1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Shop Bán Đồ Tập Gym Yoga Quận Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thegiodotap1, 20/2/21.

 1. thegiodotap1

  thegiodotap1 New Member

  Chi nhánh THEGIOIDOTAP.VN Bình Thạnh có địa chỉ tại: 87A1 Lê Văn Duyệt, P.3, Q. Bình Thạnh, TPHCM (Hướng dẫn đường đi). Hotline liên lạc của shop là: 0903 98 11 86. Đây là cửa hàng thứ 2 trên 21 của Thế giới đồ tập trên toàn quốc. Hãy tham khảo shop bán đồ tập gym yoga quận Bình Thạnh dưới đây để mua đồ tập chính hãng nhé!
  Thegioidotap.vn – Cửa hàng đồ tập gym & yoga quận Bình Thạnh

  Thương hiệu Thế giới đồ tập hay Thegioidotap.vn là một chuỗi cửa hàng bán đồ tập thể thao. Chuyên bán sỉ, lẻ các loại quần áo, phụ kiện tập gym, yoga và thể thao cho cả nam lẫn nữ. Chi tiết về cửa hàng Thegioidotap.vn quận Bình Thạnh có tại dưới đây!
  Địa chỉ đồ tập gym, yoga quận Bình Thạnh

  Cửa hàng đồ tập thể thao quận Bình Thạnh của Thế giới đồ tập có địa chỉ tại:
  CN2: 87A1 Lê Văn Duyệt, P.3, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  Với xung quanh có đầy đủ địa điểm thuận lợi cho cửa hàng như là: Trường học cấp 2 – 3, bệnh viện, nhà thiếu nhi cũng như các căn hộ cao cấp. Đây chính là những người sẽ ưa thích sản phẩm vì tính linh động của nó.
  Địa chỉ bán đồ tập thể thao quận Bình Thạnh còn rất thuận tiện cho các khách hàng ở quận 9 và Thủ Đức. Bởi giúp họ có thể đến thăm quan và trải nghiệm mua đồ tập gym, yoga quận Bình Thạnh trực tiếp.

  Xem thêm: https://thegioidotap.vn/tin-tuc/shop-ban-do-tap-gym-yoga-quan-binh-thanh/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này