1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Sự Thực Khoa Học Đằng Sau Màu Đỏ Của Huyết Yến

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 12/10/19.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  sự thực công nghệ đằng sau màu đỏ của Huyết yến


  tại sao tổ yến huyết có màu đỏ ?ai cũng biết Huyết yến có trị giá dinh dưỡng cao nhất trong những chiếc yến sào, với mức giá bán lên tới hàng chục triệu đồng cho 100g. Do những sợi yến có màu đỏ và tên alo có trong khoảng “huyết” mà dân gian đã truyền miệng nhau rằng Huyết yến chính là máu đỏ của chim yến nhả ra lúc khiến cho tổ. Nhưng Đánh giá này có đúng không? Cộng Tìm hiểu các phân tách công nghệ về Huyết yến nhé.
  Huyết yến có phải là máu của yến?
  đầy đủ mọi con người đều cho rằng Huyết yến được tạo ra từ máu của chim yến. Không những thế, những nhà công nghệ Đánh giá điều này là hoàn toàn sai. Do hồng cầu bên trong máu có chứa sắt (Fe); lúc xúc tiếp với không khí sẽ bị oxi hóa và chuyển sang màu đen. Vì thế, giả dụ Huyết yến tạo thành trong khoảng hồng cầu của chim yến thì sẽ có màu đen chứ chẳng hề màu đỏ.
  [​IMG]
  Huyết yến thường được tìm thấy trên những vách núi chông chênh hoặc hang động ẩm thấp trên biển. Càng vào sâu phía trong hang động, màu của tổ yến càng đậm, việc thu hoạch cũng càng khó khăn hơn. Vì thế mà tổ yến có màu càng đậm sẽ có bảng giá cao hơn toàn bộ.
  Có giả thuyết cho rằng, màu đỏ của Huyết yến là do chúng kết nạp các khoáng chất bỗng dưng như sắt, magie hoặc canxi phê chuẩn các “bức tường đá” khổng lồ trong hang động. Nhưng kém chất lượng thuyết này lại thiếu hợp lý khi tổ yến rất đều màu chứ, khi mà chỉ có phần chân tổ yến là xúc tiếp trực tiếp với vách đá.
  Khám phá bí hiểm màu đỏ của Huyết yến
  Sau một thời gian dài nghiên cứu, bí mật màu sắc của Huyết yến đã được những nhà khoa học trả lời cặn kẽ. Sự thật là Huyết yến ban sơ cũng có màu sắc như tổ yến bình thường. Nhưng do ở bên trong môi trường trùng hợp với sự kết hợp về độ ẩm, nhiệt độ, hấp thu những khoáng chất cộng với các yếu tố đặc trưng khác đã xúc tiến giai đoạn lên men của tổ yến và tạo thành Huyết yến với những sợi yến màu đỏ.tại sao tổ yến huyết có màu đỏ
  Tóm lại, màu đỏ của Huyết yến là do quá trình lên men tự nhiên, chẳng hề máu đỏ của chim yến.
  Công dụng của Yến huyết đối với Sức khỏe
  [​IMG]

  Yến huyết thường có giá thành cao bởi trị giá dinh dưỡng và sự khan hiếm. Yến huyết cũng mang đến phổ quát lợi ích cho sức khỏe:
  – Giúp thân thể tăng cường khả năng miễn dịch; hạn chế tối đa các những vấn đề can dự đến hệ tiêu hóa.
  – Có tác dụng hăng hái cho hệ tuần hoàn máu đỏ, hệ tim mạch; giúp huyết áp ổn định và tránh được những vấn đề về xơ vữa động mạch.
  – Giúp ngừa mắc bệnh xương khớp.
  – Ngăn đề phòng những tế bào bệnh ung thư hình thành và tăng trưởng.
  – khiến cho đẹp da, chống lão hóa tốt…
  Qua bài viết này, bí ẩn về màu đỏ của Huyết yến đã được tư vấn cặn kẽ. Bạn cũng đã biết Huyết yến cũng đem đến rộng rãi lợi ích cho khỏe.Tham khảo thêm :https://twitter.com/nguynthu9/status/1182838313314471937
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này