1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Sáng Ngày 11/07 Có Thể Tra Điểm Thi Thpt 2018

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế' bắt đầu bởi benhtieuhoa, 10/7/18.

 1. benhtieuhoa

  benhtieuhoa New Member

  sau lúc Bộ GD&ĐT chào làng điểm thi trung học phổ thông vương quốc 2018 sáng 11/7, thí sinh có thể tra cứu kết quả thi trên Zing.vn.
  Để tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018, sỹ tử truy cập trang tra cứu điểm thi trên Zing.vn, nhập họ tên hoặc số báo danh của họ và chọn lựa cụm thi để tìm kiếm. kế tiếp, thí sinh ấn vào cụ thể chi tiết để kiểm tra điểm từng môn của họ.
  >> Xem: dự đoán điểm thi trung học phổ thông quốc gia
  ngoài các, dựa trên dữ liệu điểm thi, trang tra cứu của Zing.vn cung cấp thông tin về phổ điểm chung cả nước, phổ điểm, tổng điểm cao nhất, bé nhất của từng tỉnh.
  những thông tin này giúp sĩ tử nắm bắt địa điểm của họ so với thí sinh khác, bắt đầu Dự kiến cơ hội trúng tuyển vào ngành, trường đã ĐK & có thể xem xét việc kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng phù hợp.

  Theo quy chế, chậm nhất ngày 10/7, các sở phải hoàn thiện công tác làm việc chấm thi, đối sánh tương quan công dụng, gửi tài liệu thi về bộ. Ngày 11/7, những sở hoàn thành xong việc chào làng điểm thi.

  Sau khi biết điểm thi, sỹ tử được quyền làm đơn phúc khảo từ ngày 11/7 đến 20/7.

  các em cũng có 3 ngày (từ 13 đến 15/7)) để thử kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng trước lúc lấn sân vào đợt kiểm soát và điều chỉnh chính thức & độc tôn từ thời điểm ngày 19 đến 26/7).

  trước đây, theo chứng nhận của Zing.vn, nhiều tỉnh đã có sỹ tử đạt điểm 10 ở các môn trắc nghiệm. trong đó, TP. Hồ Chí Minh có 20 điểm 10 môn Ngoại ngữ, một bài thi môn Toán đạt điểm tuyệt vời.

  Tỉnh Phú Thọ thí sinh đạt điểm 10 môn Toán, Địa lý, Ngoại ngữ, Hóa học, giáo dục và đào tạo Công dân. Riêng môn Giáo dục Công dân có 17 sỹ tử đạt điểm 10. Tỉnh Lai Châu cũng luôn có sỹ tử đạt điểm 10.

  Riêng môn Ngữ văn, điểm tốt nhất được chứng nhận là 9,75, thuộc về hai sỹ tử ở Phú Thọ và Quảng Nam. ngoài những, TP.Hồ Chí Minh cũng tồn tại 5 điểm 9 môn này.

  trong lúc đó, hiệu quả chung môn lịch sử dân tộc khá thấp khi hơn 87% bài thi ở tỉnh đồng nai và 80% bài thi ở TP Hồ Chí Minh đạt điểm dưới trung bình.
   
  Đang tải...
: điểm thi

Chia sẻ trang này