến bất kỳ sản phẩm nào có trên những trang phân phối sản phẩm dịch vụ của nhà sản xuất.

  Masoffer cũng là cái tên mà newbie chúng ta không nên bỏ qua với những lợi ích network đạt được sau:

  Kho sản phẩm phong phú, rộng rãi, luôn cập nhật những sản phẩm hot trên thị phần.

  Tỷ lệ chia sẻ cao đứng top thị trường lên đến 20%

  các bước đăng ký xét phê chuẩn nhanh chóng, đơn thuần sau lúc trở thành Publishers có thể tức thì tham gia những chương trình tiếp thị.

  tương trợ liên tiếp, mau chóng 24/7

  sản xuất công cụ giúp tiện dụng hơn trong việc kinh doanh và tối ưu hữu hiệu. Tiện dụng tùy biến theo nhu cầu và đổi mới không ngừng: các phương tiện giúp gia cải thiện chuyển đổi, tạo link, extension… cung ứng các công cụ quảng cáo banner hình ảnh thông minh, tiện dụng lựa chọn kiểu dáng, kích thước, tùy chỉnh thời kì hiển thị.

  Tin cậy, thanh toán đảm bảo: cộng tác trên quan điểm tin cậy, MasOffer luôn rút ngắn thời kì chờ, trả tiền mau chóng, bảo đảm thời gian đã cam kết: hoả hồng sẽ được trả tiền tự động trong khoảng ngày 20 hàng tháng qua account nhà băng.

  Giao diện gần gũi với người mua luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được tậu trong ngày, số tiền huê hồng thành công và đang được chuẩn y.

  tuy vậy, Không chỉ có thế thì MasOffer cũng có một số khắc phục. Bạn phải chịu mức thuế thu nhập tư nhân tương đối cao 10%  c/ Accesstrade

  [​IMG]

  Accesstrade là nền móng tiếp thị liên kết xây dựng thương hiệu tại Nhật Bản vào năm 2001 và tiên phong tại thị trường tiếp thị kết liên Việt Nam vào năm 2015.

  Accesstrade chủ yếu theo mô hình CPA (Cost Per Action) giống như MasOffer, nghĩa là khi khách hàng tiến hành hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link affiliate mà AT phân phối thì các bạn sẽ nhận được hoả hồng. Trong thời gian gần đây Accesstrade tăng trưởng thêm hình thức D2C – Direct lớn Customer (giống với CPO AdFlex) đây là hình thức mà hoa hồng bạn nhận dựa trên mỗi đơn đặt hàng của quý khách.

  Đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, lĩnh vực hàng phong phú nhất hiện nay như: thương mại điện tử, du lịch, nguồn vốn, giáo dục, sức khoẻ… với không ít nhãn hiệu to tham gia vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khóa học online,…

  Mức hoa hồng tương đối cao rất hấp dẫn lên tới 21%. Rộng rãi sản phẩm có hoa hồng lên đến tầm 500.000VND cho mỗi chuyển đổi thành công, thậm chí các sản phẩm nguồn vốn như mở thẻ tín dụng hoả hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

  Accesstrade là một trong các network các bạn có thể tham khảo với phổ biến lợi ích quyến rũ như:

  huê hồng san sớt hấp dẫn: hoả hồng lên đến 21%, thanh toán nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng

  phổ biến Chiến Dịch: Hơn 80 chiến dịch trong các ngành thương nghiệp điện tử, Du lịch, nhà băng – Bảo hiểm, Làm đẹp…

  Hệ Thống Thông Minh: Cập nhật đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết tới từng sản phẩm, ngành nghề hàng, chiến dịch

  Luật Tính huê hồng Ưu Việt: Last click và không ghi đè Cookie, Retargeting của Advertiser không ảnh hưởng đến kết quả của Publisher

  Tính Chuyển Đổi Liên Hoàn: áp dụng cơ chế re-occurred, ghi nhận hồ hết chuyển đổi thành công trong thời gian lưu cookie

  phương pháp Nhật Bản Uy Tín: Hơn 17 năm kinh nghiệm khai triển thành công tại phổ biến đất nước như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia…

  tuy nhiên, quy trình xét phê chuẩn tham gia vào hệ thống affiliate của Accesstrade cũng khá khó tính, mất phổ quát thời kì.  2/ Kết luận

  ví như các bạn nào biết được trang mạng tiếp thị liên kết online nào tốt ở Việt Nam thì vui lòng chia sẻ cho mọi người cộng biết chuẩn y tính năng bình luận bên dưới nhé! Còn nữa, đừng quên san sẻ bài viết này lên mạng phường hội để các bạn bè của các bạn cùng được biết.

  Trên đây một vài trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam. Không chỉ có thế, vững chắc sẽ còn phổ biến trang tiếp thị khác nữa, không được biết đến nhiều, tôi không thể đề cập hết được. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể chọn lựa cho mình một mạng lưới hay chương trình tiếp thị kết liên uy tín phù hợp nhất để bắt đầu sự nghiệp làm giàu trong khoảng Affiliate Marketing.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này