1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Sửa Chữa Lỗi Hay Gặp Trên Điện Thoại Samsung Galaxy S6 Cũ

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 12/10/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Với kiểu dáng đầy tinh tế, tính năng ấn tượng và mức giá tầm trung thì điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ đã thu hút người dùng trong suốt thời gian qua. Cũng giống những sản phẩm thiết bị điện thoại thông minh khác, bạn đọc sẽ gặp phải một số hư khi trải nghiệm trên thiết bị. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và sửa chữa một số lỗi hỏng hay gặp phải trên chiếc thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 cũ này nhé.
  Khắc phục hư thường gặp ở thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 cũ
  -- Trường hợp Smartphone Samsung Galaxy S6 cũ tự reset ứng dụng, rất có thể đây là lỗi do phần mềm. Với trường hợp này, Samsung sẽ ra bản update để làm giảm bớt các vấn đề này. phương pháp update bạn đọc vào theo đường dẫn sau: Settings > About device > Cập nhật phần mềm > Cập nhật ngay.
  [​IMG]
  -- Nếu máy không nhận dấu vân tay, sau nhiều lần đăng nhập thất bại bạn sẽ nhận tùy chọn đăng nhập bằng tài khoản Google. Bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn Googlle > Sau đó quý khách sẽ tìm thấy nó ở My Account > Sign-in & Security > quý khách nhập vào các thông tin chi tiết về điện thoại của bạn. Đồng thời bạn cũng thường xuyên làm sạch thiết bị để đảm bảo không bị ảnh hưởng.

  -- Nếu như gặp trường hợp tuổi thọ pin yếu làm bạn đọc cảm thấy lo lắng khi sử dụng, bạn hãy làm theo cách sau:
  + Tắt các tính năng mà bạn đọc không dùng đến, thiết lập lại độ sáng màn hình ở mức vừa tầm sử dụng. Có thể để máy ở chế độ tiết kiệm pin.
  + Kiểm tra Settings > Accounts > tắt các phần mềm không cần phải đồng bộ trong nền.
  + Tắt các chức năng như Volte, 3G hoặc Wifi calling khi không sử dụng đến vì điều này cải thiện rõ rệt tình trạng Pin của quý khách hàng. Bạn đọc có thể vào tắt theo đường dẫn: Settings > Wi-Fi > More > Smart Network Switch off. Hoặc : Settings > Wi-Fi > More > Advanced > tắt Always Allow Scanning.
  - Nếu như Smartphone Samsung Galaxy S6 cũ không thể kết nối với wifi hoặc kết nối chậm quý khách hãy tắt thiết bị phát wifi đi rồi khởi động lại thiết bị phát. Quý khách hàng hãy thực hiện điều này trên Smartphone của quý khách và trên cả thiết bị nguồn phát Wifi nữa.
  + Ngoài ra, bạn có thể sử sử dụng phần mềm Wifi Analyzer cho Android giúp kết nối Wifi đơn giản hơn nhiều. Đồng thời thường xuyên cập nhật các ứng dụng.
  Readmore: sửa chữa điện thoại huawei nova 3i, sửa chữa điện thoại huawei nova 2i, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785
  + quý khách cũng hãy thử kiểm tra xem Wifi đang đặt ở chế độ nào, nếu ở chế độ Keep Wi-Fi on during bạn hãy cài đặt lại theo đường dẫn: Settings > Wi-Fi > More > Advanced.
  Với lỗi hư thiết bị điện thoại thông minh yếu, mất tín hiệu với nhà mạng bạn đọc hãy sử dụng biện pháp đó là vào cài đặt lại cho máy : Settingsn > Mobile Networks > Network mode > CDMA/LTE.
  Kết luận:
  Trên đây là một số lỗi hỏng hay xảy ra với Smartphone Samsung Galaxy S6 cũ khi bạn trải nghiệm nó lâu dài. Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này