1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Sử Dụng Kho Lạnh Trong Việc Bảo Quản Sữa Cần Lưu Ý

Thảo luận trong 'Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt' bắt đầu bởi tancuong2017, 14/4/18.

 1. tancuong2017

  tancuong2017 New Member

  Chất lượng cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng có nhu cầu nâng cao đời sống, trong đó sử dụng sữa như là một nhu cầu thiết yếu. Chính vì vậy, việc bảo quản sữa là hết sức cần thiết. Kho lạnh bảo quản sữa chính là giải pháp tối ưu nhất được các doanh nghiệp ứng dụng vào trong quá trình bảo quản. Hãy cùng Cơ Điện Lạnh Nam Bắc tìm hiểu về cách bảo quản sữa bằng kho lạnh hiệu quả.

  Tại sao phải sử dụng kho lạnh bảo quản sữa?
  – Sữa cung cấp khá đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể con người, bao gồm chất béo, protein, đường lactose, vitamin, khoáng chất và nước… Nếu không được bảo quản đúng cách, thành phần hóa học của chúng sẽ nhanh chóng bị thay đổi, không những không mang lại hiệu quả tối ưu mà còn có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng.

  – Bạn nên sử dụng kho lạnh bảo quản sữa để luôn mang lại chất lượng sữa như ban đầu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sữa đến tay người tiêu dùng.

  – Nhờ khoa học công nghệ phát triển nên kho lạnh bảo quản sữa ngày càng hiện đại, đáp ứng được các chỉ tiêu về mức độ an toàn của bộ đề ra. Có kho lạnh bảo quản sữa chất lượng tốt, chúng ta có thể đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng hàng xuất khẩu sữa ra thị trường nước ngoài, mang lại lợi nhuận cao.

  Sử dụng kho lạnh bảo quản sữa chất lượng an toàn:
  – Sữa mới vắt có nhiệt độ là 35-37˚C, dù có tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc vệ sinh khi vắt sữa đến đâu thì trong sữa luôn có 1 lượng vi khuẩn nhất định, các vi khuẩn này phát triển và nhân lên nhanh chóng làm cho sữa bị chua, bị hỏng và không sử dụng được nữa.

  – Chính vì vậy, trong vòng 1h sau khi vắt sữa phải được chế biến hoặc phải đổ vào tăng bảo quản lạnh . Kho lạnh bảo quản sữa là biện pháp hiệu quả để kìm hãm sự phát triển của vi sinh vật, bằng cách hạ nhiệt độ của sữa xuống 2-5˚C ta có thể bảo quản sữa tươi được 1-2 ngày.

  Kho lạnh bảo quản sữa là một trong những công cụ không thể thiếu của các đơn vị sản xuất và cung cấp sữa trên thị trường.

  Lưu ý về kho lạnh bảo quản sữa:
  – Khi lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa cần chú ý, nhiệt độ yêu cầu là 2-5˚C nhưng vì bảo quản sữa chỉ được 1-2 ngày, sự lưu động của hàng hóa là rất lớn nên chúng ta cần phải thiết kế cửa kho sao cho có thể bù lại lượng nhiệt phải mất do xâm nhập không khí từ bên ngoài vào.

  – Hơn nữa chúng ta không bảo quản sữa ở nhiệt độ thấp hơn vì điều này sẽ làm loãng sữa hơn.

  Kho lạnh bảo quản sữa đang được ứng dụng rộng rãi và phát triển hiện nay. Với tính năng ưu việt cùng nhiệt độ lạnh ức chế sự phát triển của vi sinh vật giúp bảo quản sữa trong thời gian dài. Bên cạnh đó, khâu vận chuyển sữa từ nông trại đến nhà máy chế biến cũng cần tới sự xuất hiện của kho lạnh.

  Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Tấn Cường chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản trên toàn quốc. Liên hệ theo địa chỉ:

  Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Tấn Cường

  Địa Chỉ: 36 Lê Trọng Tấn - Quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng

  Hotline : 0905.564.878
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này