1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
    Dismiss Notice

Giới thiệu [sưởi Ấm Ngày Lạnh Với Món Thịt Ba Chỉ Cuộn Tokpokki]

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Nhi Phan, 12/2/18.

  1. Nhi Phan

    Nhi Phan New Member

    Bánh gạo cay là một món ăn rất nổi tiếng ở Hàn Quốc và nhanh chóng trở thành một món ăn cực kì được yêu thích đối với các tín đồ Hàn tại Việt Nam.

    Tuy nhiên, nếu cứ thưởng thức mãi món truyền thống cũng thật là chán và thiếu sáng tạo các bạn nhỉ. Vì vậy hôm nay, Alo Nguyên Liệu mang đến cho các bạn công thức làm món Ba chỉ cuộn Tokbokki để biến tấu ra một phiên bản hoàn toàn mới từ món bánh gạo gốc đấy. Nghe tên thôi là muốn ăn ngay rồi phải không nào. Bắt đầu ngay thôi các bạn ơi!

    *CHUẨN BỊ
    – Bánh gạo 100g ( khoảng 9 – 10 khúc dài 7cm )
    ( Bạn có thể mua sản phẩm đã làm sẵn ở các cửa hàng, siêu thị để có thể chế biến nhanh gọn nhé)
    – Thịt ba chỉ
    – Tương ớt, tương cà
    – Đường, hạt tiêu, hành lá, nước lọc
    – Phô mai Mozzarella

    Làm nước sốt: 1 muỗng tương ớt + 2 muỗng tương cà + 2 muỗng đường trắng + 2 muỗng nước lọc, một chút xíu hạt tiệu nghiền vụn => cho tất cả vào bát rồi lấy thìa trộn đều hỗn hợp

    Bước 1 : Cho một muỗng dầu ăn vào chảo cho sôi, rồi thả bánh gạo vào để rán qua trong tầm 5 phút [​IMG]⏰ rồi để ra đĩa.

    Bước 2 : Đặt từng lát thịt ba chỉ đã thái lên thớt. Mỗi lát thịt thì đặt một miếng bánh gạo đã rán sơ qua ở trên. Sau đó cuốn lại thành từng cuộn, làm tương tự với các lát còn lại

    Bước 3 : Sau khi tất cả đã được cuộn lại, các bạn lấy những chiếc xiên tre xiên lần lượt những chiếc bánh gạo cuốn xiên 3 – 4 miếng bánh gạo là đủ.

    Bước 4 : Cho 2 muỗng dầu ăn vào chảo, đặt cho sôi dầu️️ lần lượt thả từng xiên vào chảo để rán lên ( đừng xếp quá nhiều xiên vào chảo vì sẽ rất khó để chín đều các miếng thịt bên ngoài)

    [​IMG] Bước 5: Lật đi lật lại các mặt của các xiên bánh gạo cuộn cho đến khi thịt chín, hơi vàng các mặt rồi đặt ra dĩa. Sau đó lấy chổi phết đều nước sốt lên các mặt của bánh gạo cuộn trên xiên.

    Bước 6: Rắc hành lá đã cắt nhỏ và phô mai đã thái hoặc nạo vụn lên trên đĩa bánh gạo cuộn để hoàn tất món ăn

    Bước 7: Để đĩa vào lò vi sóng trong 1t30p ♨️♨️ để phô mai chảy ra phủ đều bề mặt.

    [​IMG] Dễ như ăn bánh đúng không nào! Nếu bạn muốn mua sản phẩm bánh gạo chất lượng để tăng vị cho món ăn này thì hãy liên hệ với Alo Nguyên Liệu ngay nhé. Thưởng thức từng miếng bánh gạo nóng hổi quyện với vị thơm lừng của thịt vào những ngày trời se se lạnh cận tết thế này thì tuyệt hết sẩy đúng không nào?
    ==========

    CÔNG TY CỔ PHẦN TD FOOD
    [​IMG] Chuyên cung cấp nguyên, vật liệu cho thực phẩm ăn nhanh, đồ ăn vặt,các món ăn kiểu Hàn Quốc..Nguyên, vật liệu này được công ty sản xuất, nhập và phân phối trực tiếp không qua trung gian.
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    ⛳ Địa chỉ: Số 17 đường 15 KP3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
    ☎️ Hotline: 0902 545 245 – 0902 5059 52
     

    Các file đính kèm:

    Đang tải...

Chia sẻ trang này