1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Sửa Rửa Mặt Tẩy Trang Dưỡng Ẩm Cleansing Milk Hydrocell(sản Phẩm Chuyên Nghiệp)

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm khác' bắt đầu bởi americanbeautycare, 7/8/18.

 1. Thương hiệu Nelly de Vuyst là thương hiệu chăm sóc da cao cấp từ Canada, ra đời năm 1917. Sản phẩm là tinh hoa được tích lũy nghiên cứu hơn 40 năm của các nhà bác sĩ, chuyên gia hàng đầu ở Châu Âu. Sản phẩm của Nelly de Vuyst đã chinh phục thị trường Mỹ khó tính, dẫn đầu các thương hiệu mỹ phẩm organic suốt nhiều thập kỷ liên tiếp, hiện có mặt trên hơn 25 quốc gia. Một điều đặc biệt thuyết phục bạn tuyệt đối tin tưởng dòng sản phẩm này, Nelly De Vuyst là thương hiệu được TMG Luxury Suite tin tưởng lựa chọn để chăm sóc da cho những ngôi sao tên trong đề cử giải Oscar lần thứ 89 trong 2 ngày trước đêm trao giải, đây chính một cơ hội và cũng là thách thức dành cho Nelly De Vuyst. Việc được lọt vào “mắt xanh” của TMG Luxury Suite một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng vượt trội của các sản phẩm chăm sóc da organic Nelly De Vuyst.
  Sữa rửa mặt tẩy trang dưỡng ẩm Cleansing Milk Hydrocell là loại sản phẩm lý tưởng cho bất kỳ ai. Hàng ngày thì da của chúng ta phải chịu đựng biết bao nhiêu là các tốn thương khi đối mặt với khói, bụi, stress do công việc.. khiến cho da trở nên không có được mịn màng và dạng ngời như trước. Sữa rửa mặt tẩy trang dưỡng ẩm của Nelly de Vuyst đem lại cảm giác êm dịu, sảng khoái cho da mang đến cho bạn thêm sức sống.
  -Thành phần chính: Tinh dầu quả hạnh nhân ngọt, tinh dầu trái phỉ, tinh dầu mầm lúa mỳ và chiết xuất cây lô hội.
  -Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối. Cho sữa rửa mặt tẩy trang ra một miếng bông xoa lên mặt và cổ. Sau khi làm sạch mặt, sử dụng thêm nước hoa hồng và các sản phẩm dưỡng da của NDV phù hợp với từng loại da. Sản phẩm đã được thử nghiệm da liễu không gây mụn. Chỉ sử dụng bên ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt.
  #sữa_rửa_mặt_dưỡng_ẩm #sữa_rửa_mặt #Rửa_sạch_sâu #nước_tẩy_trang #nellydevuyst
  liên hệ: 0906015355 Cleansing Milk Hydrocell 500ml 2.jpg
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...

Chia sẻ trang này