1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Siêu Dự Án Sắp Hoàn Thành Bị Ngừng Thi Công Vì Sao

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi XuanHunggg, 15/9/18.

 1. XuanHunggg

  XuanHunggg New Member

  [​IMG]
  cho dù dự án công trình đã hoàn thiện 72% cân nặng nhưng phải tạm dừng khởi công từ ngày 27/4 do NHNN TM cổ phần đầu tư và nâng tầm phát triển Việt Nam (BIDV) – Trụ sở Nam Thành Phố Sài Gòn đã dừng giải ngân cho vay cho dự án công trình.
  "Đắng lòng" siêu dự án 10.000 tỷ vnđ phơi nắng mưa do bị ngưng bắt đầu khởi công tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  Theo lí giải từ chủ đầu tư của dự án - tập đoàn Trung Nam, lý do ngân hàng chưa giải ngân vì Ủy Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh chưa ký xác thực giải trình tỉnh thanh hóa giải ngân cho vay của dự án Bất Động Sản theo biểu Phụ lục 02A tại ra quyết định số 2240/QĐ-NHNN để thực hiện thủ tục tái cấp vốn. Pullman vân đồn dự án công trình khá hot trên Thị Phần Bất Động Sản Nhà Đất.
  Việc dừng giải ngân cho vay là vì support giám sát và đo lường hợp đồng (TVGSHĐ) của dự án tuy ký chứng thực giá trị hoàn thành nhưng trong văn bản xác thực thường kèm theo những cách nhìn & khuyến nghị thiếu cơ Sở.
  Tại văn bản số 2903/STC-ĐTSC ngày 14/5 của cục kinh tế tài chính TP Hồ Chí Minh nêu rõ TVGSHĐ không thực hiện đúng chỉ đạo của Ủy Ban Nhân Dân khu phố nên Bộ không hề ký xác nhận. sau đó, TVGSHĐ đã ký lại tổ hợp các đợt tại văn bản HTFC-SCFC/LO-18-041 vào ngày 27/6 nhưng Ngân Hàng BIDV không chấp nhận vì việc ký xác thực của TVGSHĐ không tuân theo biểu mẫu 02A để NHNN tái cấp vốn cho Dự Án BĐS. Giới thiệu Ocean Lotus Island tại chỗ này.
  TVGSHD không chứng thực thanh toán với nguyên do tiêu chuẩn thép không có trong tiêu chuẩn Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM duyệt; chỉ dẫn kỹ thuật: S355 xuất xứ G7, cơ tính & hóa tính tương tự S355. Trên thực tế, trong hồ sơ thiết kế kiến thiết, bản hướng dẫn kỹ thuật do support kiến thiết lập buổi đầu có nội dung này.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Theo Trung Nam Group, hội đồng kiểm tra công tác làm việc nghiệm thu sát hoạch - Sở NN&PTNT & kiểm toán Chính phủ đã và đang kiểm tra, truy thuế kiểm toán dự án. hoàn toàn không có việc Bộ NN& PTNT hợp thức hóa việc thay vật liệu thép.
  Theo tiến trình, Sở nhận định và đánh giá, tiếp sau đó chủ đầu tư phê duyệt trên nội dung thẩm định & mới tiến hành ký hợp đồng với chủ thầu xây cất chế tạo cửa van. tiếp theo sau là phê duyệt vật liệu nhập về, thử nghiệm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật trước khi đem vào chế tạo và tối ưu.
  xem thêm : Toàn Cảnh Dự Án Sonasea Vân Đồn, Quảng Ninh Của CEO Group
  sát gần đó, tại HĐ BT (Điều 10) UBND TP.Hồ Chí Minh ký với chủ đầu tư của dự án không còn quy định hay ràng buộc nào là thép sử dụng cửa van phải là thép G7, châu âu, Thép Mỹ, Thép Nhật hay thép Trung Quốc. Việc lựa chọn thép phôi tấm để làm chế tạo cửa van có công dụng dùng bất kỳ loại thép đạt chuẩn kỹ thuật. chủ đầu tư mua thép nguồn gốc từ nước nào thì khai làm giá vật tư nguồn vào là thép của nước ấy chứ không mua thép nước này khai báo giá sắt thép nước kia.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này