1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Sketchup 2018

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi khoahoc3dmax, 11/2/19.

 1. khoahoc3dmax

  khoahoc3dmax Member

  Cuối năm 2017 thì Sketchup đã cho ra mắt phiên bản 2018 trong sự đợi chờ và phấn khởi của nhiều người. Những phiên bản Sketchup trước đó đã không làm người sử dụng phải thất vọng.
  Sketchup với tính năng dễ dùng, hoàn thành công việc trong thời kì ngắn mà hiệu quả lại rất đáng nể. Sketchup luôn cuốn người dùng bởi cấu hình thấm và không kén chọn máy tính của nó.

  Xem thêm thông tin khóa học tại đây: Học sketchup ở đâu

  Chính nhờ khả năng thiết kế 2D và 3D linh hoạt mà Sketchup luôn được người dùng đặt niềm tin. Khi sử dụng phần mềm này, cho dù trước đó bạn chưa có ý tưởng gì thì bạn vẫn có thể kiến lập một bản vẽ nhờ sự gợi mở ý tưởng có trong Sketchup.

  Sketchup 2018 tuy mới ra mắt nhưng lại nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người dùng. Nếu bạn cũng đang theo đuổi những lĩnh vực liên can đến nghệ thuật, khoa học đồi hỏi kỹ thuật tạo dựng và đồ họa. Bạn có chọn Sketchup 2018 hay không? Bạn vẫn đang băn khoăn không biết phiên bản mới này có gì nổi bật? Nếu bạn thật sự quan tâm đến những thông báo can dự đến Sketchup 2018, đừng quên kéo xuống phía dưới nhé!
  Nguồn: https://hocthietkenoithat.org
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này