1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Sửa Chữa Một Số Lỗi Hỏng Trên Galaxy S3

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 20/4/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Lỗi trên các thiết bị thiết bị điện thoại thông minh không hề hiếm gặp mà ngày càng nhiều hơn và đặc biệt là các thiết bị chạy hệ điều hành android. Bởi tính chất của các dòng thiết bị này là nó có quá nhiều các cấu hình khác nhau cùng chạy trên một nền tảng vì vậy mà hệ điều hành của máy không thể hỗ trợ hết được và lỗi hỏng xảy ra là điều khó tránh khỏi. Bài viết sau đây là một số cách khắc phục hỏng cơ bản trên Samsung Galaxy S3.
  1. Thiết bị quá nóng
  Nhiều người sử dụng cho biết Samsung Galaxy S3 gặp lỗi thiết bị quá nóng. Samsung Galaxy S3 có bề ngoài khá mỏng và một màn hình lớn, cộng thêm nguồn pin “khủng” nên rất ngốn tài nguyên máy, do vậy quý khách càng sử dụng thiết bị trong thời gian dài thì thiết bị càng trở nên nóng.
  - phương pháp khắc phục: Bạn đọc nên ngưng sử dụng máy ít phút để cho thiết bị mát hơn. Nếu máy nóng lên khi quý khách để ở chế độ standby hay hầu như không dùng đến, thì có lẽ quý khách hàng lên xem lại phần cứng của máy.
  [​IMG]
  2. Pin nhanh hết
  Thời lượng sử dụng pin trên Galaxy S3 của quý khách hàng thường xuyên nhanh hết vì vậy bạn cần phải dùng ứng dụng quản lý pin để có thể giám sát nguồn điện phù hợp cho từng ứng dụng, ứng dụng đó có tên gọi là Battery Doctor.
  3. Máy rung khi nghe nhạc
  -Nếu bạn nhận thấy Samsung Galaxy S3 của bạn rung lên khi bạn chơi nhạc hay dùng các ứng dụng audio.
  - phương thức sửa chữa : Bạn hãy đi đến Settings > Sound và tắt chọn Auto haptic.
  4. Vấn đề với microphone
  Thật khó để có một cuộc trò chuyện bằng thiết bị điện thoại thông minh khi người bên kia không thể nghe thấy bạn nói gì và ngược lại. Một số người sử dụng cho biết họ gặp một vài rắc rối với microphone Galaxy S3 rằng tín hiệu bị mất ngay sau cuộc gọi. Chức năng loa ngoài không chạy được tốt và xảy ra hiện tượng mất hoàn toàn âm thanh trong một số trường hợp.
  >>> https://suadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-nokia-gia-re-lay-ngay-tai-ha-noi.html, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-fpt-lay-ngay-tai-ha-noi-pd,29951, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  - Khởi động lại điện thoại là phương thức khắc phục vấn đề này tạm thời. bạn đọc hãy di chuyển đến Settings > Accessibility và bỏ tùy chọn Turn off all sounds.
  - NhấnPhone > Menu > Call settings > Additional settings và bỏ đánh dấu chọn Noise reduction. Bằng phương pháp này, người dùng ít tiếng ồn hơn và các cuộc gọi trở nên rõ ràng hơn.
  5. Nhận lại các thông báo cũ
  Sau khi quý khách hàng lên đời android cho chiếc thiết bị điện thoại thông minh của quý khách chạy android 4.3 kitkat thì chắc hẳn quý khách cũng sẽ gặp phải tình trạng các thông báo cũ không hiện hoặc gần như ko thấy. Để sửa chữa tình trạng này bạn đọc cần vào phần “Downloads App” sau đó xóa hết tất cả những thông tin đi.
  Ngoài những lỗi hư liệt kê ở trên quý khách cũng cần tiến hành backup dữ liệu và đưa thiết bị thiết bị của quý khách về trạng thái ban đầu bằng phương pháp thực hiện “factory reset” cho thiết bị điện thoại thông minh của bạn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này